Cách Chơi Aram Trong Bản 9, Làm Thế Nào Để Thành Công Trong Chế Độ Chơi Aram Update 06/2024

Chơi Aram có thể gây tức giận và khó chịu vì tính ngẫu nhiên về chất lượng đội hình của đội. Do đó, các gamer chơi ARAM chủ yếu vì thích sự may rủi, có thể ra những vị tướng không được sử dụng nhiều trong meta game hiện tại. Nhưng, có một số kĩ năng mà ARAM có thể dạy bạn, giúp bạn nâng cao được trình độ cũng như kinh nghiệm trên chiến trường công lý.

Đầu tiên, việc bị trúng những kĩ năng định hướng sẽ đi vào dĩ vãng. Một lợi ích to lớn của việc chơi ARAM chắc chắn phải là việc bạn học được né những kĩ năng định hơn.

Đang xem: Cách chơi aram

*

Khi mới đầu một trận đấu ARAM, cả hai bên liên tục sử dụng những kĩ năng để cấu rỉa máu đối phương. Có nghĩa là việc né nhưng pha cấu máu của đôi phương rất quan trọng, đặc biệt là những vị tướng nhưNidalee, Jayce, Lux and Ziggs.Tôi đã học được kĩ năng nắm bắt được vị trí các tướng đối phương thay vì chỉ nhìn vào vị tướng của mình..

Do đó, tôi có dược những giây ngắn ngủi để phát hiện những đòn tấn công của đối phương và tạo cơ hội đế tránh. Hơn nữa, ARAM là một cơ hội tuyệt vời để học cách cấu rỉa máu đối phương hay sử dụng những kĩ năng định hương một cách chuẩn xác nhất. Bạn có thể học được cách sử dụng Bàn Tay Hoả Tiễn của Blitzcrank hay Án Tử của Thresh, những kĩ năng rất quan trọng dành cho người chơi vị trí hỗ trợ cần có. ARAM cũng giúp chúng ta nhận định được diện tích mà chiêu cuối có thể tác dụng.

Sử dụng những kĩ năng như Tibbers của Annie hay Bão Đạn của Miss Forrtune đúng lúc đúng thời điểm đều có thể học học được và cải thiện nhờ chơi nhiều chế độ ARAM. Nói tóm lại, chơi ARAM có thể hỗ trợ bạn trong việc sử dụng cũngnhư né những kĩ năng định hướng. Bạn đã bao giờ chán với cảnh suốt ngày bị những mũi lao của Nidalee cắm thẳng vào mặt chưa? Hãy tập chơi chế độ ARAM nhiều hơn. Mới đây khi chế độ URF xuất hiện, tôi chơi rất nhiều và cảm thấy phê khi Nidalee đối phương khi đi đường không thể phi trúng một mũi lao nào vào người, cũng nhờ chơi chế độ ARAM.

Tiếp theo là phân tích sự phối hợp của một đội.

*

Ở ARAM, bạn sẽ được chọn vào một đội nào đó bất kì với những vị tướng ngẫu nhiên. Đó chính là bản chất của chế độ này. Tuy nhiên, điều đó sẽ giúp người chơi có khả năng phân tích đội hình đôi phương, xem có bất kỳ điểm yếu nào không trong khả năng kết hợp.

Xem thêm: Mậu Binh – Chơi Miễn Phí Hoàn Toàn

Nếu tất cả tướng đều là những pháp sư thông thường thì một trong số họ sẽ có thể lên theo lối xạ thủ. Ví dụ như AP Kog’Maw trong ARAM là một nỗi khiếp sợ bơi vì chiêu cuối Pháo Sinh Học có tâm sử dụng rất lớn. Cho dù vậy, nếu tất mọi người đều lên theo lối pháp sư, có người sẽ lên theo lối xạ thủ nếu cảm thấy phù hợp với lối đánh của mình.

Một phân tích mà bạn có thể nhân thấy là khả năng dọn quái của đội. Khả năng dọn quái là một trong những thứ rất quan trọng trong ARAM, đội đối phương có thể sử dụng lính để phá trụ trong khi bạn đứng sau tránh những pha cấu máu của đối phương. Những vị tướng kiểu như Anivia hay Lux mang đến khả năng dọn quái, một điều rất quan trọng nêu muôn duy trì trận đấu để những vị tướng khoẻ ở giai đoạn cuối game có thể gánh team.

Tầm ảnh hưởng của những chiêu cuối và cũng là khả năng kết hợp chúng một cách hợp lý nhất có thể. Đó là những thứ bạn có thể phỏng đoán khi đợi và bạn có thể đề phòng trước khi vào trận và là một bài tập tuyệt vời khí đánh ở chế độ Xếp Hạng.

Cuối cùng là Luyện tập những vị tướng bạn sở hữu nhưng không chơi thường xuyên.

*

Đây là một trong những thứ hiển nhiên khi tham gia ARAM. Hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn một trong những vị tướng bạn có hay tướng xoay tua. Do đó, bạn sẽ phải chơi nhưng vị tướng mà bạn không biết cách đánh.

Xem thêm: Cossack Back To War Cho Pc, Download Cossacks Back To War Cho Pc

Một thứ rất quan trọng trongLiên Minh Huyền Thoạikhi bản thân trò chơi phát triển theo thời gian khi những vị tướng không còn được yêu thích nữa do nhưng đợt buff hay nerf củaRiot. Do vậy, việc có một kho tướng mà bạn có thể chơi là điều quan trọng khi trò chơi diễn ra và thay đổi trong chế độ xếp hạng.