Cách Chơi Bang Bang Mobile Update 04/2024

Mobile Legends là một trong những tựa game được yêu thích trong những năm gần đây. Cũng vì thế mà thông tin về tựa game này được chúng tôi cung cấp được nhiều người quan tâm đến. Nếu là một tân thủ lần đầu làm quen với tựa game này, bạn đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn chơi Mobile Legends cơ bản dưới đây nhé!

Cách chơi Mobile Legends trên máy tính

Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm Mobile Legends trên cả thiết bị di động lẫn máy tính. Để chơi Mobile Legends trên PC, bạn cần tải trình giả lập Android về máy. Những trình giả lập bạn có thể sử dụng như BlueStack, Noxplayer…đều có thể chạy mượt tựa game này.

Đang xem: Cách chơi bang bang mobile

*

Chơi Mobile Legends trên PC bằng Noxplayer

Sơ lược cách chơi Mobile Legends Bang Bang

Cũng giống như nhiều game MOBA khác, Mobile Legends sẽ có 3 đường khác nhau, gọi là đường trên, đường giữa và đường dưới. Trong đó, mỗi đội sẽ có 5 người, mỗi người điều khiển một vị tướng. Mục tiêu của cả hai là phá tháp canh của đối phương để giành chiến thắng.

Về cách phân chia vị trí, một team nên có đủ các tướng: Đỡ Đòn, Pháp Sư, Xạ Thủ, Sát Thủ. Trong đó, Đỡ Đòn sẽ đi đường trên, Pháp Sư đi đường giữa, Sát Thủ đi Rừng, Xạ Thủ đi đường dưới.

*

Bản đồ MOBA cổ điển trong game Mobile Legends

Về cơ bản, Sát Thủ sẽ khắc chế Xạ Thủ và những tướng máu giấy. Nhưng tướng này lại dễ bị khắc chế bởi tướng Đỡ Đòn hoặc đấu sĩ máu trâu. Trong trường hợp team địch đem Sát Thủ đi đường giữa để đối đầu với Pháp Sư team bạn. Bạn có thể đổi Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn vào vị trí này.

Tướng đi rừng thường là những tướng có tính cơ động cao, ăn quái nhanh và di chuyển giữa 3 lane nhanh chóng. Với tốc độ di chuyển cao, khả năng áp sát nhanh,…nếu tướng đi rừng của bạn xanh (vượt trội về tiền), đây sẽ là nỗi ác mộng của team địch.

Xem thêm: Cách Chơi Nasus Mùa 6 – Cách Chơi Nasus Tốc Chiến

Bạn yêu thích tựa game Mobile Legends Bang Bang, nhưng lại chưa biết cách tải trên điện thoại như thế nào, bạn muốn chơi tựa game này trên PC nhưng lại chưa biết cách tải, hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách tải game Mobile Legends Bang Bang ngay để có thể trải nghiệm tựa game này ngay nhé

Hướng dẫn chơi Mobile Legends – Cách lên đồ

Trong mỗi trận đấu, sẽ có 3 hệ thống trang bị cho game thủ lựa chọn. Bao gồm: Trang bị của tôi, trang bị hot và trang bị cao thủ. Tùy vào chiến lược của từng người mà cách lên đồ Mobile Legends sẽ được chia thành: Dồn sát thương, chống chịu, đi rừng và cân bằng (sát thương + chống chịu).

*

Cách lên đồ cho tướng trong Mobile Legends

Không chỉ được gợi ý từ hệ thống hay tham khảo từ các cao thủ. Người chơi có thể chủ động sáng tạo một bộ trang bị riêng tùy ý. Nếu muốn khôi phục cài đặt gốc của trang bị, bạn hãy bấm nút “Reset” nhé!

Hướng dẫn Mobile Legends: Tổng hợp cách lên bảng ngọc

Cách nâng cấp bảng ngọc Mobile Legends luôn là một trong những vấn đề nan giải vì tân thủ cần phải để dành rất nhiều tài nguyên cho việc mua tướng hay skin. Hệ thống Bảng ngọc của Mobile Legends có đến 9 loại ngọc, đem đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn.

*

Mobile Legends có 9 bảng ngọc cho game thủ lựa chọn

Mỗi bảng ngọc đều mang những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với tân thủ, bạn nên nâng cấp 3 bảng ngọc cơ bản: Sát Thủ, Pháp Sư và Đỡ Đòn. Đây là 3 bảng ngọc đa năng, có thể sử dụng tốt cho nhiều tướng. 3 bảng ngọc được ưu tiên tiếp theo đó chính là: Xạ Thủ, Hỗ Trợ và Đấu Sĩ. 3 bảng ngọc cuối cùng là Vật Lý, Phép Thuật, Rừng.

Tổng hợp cách sở hữu tướng vĩnh viễn

Khi mới học cách chơi game Mobile Legends Bang Bang, bạn sẽ được tặng 5 vị tướng vĩnh viễn. Đó là Tigreal, Saber, Miya, Balmond và Nana. Để nhận được những vị tướng này, bạn chỉ cần điểm danh đủ 7 ngày. Ngoài ra, hoàn thành các hướng dẫn chơi Mobile Legends, nạp thẻ lần đầu cũng mang đến cho bạn cơ hội sở hữu nhiều vị tướng khác.

Xem thêm: tải phần mềm uninstall

*

Cách sở hữu tướng vĩnh viễn bằng đăng nhập game phiên bản Siêu Tốc

Để có thể chắc chắn sở hữu các vị tướng mà mình yêu thích, cách đơn giản nhất là bạn có thể mua trực tiếp trong cửa hàng. Bạn cũng có thể săn những đợt giảm giá để mua tướng với giá ưu đãi nhất nhé!

Những chế độ thi đấu trong Mobile Legends

Chế độ thi đấu cũng là một trong điểm cần lưu ý trong hướng dẫn chơi Mobile Legends. Trong tựa game này, chúng ta có 6 chế độ như sau: Chế độ cổ điển, chế độ xếp hạng, hỗn chiến, máy, tự do, điện tử.

Chế độ thi đấu cổ điển Mobile Legends: Chế độ cổ điển là nơi để bạn nâng cao kỹ năng của mình. Mỗi đội sẽ có 5 người chơi, 3 đường chính để đánh.Chế độ thi đấu xếp hạng: Nơi thể hiện kỹ năng của mình, hạng càng cao, chứng tỏ kỹ năng của bạn càng tốtChế độ thi đấu hỗn chiến: Rất phù hợp cho những trận đấu có thời gian ngắn, chế độ này có duy nhất một đường để giao tranh.Chế độ thi đấu với máy: Chế độ này dành cho những game thủ muốn rèn luyện kỹ năng của mình, một sự lựa chọn an toàn.Chế độ thi đấu tự do: Bao gồm cả 3 chế độ cổ điển, hỗn chiến và cấm chọn. Đồng đội của bạn vừa có thể là máy, vừa là người chơi. Chế độ này rất phù hợp để bạn thử kỹ năng của các tướng.Chế độ thi đấu điện tử

*

Những chế độ thi đấu trong Mobile Legends

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi Mobile Legends dành cho tân thủ. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách chơi Mobile Legends cơ bản. Hãy tải ngay game về máy và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!