Cách Chơi Avatar Star Không Cần Card Màn Hình, Cách Tải Avatar Star Update 04/2024

Hướng dẫn sửa lỗi game Avatar Star Thành công 100%

Ngôi sao đại diện Một trong những game được đánh giá là hấp dẫn nhất ở thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 và là game có cộng đồng tham gia đông đảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, bạn thường gặp phải một Số lỗi cực kỳ ức chế Đang chơi thì bị văng ra, hoặc khi cập nhật phiên bản mới thì bị lỗi, … hoặc nhiều vấn đề khác.

Đang xem: Cách chơi avatar star không cần card màn hình

*

Hôm nay, Blog loltruyenky.vn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các game thủ cách sửa lỗi game Avatar Star gặp phải khi trải nghiệm Game này.

Để chơi Avatar Star tốt nhất bạn cần cấu hình tối thiểu như sau:

CPU: PENTIUM 4, 2GB

RAM: 1GB

VGA: NVIDIA GEFORCE 8600GT 256MB

Ổ cứng: 600 MB

Cấu hình đề xuất để chơi Avatar Star

CPU: CỐT LÕI KÉP PENTIUM 2GHZ

RAM: 2GB

VGA: NVIDIA GEFORCE 8800GT 512MB

Ổ cứng: 600 MB

Đã sửa lỗi Avatar Star thành công 100%.

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được game Avatar Star

Tải xuống File cấu hình đây

Giải nén File, hợp nhất vào thư mục Một điều thiết yếu trong thư mục cài đặt Avatar Star trên máy tính của bạn

Khởi động lại Game và thử xem kết quả

Cách khắc phục sự cố đã bị APEX loại bỏ trong Game Avatar Star

Nếu bạn gặp lỗi do APEX hoặc lỗi kết nối với máy chủ, vui lòng tham khảo phần sau:

Tải xuống File Cấu hình sau: đây

Sau đó sao chép vào File C: Program Files AvatarStarVN avital (File cài đặt Avtar Star trên máy tính của bạn)

Khởi động lại Game và xem kết quả

Đã khắc phục sự cố yêu cầu NVidia GF8 hoặc ATI1000 trở lên để chơi Game

Chạy File REG dùng để sửa lỗi trong game Fifa Online 3 đây

Sau khi chạy xong file này, bạn sẽ truy cập Avatar Star bình thường

Cập nhật các lỗi mới để bạn tham khảo

Đầu tiên . Lỗi APEXBạn tiến hành gỡ game và cài đặt lại2. Lỗi card màn hình có 2 nguyên nhânThẻ video không đủ điều kiện cho các yêu cầu GameNếu bạn mắc phải sai lầm này, tôi nghĩ bạn nên xóa Game và tìm một Game khác, hoặc mua nó cho chính mình1 card màn hình tốt như 256 (128bit) 512 (64bit, 128bit), …Card màn hình thừa nhưng vẫn xảy ra lỗi có một số loại card màn hình do kén máy nên không chơi được game.

3. Lỗi khi chơi trận đấu bị đen màn hình hoặc màn hình chuyển màuĐiều này là do Main, Ram và card màn hình của bạn đã quá lỗi thời để hỗ trợ các game mới như AvatarStar

4. Lỗi chơi bị ngắt kết nối nhưng không hiển thị lỗi.là do cấu hình máy hoặc chương trình thứ ba được chèn vào.

Xem thêm: Fix Lỗi Fake Serial Idm 6.25, Idm Crack And Fake Serial Number

5. Lỗi Cài đặt Game lỗi:là do có một số trường hợp bạn chủ quan chỉ biết bấm NEXT liên tục mà không xem kỹ yêu cầu cũng như cách cài đặt.

6. Lỗi “Encoutered a lỗi không xác định. Game sẽ thoát” trên win 8.1.

7. Game bị lag quá khó, có 3 nguyên nhân– Do bạn chưa điều chỉnh cấu hình game cho phù hợp với máy:Bạn nên làm theo hướng dẫn sau tại đây– Do cấu hình máy không đáp ứng được yêu cầu của game.nên hỗ trợ bằng một số phần mềm chuyên dụng hỗ trợ cho card màn hình như:3D-Analyze, nVIDIA, …

số 8 . Lỗi code và lỗi nạp thẻ, bạn báo ngay tổng đài 19006800 để được hỗ trợ nhanh chóngKÍNH THƯA

II Không kết nối được với máy chủ:B1: Xóa cài đặt dưới dạng + xóa phần 1b (phiên bản tách)B2: Tải phần 1b từ as.gate.vnB3: Sau khi tải xuống, đợi 2-5p đặt lại ngay bây giờ (4p TB)B4: Reset xong (cài mặc định của FPT)B5: Vào Đăng nhập – Chọn Sever – Vào Game – Nếu tiếp tục thì chỉ cần đặt lại là sẵn sàng“Lỗi thì pm Tuấn Jeak – còn 1 cách ngắn gọn nữa + Cách fix thêm lỗi GAME AE Chú ý

IIICập nhật lỗi:B1: Xóa phần 1c (tải phiên bản tách)B2: Về nhà tải phần 1c vềB3: Sau khi tải xuống, hãy đặt lại ngayB4: Cài vào 2 ổ (C hoặc D) – đợi 5pB5: Vào cập nhật ổ C (nếu được thì vào game – nếu không)* B6: Vào cập nhật ổ D (khi cập nhật xóa phần C còn lại)“Nếu không, thì Pm – Có một cách khác, tùy thuộc vào thiết bị”

IV

A. Dành cho bạn bị lag chuột (chuột quay bị giật)1. Vào thư mục chứa Avatar Star để tìm 2 file: AvatarStar.exe và client.exe.2. Vào Thuộc tính của từng File, chọn tab Tương thích. Bám sát vào Tắt chia tỷ lệ DPI.3. Đối với máy tính sử dụng driver ATI VGA, bạn vào Task Manager> Proccess> Find Process có tên HydraDM> Nhấp chuột phải vào End Proccess.4. Đối với máy sử dụng Driver nVidia nên vô hiệu hóa card onboard, không để chế độ tự nhận card VGA. Có thể thực hiện bằng cách sau: Vào My Computer> Nhấp chuột phải vào Properties> Hardware> Devices Manager. Trong Trình quản lý thiết bị, hãy tìm Bộ điều hợp hiển thị và Tắt đồ họa Intel (tất nhiên chỉ dành cho thiết bị có VGA rời).

B. Đối với một số lỗi khác như lag, giật, cấu hình máy yếu.1. Cài đặt ứng dụng khách của Avatar SEA:2. Vào thư mục Avatar Star của VN. Sao chép toàn bộ thư mục avital và ghi đè lên thư mục avital của máy khách SEA. Sau đó xóa File gamepplac.dat trong thư mục avital.3. Trong thư mục chính của SEA ngay bên ngoài file gamepplac.dat, bạn copy lại file vào thư mục avital.4. Copy các file cấu hình của máy chủ VN qua: launcher.ini, AvatarStar_en_vn.pde, AvatarStar.ini5. Trên các máy có VGA yếu vui lòng đặt cấu hình VGA ngoài ở mức thấp nhất có thể.-Đối với ATI: Điều chỉnh tất cả thành High-performance. Antialias = Ứng dụng được quản lý.-Với nVidia: Tôi chỉ thấy mình không sử dụng của nVidia.

Xem thêm: Tải Game Hanh Dong – Tổng Hợp Trò Chơi Hành Động Trên Windows

V. CÁCH SỬA CÁC LỖI TRÊN CHIẾN THẮNG 8.1 và CHIẾN THẮNG 7: Đã xảy ra lỗi không xác định. Game sẽ thoátTHẮNG 8.1:Đầu tiên bạn click chuột phải vào biểu tượng ngôi sao ảnh đại diện -> chọn khắc phục sự cố tương thích -> chọn thử cài đặt khuyến nghị -> sau đó chọn kiểm tra chương trình.