Cách Chơi Batman Liên Quân, Hướng Dẫn Chơi Batman Liên Quân Update 06/2024

BatmanHiệp Sĩ Bóng Đêm là một tướng Sát thủ và nằm trong số những vị tướng có khả năng tàng hình trong đấu trường Liên Quân Mobile. Với khả năng tàng hình mà Batman sở hữu, Batman sẽ là mối đe dọa đối với những tướng máu giấy nhưng xạ thủ, pháp sư team địch.

Đang xem: Cách chơi batman liên quân

 

Ngoài ra, bộ kỹ năng của Batman còn có khả năng làm choáng cùng với một lượng sát thương lớn dồn vào trong một thời điểm. Chính vì vậy mà Batman nhận được sự quan tâm rất lớn từ anh em trong những trận đấu tổ hợp, xếp hạng của mình.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Batman, lựa chọn ngọc Batman mùa 17 và cách chơi Batman thông qua bài viết Bảng ngọc Batman mùa 17: Cách lên đồ Batman, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Batman

Truy Nã

Nội tại

Nội tại: Tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy.

Vuốt Chân Không

1

Batman vung tay tấn công kẻ địch bằng móng vuốt chân không, gây 215/260/305/350/395/440 (+ 0.85 công vật lý) sát thương vật lý. Một kẻ địch ngẫu nhiên sẽ phải chịu hai lần sát thương

Phi Tiêu Dơi

2

Batman phóng chiếc phi tiêu dơi trứ danh của mình, gây 165/186/207/228/249/270 (+ 0.58 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu. Sau 3 giây gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý. Trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công nạn nhân sẽ khiến mục tiêu bị choáng, và bản thân được hồi lại 140/168/196/224/252/280 (+ 0.5 công vật lý) máu.

Dơi Đêm

3

Sau 1.5 giây Batman ẩn mình vào bóng đêm và trở thành tàng hình trong tối đa 30 giây. Khi tiến lại gần phạm vi 6 mét cạnh kẻ địch quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Trong thời gian hiệu lực nếu Batman tái kích hoạt chiêu sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch, gây 660/830/1000 (+1.88 công vật lý) sát thương vật lý. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình Batman sẽ được tăng 50% tốc đánh trong 5 giây.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Batman

P

Truy Nã

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Vuốt Chân Không

1
1
1
1
1
1
2

Phi Tiêu Dơi

2
2
2
2
2
2
3

Dơi Đêm

3
3
3

Phép bổ trợ Batman

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Bảng ngọc Batman

Công vật lý/Xuyên giáp

Công vật lý/Tốc chạy

Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Batman

Phù hiệu cho Batman

1
2

*

Thành khởi nguyên

*

Tử thần

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây. Chỉ được dùng 1 lần

*

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

*

Chuyển sinh

Sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu: “Hồi sinh”. Sau khi sử dụng sẽ hồi sinh trong tế đàn. “Hồi sinh” càng về sau sẽ càng tăng thêm thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu: 100 / 310 giây. Tối đa dùng 3 lần / trận

*

Vực hỗn mang
Ma hỏa

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ gây 50 (+5 / cấp tướng)(+0.25 công phép) (+0.35 công vật lý thêm) sát thương phép. Hồi chiêu 8 giây

Vực hỗn mang
Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Batman giai đoạn đầu game

Đầu game, anh em quan sát bản đồ nhỏ xác định vị trí đường có rồng, từ đó anh em khởi đầu ở bùa lợi xa đường rồng nhất. Anh em cố gắng dọn dẹp vòng rừng của mình một cách nhanh nhất để sớm đạt được cấp 4.

Xem thêm: Sẽ Thế Nào Nếu Chơi Lmht Dưới Góc Nhìn Của Một Game Bắn Súng Tps? ?

 

*

Trang phục Batman Đôi Cánh Đại Dương

 

Khi lên cấp 4, anh em hãy di chuyển ra đường rồng để tiến hành gank lần đầu tiên. Nếu may mắn, đội của anh em sẽ có được mạng hạ gục. Sau khi gank lần đầu xong, anh em nên kêu gọi đồng đội tiến vào hang rồng để ăn con rồng đầu tiên của trận đấu. Nó sẽ mang về cho đội của anh em kinh nghiệm và vàng.

 

Cách chơi Batman giai đoạn giữa và cuối game

Batman rất mạnh trong nửa sau của ván đấu với cách chơi tàng hình và dồn combo tấn công bất ngờ. Anh em nên tận dụng thời gian để dọn dẹp tài nguyên rừng, sau đó di chuyển đảo sang các đường còn lại để gank nhằm mục đích gây sức ép lên đối thủ. Hoặc anh em có thể di chuyển sang cướp rừng của đối thủ, và vòng về đường để gank.

 

*

Trang phục Batman Hiệp Sĩ Bóng Đêm

 

Dần về cuối game, anh em cùng đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng với nhau, tập trung đánh vào những mục tiêu lớn như công trình, rồng hoặc tà thần. Đôi lúc anh em cũng nên núp bụi đứng chờ những con mồi yếu máu đi vào và dồn combo tiêu diệt.

 

Trong những pha giao tranh, anh em nên tận dụng khả năng tàng hình của mình để vòng ra sau lưng đội hình địch bắt lẻ xạ thủ, pháp sư của đối phương.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Batman, lựa chọn ngọc Batman mùa 17 và cách chơi Batman. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Batman. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Batman!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Batman

Batman, tên thật là Bruce Wayne, hay còn được gọi là Hiệp sĩ bóng đêm. Dẫu được sinh ra trong một gia đình giàu có, tuổi thơ của Batman lại cực kỳ đau khổ khi anh phải chứng kiến cha mẹ của mình bị lũ cướp sát hại ngay trước mắt. Kể từ đó trở đi, chiến đấu chống lại cái ác đã trở thành lý tưởng sống bất diệt của Batman. Suốt 10 năm, Batman chu du thế giới tôi rèn cả cơ thể lẫn ý chí của mình đến cực hạn. Kết quả không phụ lòng người, trên nền tảng cơ sở đầy vững chắc đó, anh đã phát huy được năng lực điều tra và chiến đấu trên cả xuất sắc. Điều này dần dần đã khiến cái tên Batman là nỗi hoảng sợ của gần như tất cả tội phạm trong mọi thế lực hắc ám.

Trong quá trình chiến đấu với tội phạm, nhiều lần Batman bị cuốn vào các cuộc chiến với những thế giới song song, cùng Zephys không ngừng chiến đấu. Thông qua những cuộc chiến này, dần dần Batman biết đến thế giới Liên Quân Mobile. Zephys cùng sức mạnh siêu phàm của hắn âm mưu chiếm lấy Trái Đất, xóa sổ mọi thế lực phản kháng nhằm thiết lập một trật tự thế giới mới. Tất cả vì mục đích biến Trái Đất thành hậu phương vững chắc giúp cung cấp nguồn lực vô hạn cho các cuộc chiến trong thế giới Liên Quân Mobile. Batman lần theo dấu vết của Zephys đến được thế giới mới hòng quyết tâm chặn đứng âm mưu tà ác này một lần và mãi mãi. Thế nhưng trước mũi thương tràn đầy sức mạnh ma pháp, ngay cả Batman cũng trở nên bất lực đến vô vọng. May thay Valhein, theo lệnh của Thane đến điều tra Zephys, đã kịp thời xuất hiện giải cứu Batman thoát chết khỏi đường tơ kẽ tóc. Cùng nhau cả hai đã đẩy lui được Zephys, phá tan kế hoạch xâm chiếm thế giới khác của hắn từ trong trứng nước.

“Chào mừng bạn đến với thế giới mới!” Sự nhiệt tình của Valhein khiến Batman khó từ chối, đồng thời cũng vì tò mò muốn tìm hiểu thêm về thế giới này, thế là Batman đã cùng người bạn đồng hành mới gặp này đến với Lâu đài khởi nguyên. Tại đây anh được gặp Thane cùng một mảnh đá huyền bí đầy năng lượng phép thuật. Ngay khi chạm vào mảnh đá này, một cảnh tượng khủng khiếp hiện ra ngay trước mắt anh: thế giới hoang tàn, người người lầm than, hắc ám tràn ngập muôn nơi như sắp sửa nuốt chửng tất cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cashflow 101 Bản Online, Hướng Dẫn Chơi Game Cashflow

“Đây là ảo ảnh ư?”, Batman cố bảo trì sự tỉnh táo của bản thân, thắc mắc. Thane lắc đầu, ánh mắt nặng trĩu đáp lại “Thảm kịch đó sẽ trở thành sự thực. Mảnh đá trên tay anh chỉ là một phần của Viên đá hỗn mang, cội nguồn của mọi sức mạnh vô bì. Nếu kẻ thù tập hợp được trọn vẹn viên đá này, chúng sẽ có sức mạnh thừa sức hủy diệt cả thế giới này, lẫn mọi thế giới có liên kết với nhau, bao gồm thế giới của anh!” Không còn lựa chọn nào khác, Batman quyết tạm thời lưu lại thế giới này để ngăn chặn tấn thảm kịch khủng khiếp anh vừa nhìn thấy có thể xảy ra. Để làm được điều đó anh sẽ cần thích nghi với thứ sức mạnh lạ kỳ của thế giới này, và rất nhanh Batman đã tìm ra phương pháp cải tiến toàn bộ dàn vũ khí của bản thân, anh đã sẵn sàng để đối đầu với mọi thế lực của thế giới mới.