Cách Chơi Balanar (By Vnbx_, Hướng Dẫn Và Thủ Thuật Hay Cho Người Chơi Dota 2 Update 06/2023

Home/Balanar/Hướng dẫn chơi/Hướng dẫn chơi DotA/The Night Stalker/Hướng dẫn chơi Balanar – The Night Stalker

*

*

Balanar vốn là một chiến tướng trong hàng ngũ Dread Lord, tuy nhiên sau khi bị tộc Night Elf đánh bại hắn đã rút về ẩn náu với mục đích báo thù. Sức mạnh của hắn được lấy từ mặt trăng do đó hắn mạnh nhất vào ban đêm. Đặc biệt hắn còn khả năng kiểm soát thời gian, tạo ra màn đêm bất cứ khi nào hắn cần.

Đang xem: Cách chơi balanar

Ưu điểm của Night Stalker: Cực kì mạnh vào ban đêm và là nỗi kinh hoàng đối với những Hero Agility và Intelligence vào early game. Damage to nên việc last hit không gặp quá nhiều khó khăn.
Nhược điểm là mana không nhiều và skill phải sử dụng liên tục. Vào ban ngày hầu như không có khả năng tấn công đối phương, thường là mục tiêu bị tấn công đầu tiên. Rất khó để Gank nếu đối phương cắm “mắt” chuẩn xác.
1.Void:Tạo ra một luồng gây damage lên một mục tiêu, vào ban đêm sẽ slow mục tiêu đó trong 4 giây, vào ban ngày là 2 giây.
Skill có thể sử dụng để harass, truy đuổi mục tiêu hoặc last hit. Đặc biệt skill này có gây mini stun nên có thể dùng để khắc chế những Hero channeling.
2.Crippling Fear:Gây silence và làm đối phương đánh miss trong đêm tuy nhiên lại vô dụng vào ban ngày.

Xem thêm: phần mềm chuyển file pdf sang file word

Skill khiến cho đối phương không thể sử dụng skill khi đối đầu với Night Stalker, điều đó đồng nghĩa với việc nắm đến 80% khả năng thiệt mạng.
3.Hunter in the Night:Mang lại sức mạnh khủng khiếp cho Night Stalker trong đêm.
Skill làm nên tên tuổi của Night Stalker, biến hắn thành một thợ săn thực thụ trong đêm. Một tốc độ chạy và tốc độ đánh khủng khiếp kết hợp với Fear và Void tạo nên một sát thủ bậc nhất, khó có con mồi nào có thể thoát khỏi tay Night Stalker vào ban đêm.
4.Darkness:Thay đổi thời gian, tạo ra bóng đêm.
Skill này khi sử dụng thì thời gian sẽ dừng lại vì thế nếu dùng nó vào ban đêm thì màn đêm sẽ dài hơn. Skill này sẽ khá mạnh khi kết hợp với item “Gậy xanh” tuy nhiên nếu không sở hữu kĩ năng tốt thì không nên lên món đồ này.

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà Miễn Phí – Download Game Bắn Gà 1 2 3 4 5 6 Full Bản Chuẩn

Void luôn được ưu tiên max đầu tiên là điều dễ hiểu, Hunter in the Night chính là nguồn sức mạnh chủ yếu của Night Stalker nên cũng phải tăng max. Thông thường khi màn đêm bắt đầu buông xuống bạn sẽ ở level tầm 5-6 vì thế không cần phải tăng Darkness sớm. Tăng 1 Crippling Fear để giết tướng Intelligence hoặc những Hero có khả năng dùng skill để chạy thoát.