Cách Chơi Bakuryu Trong Đấu Trường Thú, Bloody Roar Update 06/2024

Hôm nay, chúng tôi Naruto 3D sẽ hướng dẫn cho các bạn một số Combo hay trong đấu trường thú 2 chi tiết nhất bằng cách video. Và trong Video dưới đây là cách chơi của từng nhân vật trong Bloody Roar 2 từ Gado, Bakuryu… Đây đều là những video được team mình̃ chọn lọc và thấy hay nhất.

Đang xem: Cách chơi bakuryu trong đấu trường thú

*

Demo một số clip Combo đấu trường thú 2 hay

Đây là một clip combo của tất cả các nhân vật mình rất thích. Nên share cho các bạn xem luôn. Sau Clip này sẽ là những video hướng dẫn combo của từng nhân vật trong đấu trường thú 2.

Combo của Yugo The Wolf

Là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong loạt game Bloody Roar, Yugo còn là nhân vật chính và được yêu thích nhất với lối đánh đầy ác liệt.

Một số thông tin cơ bản

Tên đầy đủ: Yugo OgamiThường gọi: YugoHóa thú: Chó sói (Wolf)Phong cách chiến đấu: Kick BoxingQuốc tịch: Nhật BảnChiều cao: 177cm (5’10”) người / 180cm (5’11”) khi hóa thú –Tuổi: 17 (BR), 22 (BR2), 23 (BR3, BR:PF/EX), 24 (BR4) –Cân nặng: 81kg người, 84kg hóa thúNghề nghiệp: Võ sĩ Kick Boxing

Clip dưới đây tổng hợp hầu hết các skill của Yugo

Combo đấu trường thú của Long The Tiger

Long The Tiger là một trong các nhân vật được yêu thích nhất trong Bloody Roar bởi chuỗi combo mạnh mẽ và có lối đánh hiểm móc.

Một số thông tin cơ bản

Tên đầy đủ: Shin LongThường gọi: LongHóa thú: Hổ Hoa Nam (Hổ vàng)Phong cách chiến đấu: Thiếu Lâm Tự Quyền Pháp (Kenpo), Bát Cực Quyền (Bājíquán), Hổ Hình QuyềnQuốc tịch: Trung Quốc (Chinese)Chiều cao: 179cm dạng người / 184cm hóa thúTuổi: 26 (BR), 31(BR2), 32(BR PF/EX), 33(BR4).Cân nặng: 70kg người, 78kg hóa thúNghề nghiệp: Cựu sát thủ của Tylon. Từng là giáo viên.

Hướng dẫn Combo của Bakuryu

Bakuryu là một mật danh, tên thật của cậu vẫn là một bí ẩn ngoài được biết là Kenji Ogami. Kenji giống như là một con người có 2 nhân cách, vì có lúc cậu là một kẻ máu lạnh với vai trò của một sát thủ nhưng lại có lúc mềm yếu của tuổi trẻ.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Nhãn Đĩa Cd Label Designer 5, Phần Mềm Làm Nhãn Đĩa Cd Rất Hay

Một số thông tin cơ bản

Tên đầy đủ: Kenji OgamiThường gọi: BakuryuHóa thú: Chuột chuỗi (The Mole)Phong cách chiến đấu: NinjutsuQuốc tịch: Nhật BảnChiều cao: 163cm người / 160cm khi hóa thúTuổi: 14 (BR2), 15 (BR3, BR:PF/EX), 16 (BR4)Cân nặng: 53kg người, 63kg hóa thúNghề nghiệp: Ninja, Học sinh

Hướng dẫn combo tất cả Shenlong

Shen Long là bản sao của Shin Long nhưng hắn ta là một người tàn nhẫn và máu lạnh. Ngoài ra, Shenlong còn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Bloody Roar.

Một số thông tin cơ bản

Tên đầy đủ: Không biếtThường gọi: Shen LongHóa thú: Hổ Hoa Nam (Đen)Phong cách chiến đấu: Thiếu Lâm Tự Quyền Pháp (Kenpo), Bát Cực Quyền (Bājíquán)Quốc tịch: Trung QuốcChiều cao: 179cm người, 184cm hóa thúTuổi: 26 (BR), 31(BR2), 32(BR PF/EX), 33(BR4)Cân nặng: 73kg / 81kg hóa thúNghề nghiệp: Cựu lãnh đạo của ZLF

Hướng dẫn combo Gado

Gado là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Bloody Roar dù ông ta đang ở dạng người hoặc biến thú.

Một số thông tin cơ bản

Tên đầy đủ: Alan GadoHay gọi: GadoHóa thú: Sư tửPhong cách chiến đấu: Đòn đơn & kết hợpQuốc tịch: PhápChiều cao: 194cm (6’4.5) người / 190cm (6’3) hóa thúTuổi: 43 (BR), 48 (BR2), 49 (BR PF/EX), 50 ( BR4)Cân nặng: 105kg người /105kg hóa thúNghề nghiệp: Cựu Lính đánh thuê, Cựu Thương binh, Ủy viên của Liên hợp quốc

Video hay khác về Combo đấu trường thú

Trong quá trình tìm kiếm cho các bạn thì mình thấy một Video chơi rất hay. Đánh chế độ Survival tới màn 99 mà không mất một giọt máu.

Xem cái này xong thì mình biết cần phải rèn luyện nhiều về khả năng quan sát.

Xem thêm: Cách Chơi Chicken Invaders 5,4,3,2 Giành Điểm Cao, Qu, Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Người Trong Game Bắn Gà 4

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về những video mình sưu tập được về những hướng dẫn Combo đấu trường thú 2. Hướng dẫn này có chi tiết không các bạn. Để lại bình luận bên dưới cho mình biết được cảm nhận của bạn về những tuyệt kỹ này. Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ cho Naruto 3D nhé.