Cách Chơi Apk Trên Pc Update 02/2023

Cách cài file APK từ máy tính giúp bạn cài đặt phần mềm trên hệ thống nhanh chóng hơn. Đây là một tập tin phổ biến dành cho hệ điều hành Android trên các thiết bị điện thoại. Thông thường file ứng dụng này sẽ được sử dụng khi phần mềm bạn muốn tải không có sẵn trên kho CH PLAY. Cách cài file APK từ máy tính cũng không khác với việc bạn tải từ điện thoại. Lần này, loltruyenky.vn sẽ chia sẻ thông tin và hướng dẫn chi tiết Cách cài đặt file APK trực tiếp trên máy tính, Cách cài file APK từ máy tính nhờ thiết bị Android.

Mục Lục

File APK là gì?

File APK là file ứng dụng hỗ trợ việc cài đặt phần mềm trên hệ thống tương tự như file .exe. Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, file APK giúp việc tải ứng dụng xuống máy nhanh chóng gấp 3 lần so với các tập tin hỗ trợ khác. Đối với máy tính, bạn có thể tải file APK nhờ trình giả lập Android trên PC. Sau khi có được file APK, bạn có thể nhanh chóng tải được những tập tin từ kho CH PLAY.

Đang xem: Cách chơi apk trên pc

*

Cách cài file APK từ máy tính nhờ thiết bị Android

Bước 1: Bạn tìm kiếm website cung cấp đường link tải file APK uy tín. Bạn nên cẩn thận bật tính năng diệt virus và tường lửa trước khi tải. Vì một số file APK có chứa phần mềm độc hại có thể ảnh hưởng đến hệ thống PC của bạn.

Bạn tải file: APK TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bạn chọn lưu file APK ở một nơi nào dễ dàng trong việc tìm kiếm. Bạn nên cấp quyền cài đặt ứng dụng ngoài hệ điều hành Android trước khi tiến hành tải xuống. Để làm được điều này, bạn cần truy cập vào mục menu trên điện thoại. Sau đó bạn vào phần Settings và chọn Security. Tại đây, bạn chỉ cần đánh dấu tick vào mục Unknown Sources là được.Bước 3: Sau khi file tải xong, bạn dùng dây cáp USB để kết nối điện thoại và máy tính. Lúc này, trên thiết bị Android mà bạn đang sử dụng sẽ hỏi bạn muốn kết nối theo cách nào. Bạn chỉ cần ấn chọn kết nối như một thiết bị truyền thông là được.Bước 4: Bạn cần tìm thư mục điện thoại của bạn trên máy tính. Sau đó, bạn sao chép file APK trong máy tính sang bất kỳ thư mục nào của thiết bị Android.Bước 5: Từ thiết bị Android, bạn ấn Install để tiến hành cài đặt file APK.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn đã có thể sử dụng file APK trên PC của bạn.

Cách cài đặt file APK trực tiếp trên máy tính

Bên cạnh việc dùng một thiết bị Android như điện thoại để thực hiện tải file APK. Bạn cũng có thể sử dụng một số trình giả lập Android như một cách mở file APK trên PC.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng trình giả lập Android Bluestacks. Bạn có thể tải ứng dụng này :

Cách cài đặt file APK từ máy tính như sau:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng trình giả lập xong, bạn mở Bluestacks. Lúc này, bạn sẽ thấy giao diện màn hình làm việc chính của trình giả lập.Bước 2: Bạn sẽ thấy ngay bên cạnh phần Installed Apps có biểu tượng ba dấu chấm. Bạn cần ấn vào nó.Bước 3: Sẽ có một menu hiện lên, bạn ấn vào Install APK. Sau đó bạn chờ chương trình chạy cài đặt file APK cho máy tính của bạn.Bước 4: Một cửa sổ hệ thống bật mở ra, bạn ấn chọn bất kỳ một file APK nào có sẵn trong máy.Bước 5: Bạn chờ file APK chạy trên trình giả lập.Bước 6: Khi bạn nhìn thấy một hộp thông báo nhỏ trên màn hình. Quá trình cài đặt file APK cho ứng dụng của bạn đã hoàn tất.Bước 7: Tương tự như việc dùng trình giả lập để cài đặt game. Sau khi hoàn tất cài đặt file APK, bạn có thể mở ứng dụng đó lên và sử dụng bình thường.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nói Chuyện Trực Tuyến, Huong Dan Tro Chuyen Truc Tuyen Full

*

Lợi ích của việc cài đặt file APK

Với những tính năng tiện lợi phục vụ cho việc cài đặt phần mềm, hiện nay ngày càng nhiều người tải file APK về máy PC của họ. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn nhận được từ việc sử dụng file ứng dụng này.Với khả năng tích hợp với hệ điều hành Android. Tải file APK giúp bạn có thể dễ dàng truy cập, lập tức trải nghiệm các tính năng thú vị. Đặc biệt là những tính năng không có sẵn trên hệ thống thiết bị của bạn.

Tải file APK giúp bạn có thể truy cập vào những ứng dụng tại các khu vực bị hạn chế. Từ đó, bạn có thể tải phần mềm, chương trình, hoặc cài đặt game cho PC của bạn.Nhờ file APK, việc cập nhật các phiên bản mới nhất trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trong trường hợp chương trình bạn muốn tải không có sẵn trên CH PLAY, file APK cũng hỗ trợ bạn tải xuống những ứng dụng đó.

Bên cạnh các ưu điểm về lợi ích, bạn cũng nên chú ý mặt hạn chế của việc sử dụng file APK. File APK cho phép bạn tự do tải xuống các ứng dụng “lậu”. Những ứng dụng này có khả năng chứa những tệp gây hại cho thiết bị của bạn. Vì vậy trước khi tiến hành download phần mềm, bạn nên chọn lọc thật kỹ.

File APK là một ứng dụng tiện ích giúp đỡ hệ điều hành Android trong việc cài đặt ứng dụng. Với những chia sẻ phía trên của loltruyenky.vn, bạn đã có thể hiểu hơn về file ứng dụng APK và có được các cách cài file APK từ máy tính nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Chơi Khoái Hoạt Đảo – Các Hoạt Động Và Cách Thức Tham Gia Hoạt

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.