Cách Chơi Ark Survival Evolved Online Full, Trải Nghiệm Ark: Survival Evolved Online Update 05/2024

Việc trải nghiệm Ark: Survival Evolved Online diễn ra khá đơn giản, đặc biệt khi game hoàn toàn miễn phí, đồng thời hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh.

Đang xem: Cách chơi ark survival evolved online

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách download Ark: Survival Evolved Online về máy mình và chơi (lưu ý: bản cài đặt của Ark: Survival Evolved Online nặng hơn 26GB).

– Bước 1: Vào trang chủ game http://ark.woniu.com/ để tải bản cài đặt phần mềm Stone.

– Bước 2: Sau khi cài tải và cài đặt phần mềm Stone, đầu tiên các bạn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh, sau đó đăng ký tài khoản (không cần phải xác nhận mail).

Đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh

Đăng ký tài khoản (không cần xác nhận mail)

– Bước 3: Lựa chọn game như trên trang chủ và download bản cài đặt game về, chú ý bản download về nặng hơn 26GB.

Click vào Ark Survival Evolved Online

Sau đó download game

Bước 4: Sau khi download game về thành công thì bạn click vào PLAY để chơi mà thôi

Theo ghi nhận của chúng tôi, Ark: Survival Evolved Online hiện mở cửa tới 152 server, mỗi server cho phép tối đa 100 game thủ tham gia. Điều đáng chú ý hơn rằng chỉ số Ping của nhiều server khá cao, nhưng vẫn có không ít server với chỉ số Ping dưới 100.

Để tham gia chơi thì tất nhiên, game thủ Việt nên lựa chọn các server có chỉ số Ping dưới 100. Hiện nay, đa phần các server Ark: Survival Evolved Online đều đông người chơi, đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh tương đối cao.

Video gameplay Ark: Survival Evolved Online

Trên thực tế, một điều game thủ Việt cần phải chú ý rằng nội dung gameplay Ark: Survival Evolved Online không khác gì so với Ark: Survival Evolved, và điều đặc biệt rằng Ark: Survival Evolved Online còn miễn phí giờ chơi, game thủ không phải bỏ tiền ra như trước.

Xem thêm: Bài Catte Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Sắc Tê ‎Catte Trên App Store

Tất nhiên, để đảm bảo doanh thu thì Ark: Survival Evolved Online sẽ có thêm Cash Shop với nhiều loại vật dụng, trang bị đặc biệt hơn để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Người chơi có thể mua các vật phẩm này bằng tiền thật, có tác dụng hỗ trợ cực lớn lúc mới đăng nhập vào chơi.

Hiện tại có tổng cộng 152 server đang mở, chỉ số Ping tương đối ổn định

Tạo nhân vật trong game

Vào lúc ban đầu, người chơi sẽ được bắt đầu với một nhân vật cơ bản nhất, không có bất cứ trang bị gì và bắt đầu xuất hiện tại một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Sau một khoảng thời gian di chuyển, người chơi sẽ bắt đầu bị đói dần và nếu không tìm cách săn thú để lấy thức ăn, bạn sẽ bị chết đói nếu di chuyển quá nhiều.

Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved Online chính là làm sao để sinh tồn. Vào lúc ban đầu thì người chơi gần như không phải chạm trán với các game thủ khác. Dù vậy thì học cách sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất.

Hình ảnh khi mới vào game

Game thủ phải bắt đầu làm quen với việc từng bước chế tạo vũ khí, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc biệt, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở nên khắc nghiệt hơn. Ví dụ như các map có thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do vậy, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Những con khủng long khổng lồ

Đi săn thú

Một người chơi thoát ra khỏi game, nên nhân vật của họ sẽ nằm lại như thế này

Dù vậy thì sau khi chết, người chơi sẽ lại được hồi sinh lại tại một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Chỉ số level cũng như các thông số về nhân vật sẽ được giữ nguyên, bạn sẽ chỉ bị mất hết trang bị đang mang trên người mà thôi.

Kết

Với việc giới thiệu phiên bản miễn phí, đồng thời hỗ trợ cả tiếng Anh, Ark: Survival Evolved Online có thể xem là một trong những tựa game online rất đáng chơi thử trong dịp đầu năm mới 2017 này.

Điều tuyệt vời hơn rằng chỉ số Ping của Ark: Survival Evolved Online được đảm bảo tương đối ổn định. Game thủ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các server với chỉ số Ping dưới 100 để tham gia trải nghiệm. Một điều cần lưu ý rằng Ark: Survival Evolved Online không khác gì phiên bản trước đó, chỉ có điều được thêm Cash Shop với những loại trang bị mới mà thôi.

Xem thêm: cách chơi giáp sĩ phong thần

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.