Cách Chơi Aoe2 – Hướng Dẫn Chơi Age Of Empires 2 Online Update 10/2021

Age of Empires II – Hay còn được biết với cái tên AOE2 (Đế Chế 2) là tựa game chiến thuật cực hay và hấp dẫn trên máy tính, trong Age of Empires II, người chơi phải thu thập tài nguyên có trên bản đồ để xây dựng thị trấn, tạo quân đội và đánh bại kẻ thù ở những cuộc chiến cân não. Dưới đây là cách tải và chơi Age of Empires II, AOE2 trên máy tính.

Đang xem: Cách chơi aoe2

Không kém AOE 1, Age of Empires II nhận được nhiều đánh giá tích cực ngay từ khi xuất hiện, hiện tại đây chính là tựa game có số lượng người chơi đông đảo bậc nhất. Age of Empires II không những được nâng cấp về mặt đồ họa, trò chơi còn bổ sung thêm nhiều công trình kiến trúc, tính năng giao thương trao đổi hoặc buôn bán.

Bước 2: Giải nén Age of Empires II– Mở thư mục chứa file tải, sử dụng phần mềm Winrar giải nén bằng cách click chuột phải vào file AOE-2 => chọn Extract to…

Bước 3: Mở Age of Empires II và bắt đầu chơi– Vào thư mục vừa mới xuất hiện sau khi giải nén thành công, tìm và chạy file empires2.exe giống như hình loltruyenky.vn cung cấp bên dưới.

Xem thêm: Top Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc, Download Free Mp3 Cutter Joiner

Bước 4: Cách chơi Age of Empires II, AOE2– Tương tự như phiên bản AOE 1, bạn có thể chơi một mình bằng cách chọn Single Player với các mục thiết lập có sẵn:+ Campaigns: Chơi vượt màn, thực hiện nhiệm vụ+ Random map: Chơi với máy, map ngẫu nhiên+ Regicide: Chế độ giết King của địch, bảo vệ thị trấn của mình.+ Death Match: Map ngẫu nhiên, khởi đầu tất cả đều có lượng tài nguyên lớn

– Nếu bạn muốn chơi với bạn vè qua mạng Lan thì chọn Mutiplayer => click Internet TCP/IP Connection For DirectPlay => Click Show Games+ Join: Tham gia phòng chơi của bạn bè+ Create: Tạo phòng chơi chờ bạn bè tham gia.

Xem thêm: “Zenonia 4” Blader Guide: Stat And Skill Builds, Chơi Zenonia 4

+ Sau khi chọn quân xong và người chơi đã sẵn sàng, bạn tích chọn I”m Ready! => Start Game. Hoặc nếu bạn tham gia phòng chơi của người khác, chọn quân => click I”m Ready!

https://loltruyenky.vn/cach-tai-va-choi-age-of-empires-ii-ao2-61649n.aspx Trên đây là các bước hướng dẫn tải và chơi Age of Empires II, AOE2 trên máy tính đơn giản nhất, nếu trong quá trình thực hiện bạn vướng mắc ở bước nào hoặc gặp lỗi. Hãy comment trong phần bình luận bên dưới, loltruyenky.vn sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.