Cách Chơi Bass Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Kỹ Thuật Chơi Slap Bass Guitar Update 11/2022

Guitar bass là loại nhạc cụ được sử dụng nhiều vào đầu những năm 50. Cho đến nay, học guitar bass vẫn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để việc học guitar bass trở nên đơn giản và hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo bài viết ngay sau đây.

Đang xem: Cách chơi bass

5 Bước học đánh đàn guitar cơ bản nhanh nhất

Guitar lead là gì? Phương pháp tự học guitar lead

Hướng dẫn lộ trình học guitar đệm hát cho người mới

*

Để có thể học guitar bass hiệu quả, bạn nên tham khảo những kiến thức học guitar cơ bản cần thiết sau đây:

Hãy nắm rõ những kiến thức cơ bản về thang âm, điệu thức, quãng, hợp âm, hòa âm, tiết tấu, tiết điệu, đọc hiểu cơ bản về nốt nhạc. Hơn nữa, nên hiểu rõ về hợp âm, cách chơi hợp âm và hòa âm cơ bản để đệm 1 bài hát. Những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khi muốn học guitar bass nâng cao hơn.Hãy định hướng phong cách âm nhạc riêng phù hợp với sở thích.

*

Học guitar bass sẽ vô cùng đơn giản và hiệu quả nếu bạn sở hữu những bí quyết sau đây:

Trước hết, bạn nên hiểu rõ vị trí các nốt trên cần đàn cũng như các hợp âm. Vì nếu không biết vị trí nốt cũng như hợp âm, đồng nghĩa bạn sẽ không đánh được bài nhạc nào cả.

Xem thêm: Cách Chơi Rise Of Civilization S Trên Điện Thoại Iphone, And

Lớp học guitar bass do Trường Âm nhạc loltruyenky.vn tổ chức với độ ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có bằng cấp chuyên sâu về đàn guitar bass cùng kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt kiến thức âm nhạc. Khi tham gia học guitar bass tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập với phương pháp học tập khoa học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp cho việc học guitar của bạn đạt được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, môi trường học tập tại trường vô cùng năng động, vui vẻ, tạo sự hứng thú trong việc học và mang tới sự hiệu quả cao hơn. Chính vì thế, khóa học do Trường Âm nhạc loltruyenky.vn sẽ giúp bạn bảo đảm lượng kiến thức bài bản, quá trình học theo đúng trình độ, quy cách giảng dạy để bạn có thể thực hành. Bên cạnh đó, mỗi đối tượng học sẽ được lên nội dung, bài giảng khác nhau tùy theo cấp độ khi xếp lớp, khung thời gian phân chia phù hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp người học có khả năng nâng cao chơi đàn guitar bass tốt hơn.

Nội dung khóa học guitar bass cơ bản:

Tổng quan về kiến thức nhạc lý liên quan trước khi bắt đầu học guitar bassLàm quen với đàn, cách sử dụng đàn guitar bassCách đặt ngón tay, cách gảy đàn, điều chỉnh tư thế,… cho những người mới bắt đầuHọc cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âmBiết cách chơi và tự sáng tạo những đoạn nhạc dạo đầu

Hãy đăng ký học đàn guitar ngay vào lớp học thử miễn phí tại trường âm nhạc của loltruyenky.vn để trải nghiệm không gian và chất lượng giảng dạy tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile China

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng sẽ hỗ trợ tốt nhất đến bạn trong quá trình học guitar bass.

đăng ký học thử ngay

Trường Âm nhạc loltruyenky.vn (loltruyenky.vn Music School Vietnam)