Cách Chơi Bakuryu Trong Đấu Trường Thú 2,4, Tải Game Đấu Trường Thú 2 Cực Hay Trên Máy Tính Update 07/2024

Game Đấu Trường Thú (Bloody Roar) là một game đánh nhau cực hay trên máy tính. Với bản mới nhất là Đấu Trường Thú 2 trêm pc, người cho có thể hóa thân vào những đấu sỹ có khả năng biến hình thú để chiến đấu giành chiến thắng. Không chỉ dừng lại ở chế độ chơi một mình đánh với robot, mà còn có chế độ 2 người chơi để cùng tận hưởng giây phút thú vị trong game.

Đang xem: Cách chơi bakuryu trong đấu trường thú 2

Các phiên bản của game Bloody RoarCác nhân vật chính trong Bloody RoarLink Download game Bloody Roar

Các phiên bản của game Bloody Roar

Bloody Roar (dịch là Đấu Trường Thú hoặc Đấu Trường Đẫm Máu) là game đối kháng (Fighting Game) theo từng màn, được sản xuất bởi hãng game Hudson của Mỹ. Game thuộc dòng game Playstation, gồm có 7 phiên bản:

Bloody Roar 1 (1997)

Cốt truyện: Tựa game lấy bối cảnh về khả năng biến hình của các dị nhân. Cốt truyện ban đầu xoay quanh Yugo, một người có khả năng hóa thành sói. Anh thừa hưởng từ cha tính mạnh mẽ, thông minh nhưng có phần ngổ ngáo.

Cha của anh Yuji Ohgami là một lính đánh thuê thiện chiến, đã từng tham gia rất nhiều chiến trường nhưng rồi bị “chết” một cách bí ẩn.

Nghi ngờ về cái chết của cha minh, Yugo đã lần theo những manh mối từ người bạn của cha để có thể tìm ra sự thật. Đó là những manh mối từ Gado, người bạn trong biệt đội lính đánh thuê của cha, người được cho là kẻ duy nhất còn sống sót.

Sau những ngày tháng miệt mái tìm kiếm chứng cứ, mọi nghi vấn đều chỉ đến tập đoàn Tylon. Sau khi thâm nhập vào đây, anh mới biết rằng cha mình đã bị tập đoàn này bắt cóc và biến thành vật thí nghiệm cho kế hoạch chế tạo dị nhân, những người được gọi là Zoanthrope.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Forex Trên Exness Một Cách Chi Tiết Nhất

Sau đó anh đã cùng bạn của cha anh là Gado tiến hành tiến đánh và phá tan tập đoàn này. Trong chiến dịch này, anh tìm thấy một chú bé với đôi mắt vô hồn, nghi ngờ đây chính là sản phẩm của quá trình nghiên cứu, Yugo mang cậu bé trở về quê hương mình và đặt tên là Kenji.

Bloody Roar 2 (1999)

Cốt truyện: Sau những năm cùng Kenji sinh sống yên bính thì nhà khoa học quái dị Busuzima ( tắc kè hoa) xuất hiện. Sau khi giao chiến bị thua, Busuzima đã bắt Kenji đi để thực hiện những nghiên cứu quái dị lên người cậu bé.

Sau khi bình phục, Yugo bắt tay vào hành trình tìm kiếm tung tích của Busuzima để tìm lại Kenji. Trong quá trình đó anh đã gặp và giao chiến với nhiều đối thủ như Jenny, Shina, Stun…sau đó anh cũng gặp được Kenji.

Xem thêm: Cộng Đồng Steam::Overcooked, Cách Tải Và Chơi Miễn Phí Game Overcooked

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Game Bloody Roar( Đấu Trường Thú) là một game hành động hấp dẫn đã từng làm say mê bao thế hệ. Không chỉ sở hữu những kỹ năng tuyệt vời mà nhân vật còn có khả năng hóa thú thành sư tử, sói, dơi, mèo, thỏ.. khiến cho bộ kỹ năng trở nên đa dạng và skill đẹp mắt. Hãy tải ngày game đấu trường thú trên pc để chơi trên máy tính thoải mái cùng bạn bè nhé.