Cách Chơi Barathrum – Miniguide Dota: Barathrum Update 05/2024

Tên guide:Guide to Barathum – SpiritBreaker 6.6xTác giả:sieugatapchoi=====================================

*

A. Tiểu sửLà một kẻ bị ruồng bỏ của tộc Spirithoof, Barathrum bỏ chạy đến vùng đất ảo vọng, sinh tồn trên linh hồn của những kẻ lạc bước, vô định trong hàng trăm năm. Cho đến khi được Lich King thu nhận, Barathrum mang theo tốc độ và sức mạnh tột bậc trở lại gieo rác cả chết cho những kẻ đã ruồng bỏ hắn. Với khả năng chuyển dịch không gian và tốc độ, Barathrum có thể nói là đối thủ khó chịu nhất của bất cứ ai.B. Thông sốStrength 23 + 2.5Agility 17 + 1.7Intelligence 15 + 1.8Affiliation: NeutralAttack Animation: 0.6 / 0.3Damage: 45 – 55Casting Animation: 0.47 / 0.8Armor: 5.4Base Attack Time: 1.7Movespeed: 295Missile Speed: InstantAttack Range: 100 (melee)Sight Range: 1800 / 800C. Ưu và nhược1. ƯuStat gain 6,0/lv, khá tốtTương đối dễ chơi, nhờ có Empowering Haste mà có thêm ms và dam.)Armor khởi điểm cao, Animation tạm đượcMid game hầu như đứa nào cũng sợ hero này2. NhượcLate game sức mạnh bị giảm nhiềuLane control kémTuy gain int tốt nhưng skill cần khá nhiều mana.Nhìn vào thông số khởi điểm, barathum là 1 hero có giáp khởi đầu cao. Strength gain mỗi lv khá cao, agi và int gain tạm ổn với Strength hero. Animation của Bara tạm ổn. Tuy lượng dam khởi điểm ban đầu khá thấp, ms chỉ có 295 nhưng với Empowering Haste sẽ cung cấp cho Barathum 1 lượng ms và dam khá lớn. Charge of Darkness giúp Barathum có thể đánh dấu kẻ thù và stun, kết hợp với Greater Bash và item +as thì hầu như là không thể tỉnh được, khiến Barathum trở thành 1 hero rất mạnh khi gank lẻ. Cuối cùng là Ulti Nether Strike để kết liễu kẻ thù, đặt biệt là những hero có Blink.D. Skill của Barathum

*

Charge of Darkness:Barathum mất 1 vài giây để charge rồi lao thẳng vào đối tượng bị track, biến thành bóng đêm với tốc độ cao. Khi đến gần đối tượng, Barathum sẽ stun đối tượng đó.Lvl 1: stun 1,4sLvl 2: stun 1.8sLvl 3: stun 2,2sLvl 4: stun 2.6sManacost: 75 mọi lvlCooldown: 40s mọi lvlLưu ý:MS tăng 15% mỗi giây chargeKhi Target bị track cách Barathum 2500 range thì target đó sẽ biết mình bị track (trừ mấy thằng ngu dân nó ko để ý hoặc khi có Ulti Silencer thì ko nghe thấy tiếng )Cho mình và đồng đội sight và true sight khi track vào đối tượng (thứ mà khiến cho đôi lúc những thằng invi chết khi đang bị track sẽ chửi $#%^ )Chạy qua các Unit và Tree nhưng vẫn phải theo địa hình (tức là ko có chuyện chạy xuyên dốc được )MS Bonus từ Charge Of Darkness tồn tại trong 2sNếu đối tượng bị track dùng manta thì bạn vẫn stun trúng con thậtDùng Item, tăng skill hoặc làm abcxyz…. sẽ làm hủy charge (tức là bạn sẽ chạy ngay) và nếu dùng lúc đang chạy thì sẽ làm hết chạy ngay

*

Empowering Haste:Tốc độ chính là sức mạnh của Barathrum, tốc độ càng nhanh hắn tấn công càng mạnh đồng thời tăng tốc độ cho đồng đội gần hắn.Lvl 1: tăng 4% ms, chuyển 4% ms thành damageLvl 2: tăng 6% ms, chuyển 8% ms thành damageLvl 3: tăng 8% ms, chuyển 12% ms thành damageLvl 4: tăng 10% ms, chuyển 16% ms thành damagePassiveLưu ý:Bonus dmg từ Empowering haste không phải là cùng lúc với cú đánh của bạn, mà sẽ được gây ra trước khi cú đánh của bạn hoàn thành (để ý kỹ sẽ thấy, spiritbreaker đánh 1 phát sẽ gây 2 lần dmg)

*

Greater Bash:Barathrum có 17% cơ hội bash kẻ thù văng ra xa và gây damage.Lvl 1: gây 25 damage, văng xa 140 range, bash 0.95sLvl 2: gây 50 damage, văng xa 180 range, bash 1.15sLvl 3: gây 75 damage, văng xa 220 range, bash 1.35sLvl 4: gây 100 damage, văng xa 260 range, bash 1.55sPassiveLưu ý:Dam là Magical Dam. Tuy nhiên, nó có tác dụng với cả Magic Immune Unit, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể phá Channeling 1 số Ulti lợi hại như Enigma, SK, Rylai kể cả khi tụi nó có BKBBị Greater Bash thì sẽ ko thể làm gì được (kiểu như 1 dạng Disable)Bash xảy ra TRƯỚC KHI BARATHUM ATTACK, tức là chỉ cần cancel attack là cũng có thê Bash

*

Nether Strike:Barathrum di chuyển ra sau kẻ thù, gây damage và 1 đòn Greater Bash.Lvl 1: tầm cast 400 range, gây 100 damageLvl 2: tầm cast 550 range, gây 200 damageLvl 3: tầm cast 700 range, gây 300 damageManacost: 200/250/300Cooldown: 75s mọi lvlLưu ý:Dam là Magical DamCó 1 nhát Greater Bash lv4, do vậy thực chất dam là 200/300/400.Khi Ulti Bara sẽ mất 1s để tele đến Unit đó và gây dam. Trong khoảng thời gian đó (tức là 1s) Bara có Magic Immune. Điều này rất quan trọng vì nó có thể né stun như của VS, Sven ….Lên Scepter thì cd Ulti sẽ giảm còn 20sE. Skill Build1.Empowering Haste2.Greater Bash3.Empowering Haste4.Charge of Darkness5.Empowering Haste6.Nether Strike7.Empowering Haste8.Charge of Darkness9.Charge of Darkness10.Charge of Darkness11.Nether Strike12.Greater Bash/ Stats13.Greater Bash/ Stats14.Greater Bash/ Stats15.Stats16.Nether Strike17-22. Stats23. Stats/ Greater Bash24. Stats/ Greater Bash25. Stats/ Greater BashEmpowering Haste cho dam với MS để săn đuổi + Lasthit và cho cả teammate–> Max đầu tiênCharge of Darkness Max tiếp theo để giúp bara truy đuổi kẻ thù.Lấy 1 Greater Bash ở lv đầu giúp cho Bara có khả năng kết hợp với hero cùng lane đập thằng kia vì bị Bash thì ko làm gì được. Không max sớm vì dam bé, chỉ có 100 và khả năng Bash ở mỗi lv là như nhau (17%)Ulti lấy đúng lvBạn có thể tăng 1 Greater Bash thôi, còn lại thì ném vào stats cũng được. Thường thường thì tôi ném vàoStats.F. Item BuildCore item:
Magic Stick
: Item để Counter lũ nuker spam skill và nó còn cung cấp ít stats.

Đang xem: Cách chơi barathrum

Bạn đang xem: Cách chơi barathrum
MOM
: Cho 100%AS và 20%MS. Item này còn cho cả Life Steal, rất tốt với hero có dam to như Barathum. Hơn nữa, 100%AS với Greater Basg thì tụi nó chẳng khác gì bị Disable hoàn toàn(nếu bạn may mắn ). Tuy có phải nhận thêm 30% dam nhưng nếu là gank lẻ thì đố tụi nó làm gì bạn được .Optional:
Bracer: Rẻ mà hiệu quả.
Urn: như trên
Soul Ring: hồi manaSau khi đã xong Core item thì bạn có thể lên các item tiếp theo:

Armlet: Item giá rẻ, dễ ghép mà hiệu quả cao. Khi active sẽ cho tổng cộng 65 dam, 25%AS và 475 máu, giúp bạn dễ hạ tụi nó hơn và có thể sống sót được sau khi abcxyz nó .Ngoài ra có thể dùng để chạy thoát nữa.
BKB
: Nếu bạn gặp quá nhiều lũ Disabler và Stunner thì sau khi có MOM hãy lên BKB ngay, lúc đấy thì bạn sẽ chả phải sợ tụi nó nữa. Đồng thời BKB cũng cung cấp chút dam và máu.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Game Không Lag


Scepter:
Giảm Ulti từ 75s thành 20s, cung cấp đống mana và máu, khiến bọn blink phải dằn mặt vì bạn.
Blade Mail
: Có lẽ nhiều đứa bảo tôi ngu khi cho item này vào vì Bara éo phải tanker. Tuy vậy, trong combat, nếu bạn Track, bật MOM và lao vào 4cus thằng đó thì chắc chắn tụi nó sẽ thịt bạn. Do đó, bật Blade Mail thì tụi nó sẽ có 2 lựa chọn: Chịu đấm ăn xôi, mất máu để đánh bạn hoặc là ko đánh bạn, đứng nhìn thằng kia chêt .
ButterFly
: Cho bạn AS và 30% Envasion để đề phòng lũ DPS team kia tấn công bạn khi bạn đang đập thằng bị track.

Xem thêm: Chia Sẻ Kiến Thức Phần Mềm Regclean Pro Là Gì ? Systweak Regclean Pro 8


Santanic
: Cho máu và khả năng Life Steal 150%, với 1 hero dam to như Barathum thì cũng tốt. Về sau vứt MOM đi thì lên cái này
Travel
: Về sau thì bán Tread lên cái này. MS cao thì dam càng to. Lý do tôi ko cho cái này vào Core item ở trên vì nếu lên xong cái này thì bạn cũng ko có AS mà đập thằng kia Bash nên khả năng thọt khi đi gank lẻ là khá cao.