Cách Chơi Bangbang 4399 Trên Chrome, Webgame Bang Bang Update 03/2024

Hướng dẫn chơi Mobile Legends Bang Bang – VNG cho người mới. Trong thi đấu, đội hình càng có nhiều vị tướng đảm nhận vai trò khác nhau thì càng dễ dàng hỗ trợ nhau. Và ngược lại, các vai trò ấy cũng sẽ khắc chế được đối thủ giúp trận đấu trở nên cân bằng hơn. Cùng tìm hiểu 6 vai trò đặc trưng của 6 loại tướng để bạn lựa chọn, bao gồm: Đỡ Đòn, Xạ Thủ, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Hỗ Trợ, Pháp Sư và Top 5 tướng cho tân thủ.

Đang xem: Cách chơi bangbang

Hướng dẫn chơi Mobile Legends

Đỡ Đòn (TANK)– Đỡ Đòn là những tướng có sát thương thấp nhưng máu & giáp kháng phép cực cao, khả năng khống chế tốt.– Đây là vị trí thường mở đầu trong giao tranh, hứng chịu nhiều sát thương.– Khi ấy, các vị tướng máu thấp còn lại trong đội sẽ được che chắn để có thể làm tốt vai trò của mình.

Xạ Thủ (Marksman – MM)– Là những tướng máu thấp nhưng lượng sát thương cực cao, đặc biệt là giai đoạn cuối trận đấu.– Do đó nếu yêu thích lối chơi Xạ Thủ, bạn phải giữ khoảng cách an toàn với đối thủ.– Tránh để việc mình bị đối thủ bám sát, khi ấy bạn sẽ có thể vừa gây ra sát thương lên đối thủ và vừa có khả năng trốn thoát.

Đấu Sĩ (Fighter)– Đấu sĩ có sát thương cao và cả sức chống chịu tương đối ổn định.– Ngoài ra, điểm mạnh của Đấu Sĩ là có khả năng ép góc đối thủ khá tốt.

Sát Thủ (Assasin – ASS)– Là những vị tướng có khả năng dồn sát thương và kết liễu các tướng khác có sát thương thấp chỉ trong 1 combo.– Các sát thủ thường ưa chuộng lối đánh: bắt lẻ , đột kích , cơ động , đẩy đường đơn và phá nhà lén.

Hỗ Trợ (Support – SP)– Các tướng có vai trò Hỗ Trợ sẽ tận dụng các kỹ năng tạo ra lợi thế cho đồng đội trong giao tranh.– Các kỹ năng này có thể giúp hồi máu cho đồng đội hoặc làm chậm, vô hiệu hóa phe đối thủ.– Đây là vai trò có khả năng phối hợp với đồng đội tốt nhất.

Pháp Sư (Mage)– Đây là những vị tướng gây ra sát thương bằng phép thuật.– Sát thương của các Pháp Sư thường gây ra ở diện rộng, tầm xa và khống chế tốt.– Vì vậy, khi giao tranh vai trò của Pháp Sư khá quan trọng. Có thể 1 kỹ năng làm bất động cả đội hình đối thủ hoặc 1 combo để kết liễu đối thủ.

Top 5 tướng cho người chơi mới Mobile Legends

Để làm quen với game dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 vị tướng dễ thao tác và mang lại nhiều hiệu quả. Đó là: Zilong, Eudora, Saber, Hilda, Minotaur.

Zilong: Đây là vị tướng thứ 2 bạn sở hữu hoàn toàn miễn phí sau Layla. Tuy là tướng nhận được miễn phí khi bắt đầu game, nhưng Zilong là 1 tướng không những rất dễ sử dụng, mà còn có ngoại hình ưa nhìn.– Giá bán: Miễn Phí– Vai trò: Đấu Sĩ (chính) / Sát Thủ.

– Điểm mạnh:Bộ Kỹ Năng rất dễ sử dụng (không cần điều hướng, không trượt mục tiêu).Ulti tăng tốc độ tấn công và di chuyển giúp Zilong chiếm ưu thế trong các pha solo, ngoài ra có thể làm nhiệm vụ đẩy trộm khi phe nhà yếu thế.Sát thương theo thời gian khá cao (nhờ nội tại và ulti), đẩy nhà nhanh rồi vọt lẹ khi có biến.

– Điểm yếu:Là tướng đấu sĩ cận chiến nên phải ra vào giao tranh hợp lý.Tránh tâm lý cân hết 5 người team bạn.

Eudora: Máy phát điện đáng sợ có khả năng 1 combo đi 1 mạng tướng máu giấy!– Giá Bán: 2000 BP (rẻ nhất game)– Vai trò: Pháp Sư.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nặng Không Bị Lag, Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

– Điểm mạnh:Bộ kỹ năng gây sát thương rất cao lại không bao giờ sợ trượt mục tiêu, chỉ sợ nhầm mục tiêu.Sát thương cơ bản của kỹ năng rất cao nên có thể sử dụng để dọn lính rất nhanh.

– Điểm yếu:Cơ động kém, không có kỹ năng tốc biến nên phải dùng phép bổ trợ.Là pháp sư nên máu khá mỏng, cần được bảo kê mới phát huy hết khả năng.

Saber: Tướng sát thủ đơn giản có khả năng giết chết sát thương chính phe địch bất chấp hắn được bảo kê tận răng.– Giá Bán: 6500 BP (Nhận miễn phí từ nhiệm vụ Tân Thủ 7 ngày).– Vai trò: Sát Thủ.

– Điểm mạnh:Bộ kỹ năng gây nhiều khó chịu cho tướng địch cùng lane.Có khả năng trừ đến 35 giáp vật lý của mục tiêu.Có kỹ năng lướt để áp sát mục tiêu hoặc thoái lui.

– Điểm yếu:Là sát thủ nên lượng máu khá mỏng, cần ra vào giao tranh và bắt chết mục tiêu hợp lý.Kỹ năng lướt hồi khá lâu so với những tướng khác.

Minotaur: Chiến Binh Bò Tót đầy mạnh mẽ và tràn đầy sinh lực.– Giá Bán : 15000 BP– Vai Trò : Đỡ Đòn (chính) / Hỗ Trợ.

– Điểm Mạnh:Không có thanh mana nên thoải mái sử dụng kỹ năng.Lượng HP đã cao còn có kỹ năng hồi máu cho bản thân và đồng đội.Cực mạnh mẽ trong trạng thái Cuồng Nộ.

– Điểm Yếu:Độ cơ động kém, kỹ năng nhảy khá ngắn.Cần tập luyên để canh thời điểm chuyển qua trạng thái Cuồng Nộ hợp lý trong giao tranh.

Hilda: Nữ chiến binh mạnh mẽ với bộ kỹ năng gây nhiều sát thương.– Giá Bán : 24000 BP– Vai Trò : Đấu Sĩ (chính) / Đỡ Đòn.

– Điểm Mạnh:Lượng HP cao lại có khả năng tự hồi phục khi vào bụi hoặc khi HP xuống thấp.Có lớp giáp ảo hấp thụ sát thương miễn phí khi vào bụi.Kỹ năng Ulti sát thương cao, khi đủ stack có khả năng bỏ qua 40% giáp muc tiêu.Độ cơ động khá với kỹ năng tăng tốc.Kỹ năng thứ 2 có thể đánh liên tục 3 lần gây nhiều sát thương.Không có thanh mana nên có thể sử dụng kỹ năng thoải mái.

Xem thêm: Điểm Mặt Top Game Online Hay Đáng Chơi Nhất Tại Việt Nam Và Quốc Tế

– Điểm yếu:Không có kỹ năng khống chế cứng.Là tướng Đỡ Đòn dùng sát thương để áp chế nên khả năng bảo kê kém.Cơ thể cơ bắp cuồng cuộng còn mặt lại không xinh nên thường bị chê.