Cách Chơi Bá Vương Chi Mộng, Bá Vương Chi Mộng Cho Android Update 09/2022

Game online di động Bá Vương Chi Mộng, vốn có tên gốc là Lan Lăng Vương sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào khoảng giữa tháng 1 tới đây.

Đang xem: Cách chơi bá vương chi mộng

Theo tin mới nhận được, game online di động Bá Vương Chi Mộng, vốn có tên gốc là Lan Lăng Vương sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào khoảng giữa tháng 1 tới đây. Được biết sản phẩm nhập vai hành động này sẽ do NPH VTC Mobile chịu trách nhiệm vận hành tại thị trường nước ta.

Bá Vương Chi Mộng là một game nhập vai hành động trên điện thoại di động có bối cảnh dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc. Câu truyện trong trò chơi kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời chiến quốc.

Đồ họa trong Bá Vương Chi Mộng chỉ ở mức trung bình, không quá đặc sắc song lối chơi của sản phẩm tỏ ra rất ấn tượng với các chiêu thức võ công đẹp và cơ chế điều khiển theo cần điều khiển ảo, nút đánh mang đậm chất hành động.

Ngoài ra, trò chơi cũng đưa ra hệ thống nhiệm vụ cơ bản đầy đủ giúp cho người chơi vượt qua những cấp độ ban đầu một cách nhanh chóng. Tất nhiên sau đó game thủ sẽ phải tìm cách cày kéo khác trong Bá Vương Chi Mộng để lên các level cao hơn, khám phá thêm gameplay của game online này.

Đầu tiên là hệ thống PK, đấu trường loạn chiến quy mô lớn và nhiều chưa từng có như Chinh chiến tứ phương, bảo vệ Lạc Dương Thành, bảo vệ Long Mạch, Mang Sơn Chiến, Ngũ Hổ Chiến, Bang hội chiến, Quốc chiến, Lãnh Địa Chiến, Công thành chiến liên server … các chiến trường đều có sức chứa 1000 người cùng lúc, riêng liên server có sức chứa 3000 người.

Xem thêm: 1️⃣【 – Soul Reaver Aatrox By Karamlik

Game có 3 quốc gia luôn trong trạng thái thù địch, cho dù không cần vào chiến trường, bạn vẫn phải luôn phòng bị để tránh người chơi khác hay NPC Thủ Vệ truy sát bất ngờ. Bên cạnh đó game còn có 5 lãnh địa vô chủ không thuộc bất cứ quốc gia nào để các bang hội tranh đoạt, công thủ vào thứ tối thứ 5 hàng tuần.

Hệ thống mỹ nữ đóng vai trò là người bạn đồng hành luôn sát cánh người chơi mọi lúc, mọi nơi. Mỹ nữ giúp hấp thụ sát thương, buff máu, trị liệu, tăng công kích. Mỗi mỹ nữ lại có kỹ năng, ngộ tính, nguyên thần, tính cách khác nhau. Cũng tùy vào độ trưởng thành mà bạn sẽ cảm thấy được sự thay đổi về ngoại hình hay câu thoại của mỹ nữ. Tạo hình của mỹ nữ có cao có thấp, có kín, có hở, có yểu điệu, có nhí nhảnh, tất cả đều rất phong phú và hấp dẫn.

Ngoài 31 skill cố định, trong Bá Vương Chi Mộng ứng với mỗi trạng thái của người chơi mà xuất hiện thêm từ 2 đến 4 skill mới ngẫu nhiên, sau khi thi triển sẽ biến mất. Tính năng này nâng tính chiến đấu của game lên một tầm cao mới khiến bạn sẽ phải mất thời gian để làm quen.

Fanpage chính thức của trò chơi: http://facebook.com/BaVuongChiMong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Treant Protector Dota 2 Dành Cho Tân Thủ

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.