Cách Chơi Ark Survival Evolved Chi Tiết Cho “Lính” Mới, Ark Survival Evolved M Update 01/2023

1 Hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved – Tập trung cày cấp2 Những trang bị cần thiết qua cấp độ

Chắc chắn với những người mới bắt đầu chơi ARK sẽ cảm thấy “lóng ngóng” không biết nên điều khiển nhân vật làm gì đầu tiên để có thể sinh tồn và giành được chiến thắng. Bởi vậy, điều tiên quyết là game thủ phải có kiến thức về game cũng như cách chơi tốt nhất. Vậy hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu về cách chơi ARK Survival Evolved đơn giản, cụ thể nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chơi ark survival evolved

Hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved – Tập trung cày cấp

Điều đầu tiên mà game thủ cần biết đó là việc cày cấp, x2, x3 và x4 kinh nghiệm trong trò chơi điện tử này. 

Có nhiều cách giúp bạn nhận được x2 kinh nghiệm như: xem video hoặc nhặt Explorer Notes. Các Explorer Notes nằm rải rác khắp map và người chơi chỉ được nhận một lần. Đặc biệt trong những cấp độ thấp Explorer Notes sẽ giúp bạn tăng cấp rất nhanh. 

Để có được x3 kinh nghiệm, các gamer có thể mua trong cửa hàng Amber.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Trời Nắng Trời Mưa ”, Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Trời Nắng Trời Mưa

Sau khi làm cả 2 cái trên bạn sẽ nhận được x4 kinh nghiệm và có thể tham gia vào các cách cày kinh nghiệm dưới đây.

Xem thêm: 15+ Cách Chỉnh Card Rời Nvidia Để Chơi Game Vào Card Đồ Họa Rời

*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn chơi ARK- Làm bất tỉnh thú

Bạn chỉ cần cho vật phẩm gây mê vào balo và tùy vào kinh nghiệm của game thủ sẽ có những cách cho ăn khác nhau. Quá trình gây mê càng lâu thì sẽ càng dễ Tame – thuần phục thú. 

Khi con thú bị gây mê sẽ có 2 thanh: Thanh hiển thị trạng thái gây mê (màu tím) và thanh hiển thị quá trình Tame (màu vàng) trên cùng một con thú. Bạn nên kéo dài thời gian gây mê nó bằng: Quả Narcoberry, Thuốc mê Narcotic hoặc Nọc Sứa.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi ARK Survival Evolved cho người mới bắt đầu. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới trong các dòng game sinh tồn kịch tích, hấp dẫn ARK. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!