Cách Chơi Au Giỏi Như Game Thủ Chuyên Nghiệp Lâu Năm, Các Mode Nhảy Trong Au 2 Mobile Update 02/2024

You are here: Trang chủ » Tin tức game » BẬT MÍ: Cách nhảy Audition giỏi ăn nhiều Perfect đạt điểm cao

Đối với các vũ công trong game Audition thì việc ăn được nhiều Perfect và mang về cho mình những điểm cao là một điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, đây cũng là một việc làm tương đối khó. Vì thế, trong bài viết này loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhảy Audition giỏi và đạt điểm cao. 

Về cơ bản, cách chơi game Audition không mấy phức tạp. Những điệu nhảy trong game được thực hết sức đơn giản, bạn chỉ cần ấn những phím mũi tên theo 4 nhịp trong thanh hiển thị và kết hợp sử dụng phím cách đúng lúc.

Đang xem: Cách chơi au giỏi

Những thanh nhịp điệu này sẽ giúp bạn cảm nhận tốt các nhịp điệu khi nhân vật của bạn nhảy. Nếu như tất cả mọi người cùng nhảy chung một giai điệu, một bài hát thì điểm số được ghi sẽ phụ thuộc vào kỹ năng nhấn phím cùng các hạt nhịp điệu. Do đó, để có được những điểm số cao bạn cần luyện nhảy Audition thường xuyên nhé!

Hướng dẫn chơi Audition – Luyện mắt để “Perfect”

Khi mới bắt đầu chơi game, bạn thường hay tìm đến những trang mạng hướng dẫn nhảy Audition phải không nào? Trong rất nhiều kết quả trả về đều khuyên bạn nếu muốn chơi tốt game này bạn nên luyện mắt để “Perfect”.

Với hướng dẫn này, khi thực hiện cách nhảy Audition, bạn hãy ấn vào phím F2 với mục đích cố định camera, sau đó quan sát điểm “Perfect” sao cho trùng với một điểm bất kỳ trong sàn đấu. Rồi căn cứ vào điểm đó để có thể “Perfect”.

*

Cách nhảy Audition giỏi

Ngoài cách này ra, bạn còn có thể căn cứ vào ánh sáng nhịp điệu để ăn nhiều Perfect. Thông thường, trong các bài hát của game này sẽ có 4 nhịp trong một lượt nhảy và 4 lần thanh nhịp điệu phát sáng. Nhịp thứ 4 trong game cũng đồng thời là lần phát sáng thứ 4, đây là thời điểm để các vũ công có thể đạt nhiều Perfect.

Cách khắc phục lỗi Game Rules of Survival hiệu quả nhất chính là bạn xóa phiên bản cũ và cài lại bản mới.

Xem thêm: Cách Tối Ưu Hóa Khi Chơi Game Trên Điện Thoại Samsung Galaxy

Cách luyện mắt này tuy khá phức tạp nhưng bạn hãy cố gắng vận dụng khả năng tính toán của mình để tính thời gian phát sáng của thanh nhịp điệu và mang về thật nhiều Perfect nhé!

Luyện chân nhảy

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao khi học nhảy Audition mình lại dậm chân và lắc lư theo điệu nhạc chưa? Đó là điểm đặc biệt mà chỉ có ở Audition. Tham gia game bạn được hòa mình và đắm chìm trong những giai điệu của bài hát, âm nhạc và con người như hòa quyện vào nhau vậy.

*

Luyện chân nhảy theo đúng nhịp nhạc

Nhảy là một nhiệm vụ hết sức quan trọng khi chơi game này. Vì thế, ngay từ bây giờ bạn hãy luyện tập kỹ năng nhảy thật tốt, dùng các ngón tay của mình kết hợp với đôi tai thần kỳ để kiếm về những “Perfect” điểm cao. Hãy dùng trái tim của mình để cảm nhạc và dậm chân theo những nhịp nhạc mỗi lượt nhảy dậm chân 4 lần, hết lần thứ 4 bạn hãy ấn “Space” nhé!

Luyện tai để cảm nhạc

Nghe nhạc là một việc làm tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng đối với các game thủ mới chơi Audition thì đó là một việc làm tương đối khó khăn khi muốn Perfect. Khi bắt đầu có một đoạn nhạc phát lên, các nhịp nhạc sẽ được lặp đi lặp lại theo trình tự: 1 2 3 4, 1 2 3 4, 1 2 3 4,… Tại nhịp một chính là điểm Perfect bạn cần kiếm.

Đối với những người thường xuyên chơi, thì việc cảm nhạc đối với họ không còn mấy khó khăn nữa. Còn đối với những người mới để cảm nhạc bạn hãy thử nhắm mắt vào và dùng đôi tai sắc bén của mình để lọc ra những âm thanh cần thiết.

Xem thêm: Cách Chơi Sniper Elite 4 Gameplay Walkthrough, Kinh Nghiệm Chơi Game Sniper Elite 4

*

Hãy dùng đôi tai của mình để cảm nhạc

Hãy tự mình đếm 1 2 3 4 rồi sau đó quay ngược lại tiếp tục đếm, làm như thế nhiều lần bạn sẽ quen với nhịp ngay thôi. Bạn cần lưu ý rằng hãy đếm trùng với tiếng trống trong game nhé!

Khi bạn đã thành thục rồi thì việc ăn nhiều Perfect đạt điểm cao sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, để có thể chơi tốt game, bạn có thể nhờ những cao thủ dạy nhảy Audition cho mình hoặc bạn có thể tự mình xem các bước nhảy của các nhân vật trong game và học theo.

Ngoài những cách kể trên ra, bạn có thể dùng các thủ thuật để có cách nhảy Audition giỏi ví dụ như: Dùng bút màu để tô lên điểm “perfect”, dán một mảnh giấy lên màn hình để tiện cho việc quan sát…

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nhảy Audition để bạn có thể trở thành những vũ công chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!