cách chơi baron vainglory Update 06/2023

*

Một xạ thủ vô cùng lợi hại trong Đấu trường Vainglory, đặc biệt là 5V5. Khi anh chàng này có thể thỏa thích lên theo đường Vật Lý hay Phép Thuật đều mạnh.

Đang xem: Cách chơi baron vainglory

Một xạ thủ vô cùng lợi hại trong Đấu trường Vainglory, đặc biệt là 5V5. Khi anh chàng này có thể thỏa thích lên theo đường Vật Lý hay Phép Thuật đều mạnh. Sự cơ động cao đến từ kỹ năng 2 gần như xóa đi điểm yếu di chuyển chậm của Baron khiến anh ta trở thành một trong những hero mạnh bậc nhất. Hiểu được điều đó, Gank Esport mang tới guide Baron giúp các bạn hiểu thêm về cách chơi của Baron nhất có thể.

Tin hot Top 6 tựa game mobile quốc tế rất được ưa chuộng trong năm 2021 Tin hot Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 – Game cổ điển dung hợp hiện đại của Tencent Tin hot Siêu phẩm Epic War: Thrones chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt hóa

Cách nâng điểm kĩ năng

*

Cách nâng đồ theo thời gian

Đầu game

*

Giữa game

*

Cuối game

*

Điểm mạnh:

-Chất tướng cơ động.
-Khả năng gây damage trên diện rộng.

*

Điểm yếu  

-Tốc độ đánh chậm
-Cần nhiều sự bảo vệ từ đồng đội.Khó Farm ở thời điểm đầu game.

Cách sử dụng skill hiệu quả

Rocket Lancher

*

Nội năng Rocket Lancher gây damage Aoe cực lớn nên nếu lên theo đường vật lí mà bạn tinh ý quan sát được thời điểm đối thủ đứng gần nhau, sát thương của Baron sẽ tăng lên đáng kể.

Corpucine Mortal

*

Khi lên theo đường vật lí, skill 1 chỉ có tác dụng để làm chậm kẻ địch chứ sẽ ít tạo sát thương như phép. Rải những tên lửa lên dọc đường di chuyển tránh đối thủ chạm vào rồi liên tục kite. Skill này là lớp tự bảo vệ bản thân đầu tiên cho bạn.

Jump Jet

*

Nếu bạn nào đã chơi qua Skye thì đều sẽ cực thông thạo combo Suri Strke rồi tiếp đó là Forward Barried tiễn damage chính của đối thủ lên bảng. Jump Jets cũng hoạt động ý như vậy chỉ khác là không cần tới Lock On . Né gank ở thời điểm đầu game, né những skill áp sát của đối thủ hay tiếp cận damage luôn là kim chỉ nam cho những lần sử dụng skill. Với lượng hồi chiêu cực nhanh ở những điểm cuối, vậy nên hãy thử max skill này trước.

Ultimate

*

Với khoảng trễ lâu và lượng burst damage lớn thì đây là skill dùng để kết liễu. Lựa chọn Ion Cannon ở một địa điêm hợp lí để trong giữa giao tranh, kẻ địch khi không có đủ sự tập trung sẽ lên bảng đếm số khi nào không hay.

Xem thêm: Tải Game Khu Vuon Tren May, Khu Vườn Trên Mây Cho Iphone

Nên pick Baron khi nào trong lượt draft?

*

Baron cực cơ động và là một hard carry khi nhây được trong combat nhưng chỉ cần Jump Jet không chuẩn hay bị tiếp cận bởi đối thủ quá sớm  thì tỉ lệ bị phế hoàn toàn trong giao tranh là cực cao . Vậy nên luôn cần đó là những đồng đội sẵn sàng bảo kê và combat xoay quanh Baron

Những đồng đội thích hợp nhất với Baron là:

Jungle

Glaive : Sưc ép đầu game của Glaive giúp Baron không chịu nhiều sức ép để farm dễ dàng. Khi về late game, Afterburn của glave sẽ giúp ích cho Baron cực nhiều.

Lance: Tương tự với Glaive nhưng khả năng bảo kê của Lance tốt hơn Glaive.

Krul: Krul với khả năng làm chậm từ Shadow Empower me luôn dính chặt tới mục tiêu quan trọng để rồi khoá chúng trong Ion Cannon

Roam 

Baron cần những Roam có stun cố định huỷ skill kèm với đó là khả năng kiểm soát đám đông để mỗi turn Jump Jet tạo damage hoàn hảo.

Catherine: Silence của Catherine luôn là vũ khí đáng sợ

Lyra: Lồng của Lyra cùng sự hồi máu luôn là mơ ước của mọi tướng mỏng manh.

Baron qua từng thời điểm của trận đấu.

Đầu game

Baron là một hero cần đồ và khá yếu ở đầu game nên hãy tập trung farm ở thời điểm này, tập trung chủ yếu ở Lane rồi đạt mốc 10 cs nhiều nhất có thể. Nhưng bù lại với đó, nội năng và tầm bắn dài giúp Baron có thể harass đối thủ cực kì thấm. Sau mỗi đòn đánh cơ bản của mình, nhanh chóng dùng đòn đánh tiếp theo để harass đối thủ, với lượng máu tụt dần chắc chắn đối thủ sẽ không thể farm dễ dàng và bịt hụt lượng items nhất định.

Xem thêm: Cách Chơi Freeze Mage Trong Hearthstone Hiệp Sĩ Bão Táp, Hearthstone: Những Bộ Bài Theo Cùng Năm Tháng

Giữa game:

Khi hoàn thiện được những item đầu tiên, quan trọng nhất là mốc 200 WP cho việc Jump Set không bị delay. Với một Sorrow Blade cùng giày và súng 700, Baron đã có thể tham gia tốt giao tranh. Nếu có nhiều tiền trong túi, mua Travel Boot giúp bạn đỡ chậm chạp hơn.

Late game:

Baron giống và mạnh hơn Skye ở thời điểm này. Dùng Ion Cannon để mở giao tranh rồi kết hợp Combo Jet Jump và đòng đánh cơ bản rồi dồn damage chết sạch kẻ thù. Kite và giữ vị trí đồng thời tư duy là cách để bạn gánh kèo. 

Có thể nói nếu bạn đã chơi qua và thành thục Skye thì khi Skye liên tục bị nerf ở những phiên bản gần đây, Baron sẽ là một sự thay thế hoàn hảo. Hãy pick thử Baron và cầm thử trong trận đấu để cảm nhận sức mạnh của anh chàng xạ thủ này nhé.