Cách Chơi Avatar Trên Điện Thoại Update 09/2021

Nhiều người chơi Avatar Musik trên điện thoại thường gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm, nguyên nhân thông thường là do cấu hình hay thao tác cài đặt chưa đúng, trong bài viết này loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài và chơi Avatar Musik hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách chơi avatar trên điện thoại

Cách tạo Avatar Chibi trên điện thoại Hình avatar đẹp Hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại Thay ảnh đại diện Whatsapp, đổi avatar Whatsapp trên điện thoại

Tham gia Avatar Musik, tựa game âm nhạc đỉnh cao trên mobile, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới của những giai điệu sôi động. Bạn sẽ liên tục được thử thách bản thân với các bản nhạc có độ khó cao, đòi hỏi kỹ năng điêu luyện, độ nhanh nhạy của các ngón tay. Các bài hát trong game cũng được cập nhật thường xuyên từ bảng xếp hạng thịnh hành, luôn mang đến cảm giác tươi mới khi chơi Avatar Musik trên điện thoại mỗi ngày.

*

Chơi Avatar Musik trên Android và iPhone

Hướng dẫn cài và chơi Avatar Musik trên điện thoại

1. Cài đặt Avatar Musik trên điện thoại

Bước 1: Tải phiên bản game Avatar Musik phù hợp với thiết bị.

=> Link tải Avatar Musik cho Android

*

=> Link tải Avatar Musik cho iPhone

*

Bước 2: Sau khi cài xong, nhấn vào biểu tượng game Avatar Musik để mở và trải nghiệm.

*

2. Cách chơi Avatar Musik

Bước 1: Trong lần đầu đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ hiển thị, loltruyenky.vn thiết lập là Tiếng Việt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Chơi Yo Yo, Đồ Chơi Con Quay Yo Yo Có Đèn Rồng Lửa

*

Bước 2: Tại cửa sổ Đăng nhập, nếu đã có tài khoản bạn bạn chỉ việc nhập Tài khoảnMật Khẩu và tiến hành Đăng Nhập là xong.

*

Bước 3: Nếu chưa tài khoản, bạn tiến hành Tạo nhân vật, gồm:+ Tên nhân vật+ Sinh nhật+ Giới tính+ Thời trangSau khi hoàn thành, bạn nhấn nút Tạo nhân vật là xong.

*

Hệ thống ngay lập tức chuyển bạn đến màn hình giao diện trò chơi như hình minh họa dưới đây.

*

Với cách làm loltruyenky.vn hướng dẫn, bạn có thể chơi Avatar Musik trên điện thoại ngay. Tuy nhiên, khi thoát Nhân vật trên thiết bị, bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu. Chính vì thế người chơi đừng quên Đăng ký tài khoản ngay sau khi Tạo nhân vật Avatar Musik.

Xem thêm: Cách Chơi Mordekaiser Ad – Lmht: Hướng Dẫn Chơi Mordekaiser Mùa 10

https://loltruyenky.vn/cach-tai-dat-va-choi-avatar-musik-tren-dien-thoai-27103n.aspx Nếu không có điện thoại, các bạn hoàn toàn có thể chơi game trên máy tính thông qua phần mềm BlueStacks nhé, tham khảo chi tiết cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên BlueStacks tại đây.

Celebrate Pride giúp tạo ảnh Avatar, ảnh đại diện lục sắc trên Facebook Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng Cách tạo hình đại diện Anime bằng Meitu Năm mới cùng nhìn avatar đoán vận mệnh đầu xuân trên Facebook Thay hình đại diện Zalo, thay avatar Zalo trên điện thoại