Cách Chơi Bách Quỷ Dịch Tuần Này, Tải Onmyoji Arena Trên Pc Với Giả Lập Update 03/2023

Bách Quỷ Dịch âm dương sư

Thời gian diễn ra sự kiện: 21h:00 – 23h:00 thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.Cách tham gia: Vào từ lồng đèn Bách Quỷ Dịch tại Phố, các đại nhân có thể chọn Thức thần do hệ thống cung cấp để chiến đấu 1v1 (Mỗi thứ 2 sẽ làm mới nhóm Thức thần).

Đang xem: Cách chơi bách quỷ dịch

Cách chơi Bách Quỷ Dịch PvP

Tất cả Âm Dương Sư trong BQD đều có cấp 60, cấp Ngự Linh và cấp kĩ năng đều cao nhất, kĩ năng sẽ cài đặt giống như người chơi đã chọn.

Phần thưởng tham gia BQD

10 trận thắng đầu tiên của mỗi tuần sẽ nhận được thưởng Thắng.

Xem video đại thần Aoi Sama livestream Bách Quỷ Dịch:

Chia sẻ từ game thủ về Bách Quỷ Dịch

Sau đây là một số kinh nghiệm đến từ game thủ Hồn Thế chia sẻ trên cộng đồng “Âm Dương Sư VN – Viện Dưỡng Lão” sau 2 tuần ra mắt. Xin được mạn phép trích dẫn nguyên văn:

Nhóm hỗ trợ– Liên: Phải nói là phong độ và chất lượng của Liên đang rất cao nhá.– Huy Dạ Cơ: Hỗ trợ xuất hiện với tần số gần như vượt cả Liên. Kết hợp với Nura chính là cặp đôi buff + nhận kháng hiệu quả.– Điểu – Nắng: Ngay tuần rồi còn thấy tuần này reset im bặt.– Tuần này có sự xuất hiện của Huệ Bỉ Thọ nha. Nghe giang hồ đồn thổi có thể counter được Hằng nha. Rất ấn tượng với tần xuất gần như 10 trận thấy 6 7 trận.

Xem thêm: Cách Chơi Sniper Ghost Warrior 2, 1️⃣【 Hướng Dẫn Game Sniper Ghost Warrior 2

Nhóm trợ công– Sổ Châu: Bị nerf phần dame nhưng vẫn bá với tần xuất của Nhật Nữ và Võng Lượng Chi Hạp vào tuần rồi.– Thanh Hằng : Con bài có khả năng khống chế team xài lửa tốt. Thường thấy nhất là Luân Đạo Hằng và Phá Thế Hằng. Mộc Mị có nhưng không nhiều lắm.

Nhóm khống chế– Binh Dũng: vẫn đang là thế lực lớn. Tuần rồi xuất hiện khá là nhiều.– Tiểu Tùng Hoàn: Con sóc mất zậy nhất game. Củ hành team kháng thấp tuy khống chế đậm chất may rủi to win nhưng vẫn đủ khiến team bạn đứng chực ra và chửi: “Sóc l**”.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Tạo Trò Chơi Trong Powerpoint Đơn Giản 2/2021

DPS chủ lực– Nura : Thiếu chủ vạn tuế.– Shiba : Lên cao cao tuần này ít thấy. Nhưng New Meta Inu + Thế Hồn sẽ càn quét PvP tuần sau đấy.– Anh em nhà Sess Inu : Ờ thì tuần rồi cũng có thấy kha khá nha.– Trường phái Cẩu Khống Chế vẫn khá mạnh. Đừng chê. Vẫn còn trường phái Thố 2 khống chế lửa dame tuần này. Nếu kháng cao chịu nhục tí rồi quay lại vả sau.