Cách Chơi Aoe Trên Gametv Plus Để Chơi Đế Chế Online, Hướng Dẫn Cài Đặt Aoe Trên Gtv Plus Update 09/2022

Lựa chọn cách chơi Đế Chế trên GameTV Plus hay GameRanger hiện nay là 2 phương án phổ biến nhất giúp game thủ có thể chơi game AOE trên internet bạn bè hoặc những người chơi khác khi mà lan Game của Garena đã chính thức bị khai tử. Cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt và chơi Game Đế Chế trên GameTV Plus của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi aoe trên gametv plus

Sử dụng GameTV Plus là giải pháp tốt nhất hiện nay nếu bạn muốn có một trận Đế Chế online mượt nhất. Sản phẩm mới nhất của GameTV đem phục vụ cho những ai chơi thể loại game chiến thuật này. Mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng GameTV Plus đang làm rất tốt vấn đề hỗ chợ chơi game Đế Chế trực tuyến.

Bước 4: Tại giao diện này có rất ít tùy chỉnh và bạn chỉ có thể điều chỉnh trạng thái online của minh hay xem thông tin cá nhân hoặc đăng xuất ra khỏi GameTV Plus.

Phần thông tin khá sơ xài, có lẽ là phiên bản beta nên chưa có đầy đủ chức năng.

Và còn một điều lạ là không thể nhấn vào phần settings ở dưới được, có lẽ sử dụng GameTV Plus phiên bản hiện tại chưa mở cho chúng ta tính năng này.

Bước 5: Khám phá đã xong phần giao diện ngoài, giờ hãy cùng sang giao diện game nếu như bạn bấm vào phần vào game lúc đầu, tại đây là giao diện trang chủ khi sử dụng GameTV Plus, nơi sẽ thông báo cho bạn biết các thông tin của GameTV.

Phần tiếp theo là kênh có sẵn trong GameTV Plus, các kênh hỗ trợ chơi đế chế của các đội khác nhau. Tất nhiên vẫn có kênh chung cho bạn.

Và chỉ cần click đúp là có thể nhấn được vào room để tham gia chơi Đế Chế online được rồi.

Bước 6: Tại đây bạn nhấn vào đường đẫn game để cài đặt game trước nhé.

Bước 7: Click tiếp vào biểu tượng Settings để tiến hành lấy đường dẫn của game, nếu chưa có game Đế Chế chơi online thì bạn có thể nhấn vào tải hoặc nhanh hơn tải Game Đế Chế tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cf Không Bị Lag, Hướng Dẫn Tăng Fps Khi Chơi Game Đột Kích

Sau đó tìm đến nơi chưa Đế Chế xanh nhé.

Bước 8: Cuối cùng nhấn vào lưu để hoàn tất việc cài đặt đường dẫn cho game.

Bước 9: Ngoài ra trong room bạn còn có thể ping người chơi, xem các thông tin về họ hay kết bạn với họ.

Bước 10: Khi vào game sẽ có thông báo như dưới đây, hãy nhấn vào Allow access để có thể chơi Đế Chế online nhé.

Ngoài ra bạn chú ý những ai có tên AOE bên cạnh tức là họ đang vào chơi Đế Chế đấy.

Giờ không làm mất thời gian của bạn đọc nữa, hãy tự mình trải nghiệm game Đế Chế sử dụng GameTV Plus ra sao nhé.

Cách chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus là giải pháp mà loltruyenky.vn.vn khuyên dùng cho các game thủ Đế Chế.

Với cách chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus trong bài viết này, loltruyenky.vn.vn hy vọng bạn sớm gia nhập GameTV Plus và có thể tải về chơi Đế Chế Online luôn nhé.

Xem thêm: Tải Game Crossfire – Download Game Đột Kích

https://loltruyenky.vn/su-dung-gametv-plus-28963n.aspx Việc Garena bỏ Đế Chế cũng là cơ hội để các bạn thử một Luancher mới như GameTV Plus để xem chất lượng nó đến đâu, sau khi đã thử chơi đế chế trên GameTV Plus, các bạn hãy so sánh phần mềm này với Garena nhé.