Cách Chơi Baldum Mùa 16 – Cách Lên Đồ Baldum Mùa 16 Update 09/2023

Bài viết này mình sẽ trình bày tới anh em cách chơi vị tướng Baldum, cách lên đồ cho Baldum trang bị bảng ngọc cho Baldum như thế nào là hợp lý. Mời anh em cùng xem qua bài viết mà mình trình bày dưới đây anh em nhé.

Đang xem: Cách chơi baldum

Baldum là một vị tướng trợ thủ, mà tướng trợ thủ thì anh em lưu ý núp bụi và kiểm soát map cho team anh em nhé.

Baldum trong phiên bản chiến trường 3.0 rất mạnh với phủ hiệu khống chế anh em nhé, khi anh em dùng chiêu 1 thì Baldum sẽ có khả năng gây thêm sát thương phép và giảm giáp phép của tướng địch.

*

*

Baldum là vị tướng chuyên gia khắc tinh của các thanh niên chơi sát thủ áp sát anh em nhé, hoặc kể cả các bạn xạ thủ mà bị Baldum áp sát thì tỉ lệ sát thương gây lên người Baldum là rất thấp, thế nên những thanh niên nào máu giấy mà bị Baldum áp sát thì chỉ có xác định lên bảng điểm số anh em nhé :)).

Anh em nào có nhu cầu nạp quân huy liên quân mobile thì cũng có thể tham khảo anh em nhé.

Kỹ năng của Baldum

Nội tại: Cường tráng:

Baldum mặc định tăng 18% giáp, ngoài ra mỗi đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương phép. Chủ yếu là đô nên khỏe, cũng khá đơn giản nên dễ hiều.

Chiêu 1: Vật tổ vỗ tất:

Baldum lao theo hướng chỉ định, gây 175 sát thương vật lý (50% công vật lý + 30% giáp) lên những kẻ địch bị trúng chiêu dọc đường; khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu sát thương vật lý, và làm chậm 90% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

Xem thêm: cách chơi am dota 2

*

*

Chiêu 2: Địa chấn:

Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây 50 sát thương vật lý lên nhứng kẻ địch lân cận và làm chậm 30% tốc chạy các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ nạn nhân này lên Baldum bị giảm 25% trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng đích giúp Baldum giảm thời gian hồi chiêu này đi 0,3 giây.

*

Chiêu 3: Địa giam:

Sau mỗi 0,5 giây Baldum tạo ra một vùng giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thời gian này các nạn nhân không thể di chuyển hoặc thực hiện bấ kỳ động tác nào; khi hết thời gian tạm giam, chúng sẽ phải chịu 400 sát thương vật lý, và bị giảm 50% tốc chạy trong 2 giây.

Chiêu cuối là chiêu chí tử anh em ơi, anh em chơi dùng chiêu cuối để bắt một vị trí tướng địch sau đó cả team lao vào tấn công rất manh anh em nhé :))Nghiêm cấm anh em dùng chiêu cuối khi mà đồng đội đang dồn sát thương lên tướng địch; khi tướng địch gần chết rồi anh em dùng chiêu cuối là thành bóp đồng đội để giải cứu cho tướng địch đó anh em nhé.

Cách lên đồ cho BaldumLệnh bài phong thầnGiày kiên cườngGiáp GaiaKhiên huyền thoạiGiáp thống khổGiáp hồi sinhBảng ngọc cho Baldum

Baldum các bạn cứ lên full tank

Phủ hiệu cho Baldum

Anh em chơi Baldum cứ lên phủ hiệu theo phong cách tanker anh em nhé.

Về cơ bản Baldum là một vị tướng tanker cứng trong game Liên quân Mobile, đặc biệt trong phiên bản chiến trường 3.0 này anh em nhé, anh em cố gắng thành thục các chiêu thức của Baldum sẽ giúp cho team của anh em rất nhiều trong giao tranh với sự cứng cáp và cơ động của mình.

Xem thêm: Guide Mundo Mùa 9: Cách Chơi Mundo Đi Rừng, Guide Mundo Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Dr

Trên đây là phần trình bày của mình về cách chơi vị tướng Baldum trong Liên quân Mobile, nếu anh em nào có cách chơi hay hơn, lối lên đồ dành cho Baldum hay hơn có thể để lại bình luận xuống phía dưới bài viết này để các anh em khác có thêm cơ hội cải thiện lối chơi Baldum trong Liên quân Mobile, góp phần nào đó đưa kỹ năng chơi Baldum trong cộng đồng ngày một tốt hơn anh em nhé.