Cách Chơi Bạn Gái Không Có Thai, Cách Quan Hệ Tình Dục Như Nào Để Không Mang Thai Update 09/2023

Các bạn có biết cách quan hệ không có thai các chuyên gia từ Sức khoẻ loltruyenky.vn cho biết giao hợp là hành vi vô cùng dễ có thai nếu như một số cặp đôi không thực hiện một số giải pháp phòng tránh an toàn. Vậy giao hợp dục tình như thế nào để không phải thai? Đây là câu hỏi luôn được các cặp đôi đặt ra lúc chưa thực sự chuẩn mắc sẵn sàng cho việc chào đón một thiên thần nhỏ ra đời. Để giải đáp được câu hỏi ở trên thì bạn hãy theo dõi bài viết Dưới đây. quan hệ dục tình là gì để tránh thai an toàn và hiệu quả

*

Quá trình thụ thai diễn ra buộc phải một số yếu tố nào?

Trước lúc tiến hành giao hợp tình dục, những cặp đôi cần buộc phải tìm hiểu rõ những thời cơ bắt buộc và đủ để khá trình thụ thai có khả năng diễn ra. Căn cứ vào đó, bạn mới có thể đưa ra cho bản thân một số giải pháp tránh thai an toàn, giúp chủ động được trong những cuộc yêu và giảm thiểu nguy cơ mang thai bên ngoài ý muốn.

Đang xem: Cách chơi bạn gái không có thai

Thụ thai là sự kết hợp giữa tinh trùng và trứng, để khá trình này có khả năng diễn ra thì phải tinh trùng cần gặp được trứng. Nghe thì có vẻ đơn giản tuy nhiên để quá trình này có khả năng xảy ra thì không hề giản đơn tý nào, để tinh trùng có thể vận động được sâu bên trong âm đạo cũng như tiếp xúc với trứng thì bắt buộc có sự kết hợp của khá nhiều yếu tố. Rõ ràng là:

Thứ 1: Tinh trùng cần có chất lượng tốt và đủ khỏe mạnh để có khả năng vượt qua những phức tạp trên con đường đi và đi lại vào sâu bên trong tử cung để đến được nơi chứa trứng rụng. Bình thường, đàn ông khỏe mạnh thì một lần xuất tinh sẽ có đến 200 – 300 triệu tinh trùng, sau thông qua trải qua rất nhiều rào cản thì chỉ có 1 con có thể thuận lợi chuyển động vào sâu bên trong.

Thứ 2: Thời điểm tinh trùng vận động vào sâu bên trong tử cung buộc phải khớp với thời điểm rụng trứng ở phụ nữ thì rất trình thụ thai mới có khả năng thuận lợi diễn ra. Nếu cả hai tiến hành giao hợp dục tình ngoài thời điểm này, mặc dù tinh trùng có khả năng đi sâu vào bên trong tuy nhiên không gặp được trứng thì khả năng thụ thai vẫn không thể xảy ra.

Thụ thai diễn ra lúc tinh trùng có tiếp xúc trực tiếp với trứng

Chính vì hai điều kiện ở trên mà người ta ví hành trình vận động của tinh trùng tới tử cung để gặp được trứng cũng như thực hiện thụ thai như khoảng cách giữa trái đất đến mặt trăng. Nhiều người cho thấy các người bệnh mắc bệnh yếu sinh lý sẽ rất khó có con, nhưng điều này chỉ đúng đối với một số trường hợp. Yếu sinh lý là cụm từ chuyên khoa dùng để chỉ rất nhiều trường hợp bệnh khác nhau như xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục,… nếu như bạn mắc mắc bệnh yếu sinh lý mà không dẫn tới ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng thì vẫn thể có con bình thường như một số bạn nam khác.

Sau lúc giao hợp, nếu như tinh trùng thuận lợi gặp được trứng để tiến hành thụ tinh thì cơ thể người phụ nữ sẽ không có kinh nguyệt vào những tháng tiếp theo. Bởi thế, nếu sau lúc quan hệ dục tình không phải giải pháp an toàn mà thấy cơ thể mất kinh thì rất có khả năng đã mang thai. Lúc này, bạn cần mua que về thử và đến gặp b.sĩ sản khoa làm cho thăm khám chính xác.

*

cách quan hệ không có thai

Một số cách quan hệ tình dục không có thai

quan hệ dục tình là nhu cầu sinh lý thông thường của tất cả mọi người cũng như khá cần thiết cho việc sinh sản. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc lên chức bố mẹ thì có thể áp dụng một số cách giao hợp tình dục không có thai an toàn sau đây:

Giao hợp bằng miệng

Không mang thai khi tiến hành giao hợp tình dục hoàn toàn bằng miệng

quan hệ dục tình bằng miệng hoặc còn được gọi là Oral Sex, cách quan hệ này thường được một số cặp đôi áp dụng ở màn dạo đầu hay đan xen với sự xâm nhập của cậu nhỏ vào âm đạo nhằm kích thích cảm giác hưng phấn và khoái cảm cho cả hai. Điều này sẽ có tác dụng bôi trơn âm đạo, từ đó giúp rất trình tiến công của cơ quan sinh dục diễn ra dễ dàng hơn.

Đây cũng là cách giao hợp không phải thai khá an toàn nếu như hoàn toàn được giao hợp bằng miệng cũng như không dẫn bộ phận sinh dục vào bên trong âm đạo. Ngay cả khi người phụ nữ nuốt phải tinh dịch thì tinh trùng cũng không có khả năng gặp được trứng tại tử cung để tiến hành thụ tinh do đã mắc tiêu hóa hoàn toàn tại dạ dày.

Sử dụng bao cao su

dùng BCS lúc quan hệ là một trong biện pháp tránh thai an toàn và hiếm khi gây ra những tác dụng phụ. Khi thực hiện tránh thai bằng biện pháp này bạn không có buộc phải đến sự kê đơn của bác sĩ, chính điều này đã tạo cần sự dễ chịu ở các cặp đôi cần đã được áp dụng phổ biến Hiện nay.

bao cao su là dụng cụ giúp đỡ dục tình mang lại hiệu quả tránh thai lên đến 95%, 5% còn lại sẽ tùy thuộc vào những yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, đầu bao bị thủng, cách sử dụng,.. Bên ngoài chức năng chống thai, sử dụng bao cao su còn được xem là một trong một số cách có tác dụng phòng ngừa một số bệnh lý lây nhiễm thông qua đường dục tình quá hiệu quả như lậu, giang mai, HIV,…

dùng BCS lúc giao hợp giúp phòng ngừa nguy cơ có thai bên ngoài ý muốn

nhưng, việc đeo BCS lúc giao hợp sẽ tồn tại một số nhược điểm mà khá nhiều cặp đôi không thích như thiếu cảm giác chân thật, gián đoạn cảm xúc thăng hoa ở cả hai,… Để cải thiện được điều này thì trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm BCS vừa có tác dụng ngừa thai, vừa giúp cả hai tăng hưng phấn khi yêu như BCS có gai, có gân hay có mùi hương,…

*

Một số cách quan hệ tình dục không có thai

Xuất tinh ngoài âm đạo

Xuất tinh bên ngoài âm đạo cũng là một trong các cách giao hợp không phải thai được khá nhiều cặp đôi áp dụng, nhưng thực sự hiệu quả của nó không cao chỉ khoảng 50%. Khi này, những cặp đôi vẫn tiến hành quan hệ thông thường nhưng tới khi sắp đạt được trạng thái cực khoái cũng như muốn xuất tinh thì quý ông phải rút cơ quan sinh dục ra khỏi âm đạo để xuất tinh.

Nhược điểm của cách giao hợp ngừa thai này là khiến cảm xúc của hai người ảnh hưởng rất nhiều cũng như cuộc yêu mắc gián đoạn trong khi cả hai đang đạt được cảm giác hưng phấn quá cao. Hiệu quả ngừa thai mang lại dựa quá lớn vào khả năng kiềm chế xuất tinh ở quý ông, đồng thời phái mạnh cần biết canh đúng thời gian để rút bộ phận sinh dục ra ngoài. Vì chỉ bắt buộc rớt một giọt tinh dịch vào bên trong âm đạo thì chức năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.

Đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai trong tử cung giúp ngăn chặn rất trình làm tổ của trứng và tinh trùng

Đặt vòng tránh thai được b.sĩ đánh giá là biện pháp ngừa thai an toàn cũng như rất hiệu quả. Sau lúc vòng tránh thai đã được đặt vào tử cung thì các cặp đôi có thể tiến hành giao hợp tình dục thông thường và không bắt buộc áp dụng thêm bất kỳ biện pháp tránh thai nào khác.

giải pháp này chỉ buộc phải thực hiện một lần cũng như mang lại hiệu quả lâu dài, nếu sau này muốn có con thì bạn có thể đến trung tâm y tế để tháo vòng ta. Đặt vòng tránh thai là cách ngừa thai được những cặp vợ chồng áp dụng vô cùng chủ yếu nếu như không muốn có con nữa.

Cấy ghép mảnh thuốc tránh thai – implants

Đây là một hình thức kiểm soát sinh hormone. Một y tá hay b.sĩ chèn một que chứa thuốc, kích thước vào cánh tay của một người để bảo vệ chống lại thai.Cấy ghép hoạt động bằng việc giải phóng hormone progestin vào cơ thể, ngăn ngừa sự rụng trứng. CDC ước tính rằng cấy ghép tránh thai hiệu quả đạt 99%.Cấy ghép cần được thay thế về mỗi 3 năm.

Ngừa thụ thai bằng thuốc Tây y

các mẫu thuốc Tây thường được sử dụng để phòng tránh khá trình thụ thai diễn ra ở tử cung, phòng tránh nguy cơ mang thai bên ngoài ý muốn là thuốc tránh thai cũng như thuốc tiêu diệt tinh trùng.

Thuốc tránh thai: Đây cách tránh thai khi giao hợp tình dục mang lại hiệu quả cao mà chị em có khả năng áp dụng. Thành phần chính của dòng thuốc này là hormone estrogen cũng như progesteron. Hai mẫu thuốc tránh thai được dùng phổ biến Ngày nay là:

Thuốc tránh thai khẩn cấp: mẫu thuốc này có tác dụng ngăn chặn rụng trứng và ngăn chặn khá trình khiến cho tổ nếu như đã được thụ thai. Đây là loại thuốc mang lại hiệu quả tức thời cũng như chỉ mang lại hiệu quả hiệu quả nhất nếu như được dùng trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm quan hệ. Thuốc tránh thai khẩn cấp mang lại hiệu quả quá cao cũng như dễ dùng, nhưng bạn không buộc phải khá lạm dụng vì nó có khả năng gây ra hiểm nguy đối với sức khỏe và chức năng sinh sản sau này. Bởi thế, bạn chỉ cần dùng mẫu thuốc này đối với những hiện tượng khẩn cấp và quan hệ dục tình không phải sự chuẩn bị trước.Thuốc tránh thai hàng ngày: Thuốc có tác dụng làm mỏng lớp niêm mạc tử cung, ngăn cản vô cùng trình rụng trứng cũng như làm cô đặc dịch ở tử cung để tinh trùng chẳng thể bơi sâu vào bên trong. Đây là mẫu thuốc tránh thai khá an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao nếu như được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, nhược điểm của mẫu thuốc này là buộc phải uống đều đặn cũng như vào đúng một giờ cố định trong tất cả các ngày. Nếu như bạn quên uống thuốc 3 ngày thì sẽ không còn mang lại hiệu quả tránh thai cho chu kỳ này.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày để giảm thiểu chức năng trứng gặp được tinh trùng

Thuốc diệt tinh trùng: Đây là mẫu thuốc được sử dụng để đặt ở âm đạo của nữ giới nhằm mục đích tiêu diệt tinh trùng khi đi thông qua âm đạo, từ đó tránh được hiện tượng tinh trùng gặp trứng để thụ thai. Tuy nhiên, loại thuốc này rất ít khi được sử dụng do mang lại hiệu quả tránh thai không cao và dễ gây kích ứng tới niêm mạc.

Xem thêm: cách chơi mafia

*

Ngừa thụ thai bằng thuốc Tây y

Thuốc bất hoạt tinh trùng

Spermicide là một hóa chất dẫn đến bất hoạt tinh trùng.khi sử dụng, spermicide nên được chèn vào gần cổ tử cung ít nhất 10 phút trước lúc giao hợp tình dục. Nó vẫn còn hiệu quả trong 60 phút và khoảng 71% hiệu quả.Spermicide gel có thể được tìm thấy tại nhà thuốc hay mua trực tuyến. Mẫu này cũng ít cơ bản tại Việt Nam

Lựa chọn đúng thời điểm giao hợp

Để giảm thiểu nguy cơ mang thai, những cặp đôi phải lựa chọn quan hệ dục tình vào thời điểm không rụng trứng như kỳ kinh nguyệt an toàn của chị em hay thời điểm mẹ đang nuôi con bú.

Quan hệ vào ngày không rụng trứng

Đây là phương pháp tránh thai thích hợp áp dụng đối với một số hiện tượng nữ giới có chu kỳ kinh nguyệt an toàn, nhưng hiệu quả cũng không cao chỉ khoảng 60%. Bình thường 1 chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới sẽ kéo dài 28 ngày, thời điểm rụng trứng sẽ nằm từ ngày 11 – 14 trong chu kỳ kinh nguyệt. Ngày rụng trứng là thời điểm quan hệ với nhiều người và có khả năng thụ thai lên đến 90%. Thời điểm tương đối an toàn để quan hệ là từ ngày có kinh nguyệt trước tiên tới ngày thứ 9 của chu kỳ cũng như thời điểm quan hệ an toàn nhất là từ ngày thứ 20 trở đi.

bên ngoài cách xác định ở trên thì chị em cũng có khả năng xác định ngày rụng trứng thông qua những dấu hiệu như âm đạo có rất nhiều chất nhầy hơn thông thường và sền sệt như lòng trắng trứng, xuất hiện cơn đau bụng dưới âm ỉ hoặc nhói từng cơn, nhiệt độ cơ thể tăng từ 0.4 – 1 độ C.

Giao hợp vào thời gian đang cho con bú

6 tháng trước tiên sau lúc sinh và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ là thời điểm quan hệ an toàn

giao hợp tình dục vào thời điểm đang cho con bú cũng là một trong những cách quan hệ tình dục không có thai mà chị em có thể áp dụng. Lúc người mẹ đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ thì cơ thể sẽ có nồng độ prolactin cao hơn thông thường, điều này sẽ làm cho hoạt động rụng trứng tại bộ phận sinh sản bị ức chế.

do đó, nếu như hai vợ chồng quan hệ dục tình vào 6 tháng trước tiên sau lúc sinh con thì chức năng đậu thai sẽ rất khó xảy ra. Tuy nhiên, cách này chỉ thích hợp áp dụng cho các hiện tượng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ và hiệu quả mang lại còn căn cứ vào liều lượng sữa cho bú của mẹ.

*

Lựa chọn đúng thời điểm giao hợp

Màng chắn âm đạo để ngừa thai

sử dụng màng chắn âm đạo cũng là cách quan hệ không mang thai cho một số chị em bắt buộc buộc phải biết.Nguyên tắc:tương tự như BCS. Màng chắn âm đạo là một miếng chắn, đặt trong âm đạo.Nó giúp ngăn tinh trùng tiếp xúc với cổ tử cung. Bởi vậy tinh trùng chẳng thể thâm nhập được tế bào trứng cũng như thụ tinh.Lưu ý:nhưng, biện pháp này không thể nào dùng khá nhiều, do cách dùng phức tạp và hiệu quả tránh thai không cao bằng các kỹ thuật trên. Phương pháp này chỉ phù hợp với các phụ nữ lớn tuổi, chức năng sinh sản thấp cũng như có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối”.Hiệu quả lên đến 90% nếu như có sử dụng cùng với gel diệt tinh trùng.

Những sai lầm về tránh thai nên biết

Thực phẩm tránh thaiCó các mẫu thực phẩm được tin ngăn cản rất trình thụ thai. Nếu như phụ nữ dùng thường xuyên và liên tục, như: đậu phụ, tỏi, đu đủ, cafe, thực phẩm chứa cafein…Đây là một niềm tin tương đối sai lầm!Tư thế giao hợp tăng hoặc giảm khả năng thụ thai“Gần gũi” trong tư thế đứng hoặc ngồi, và cả một số tư thế mà người phụ nữ ở phía trên. Những tư thế đó được tin là trọng lực trái đất sẽ làm tinh dịch trào ra khỏi âm đạo.Đây là một niềm tin sai lầm!

Cách tính ngày an toàn căn cứ trên chu kỳ kinh nguyệt

phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như tâm lý, chế độ ăn uống, sinh hoạt mà chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ sẽ kéo dài từ 28 đến 35 ngày. Đây là kỹ thuật tùy thuộc vào cơ chế tránh thai tự nhiên. Có khả năng áp dụng cách tính ngày an toàn này thông qua chu kỳ nguyệt san.nếu muốn áp dụng biện pháp thì bạn phải theo dõi 8 kỳ kinh gần nhất xem có điều đặn không.Nguyên tắc:dùng đối với kinh nguyệt đều, chu kì 28 ngày.Mỗi tháng, trứng sẽ rụng vào ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp. Chúng sống trong ống dẫn trứng từ 1 đến 2 ngày, chờ đợi điều kiện để thụ tinh. Tinh trùng có thể sống 5 ngày trong môi trường âm đạo. Vì thế, trước và sau lúc trứng rụng vài ngày khả năng thụ thai sẽ quá cao.tùy vào ngày rụng trứng, có khả năng chia thành 3 giai đoạn để tính ngày giao hợp an toàn như sau:Ngày giao hợp tương đối an toàn:Tính từ ngày chị em bắt đầu có kinh nguyệt đến ngày thứ 9.Đây là thời điểm trứng bắt đầu rụng dần. Nếu như bạn quan hệ dục tình vào các ngày này, vẫn có thể trứng còn sống sót, nếu như gặp tinh trùng thì vẫn có sự thụ tinh.do đó, việc tránh thai lúc này chỉ mang tính tương đối.Ngày quan hệ không an toàn:một số bạn nên tránh giao hợp với các ngày trứng rụng ở giữa chu kỳ. Chức năng trứng có thể gặp tinh trùng trong thời điểm này là trên 90%. Do đó nếu giao hợp thì tốt nhất buộc phải áp dụng một số giải pháp tránh thai khác.Ngày quan hệ an toàn:Từ ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt này tới ngày đầu tiên của chu kỳ kinh tiếp theo sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho những cặp đôi. Lúc này trứng đang trong khá trình phân hủy cũng như chuẩn bị cho một chu kỳ mới.do đó khi quan hệ tinh trùng sẽ không gặp trứng được. Nhưng cũng có hiện tượng trứng rụng muộn vì một số xáo trộn sức khỏe trong chu kỳ kinh nguyệt của người nữ.

Phía trên là những thông tin cần thiết về cách quan hệ không có thai mong rằng giúp bạn tìm ra hướng giải quyết an toàn nhất cho sức khoẻ của mình

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và có thể tìm ra hướng giải quyết tình trạng và thắc mắc của bạn.

https://loltruyenky.vn/blog/cach-quan-he-de-chang-khoai-nhathttps://loltruyenky.vn/blog/dung-bao-cao-su-van-co-thai

Bác sĩ Đỗ Xuân Tính chuyên khoa Da liệu, Y học cổ truyền. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về da liễu như hắc lào, lang ben, tổ đỉa. Đã điều trị khỏi và thành công cho rất nhiều người khhi thăm khám tại bệnh viện da liễu bác sĩ. Tôi luôn muốn mang kinh nghiệm của mình để mang đến sức khoẻ của mọi người

Sơ lược về Bác sĩ – Đỗ Xuân Tính :

Sinh năm: 1979Nơi sinh: Thanh Xuân , Hà NộiThầy thuốc ưu tú, Thạc sĩ Bác sĩ CK III.Chuyên khoa: Y học Cổ Truyền, Da Liễu.

Gần 17 năm kinh nghiệm nghiên cứu các bài thuốc y học cổ truyền, tối ưu và nhược hoá khuyết điểm của từng bài thuốc để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Xem thêm: Cách Chơi Catlyn – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Caitlyn Build Mùa 11

Hiện bác sĩ đã chuyển sang công tác tại Sức khoẻ loltruyenky.vn, để có thể ứng dụng những kiến thức về đông y vào để có thể điều trị các bệnh về da liễu một tốt nhất cho quá trình điều trị của bệnh nhân

Trong suốt 17 năm công tác trong lĩnh vực Y học cổ truyển đã đạt được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Sở y tế và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực đông y kèm thêm về da liễu, bác sĩ Độ Xuân Tính luôn cho ra những bài thuốc về đông y để điều trị các bệnh về tận gốc bệnh hắc lào, lang ben, vảy nến và tổ đỉa

Bằng tất cả tài năng, sự tâm huyết và tình yêu nghề sâu sắc. Bác sĩ quyết định đồng hành cùng bệnh nhân của mình để chiến đấu với bệnh tật, phục hồi sức khoẻ.