Cách Chơi Aoe 3 – Age Of Empires Iii Update 10/2022

Age of Empires III là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Tiếp nối thành công của Age of Empires I & II phần III của tựa game này miêu tả về thời kỳ thuộc địa hóa châu Mỹ của 8 quốc gia châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đang xem: Cách chơi aoe 3

*

Điểm mới có thêm giao diện Thủ Đôvào trò chơi, điều này chưa từng thấy trong các trò chơi chiến thuật, Age ofEmpires III thực sự đã đem lại những điều mới lạ và thú vị và thu hút ngườichơi.
Age of Empires III mô tả Thế Giớivào thời kỳ Phục Hưng và thời kỳ Cận Đại (từ năm 1492 đến năm 1850). Với nhữngchiến thuật chơi như Empires I và Empires II quen thuộc nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn.Người chơi phải xây dựng thuộc địa của mình trở thành một đế quốc, nâng cấp quacác thời kỳ, công nghệ, quân đội và phá hủy thuộc địa đối phương.
Người chơi luôn phải quan tâm tới2 mặt trong trò chơi: Phát triển kinh tế Và Phát triển quân đội, phối hợp cácchiến thuật để điều khiển và phân bố công việc cho các thần dân của mình.
Công việc của bạn là phá bản đồ,tìm Kho Báu và phối hợp khai thác tài nguyên để có thể xây dựng được các côngtrình khác. Và song song với việc phân bố hợp lý đào tạo quân đội và nâng cấp.
Chọn các thời điểm làm giảm hoặctiêu diệt thuộc địa đối phương bằng quân đội của mình. Bạn sẽ dành chiến thắngkhi một bên chấp nhận đầu hàng (Resign) hay bị tiêu diệt hoàn toàn. Trường hợptiêu diệt hoàn toàn xảy ra khi toàn bộ Nông Dân, Nhà Thám Hiểm, binh lính vànhà chính bị giết hay bị phá hủy.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Trên Máy Tính, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Age of Empires III cũng tương tự như các phiên bản Age of Empires trước.Người chơi sẽ trải qua các thời kỳ, mô tả cuộc khai phá thuộc địa theo thờigian. Qua mỗi thời kỳ, người chơi có thể sản xuất đơn vị quân mới, xây côngtrình mới, nâng cấp công nghệ mới. Mỗi thời kỳ bạn cần có chiến lượt và chiếnthuật phù hợp.
Người chơi chỉ có thể khai tháctài nguyên và khám phá bản đồ. Trong thời kỳ này, bạn có thể tạo Nông Dân và xâycác công trình nhằm phát triển kinh tế và phòng thủ như:
Người chơi bắt đầu xây dựng quânđội cơ bản và mở rộng thuộc địa. Thời kỳ này, người chơi có một số bộ binh, kỵbinh cận chiến và pháo binh đơn giản. Người chơi có thể xây các công trình quânsự như
Người chơi củng cố thêm thuộc địa,mở thuộc địa mới, xây Pháo Đài và xây quân đội gần hoàn chỉnh. Người chơi có thểtạo tất cả bộ binh và kỵbinh, những khẩu pháo cơ bản, xây công trình nâng cấp như Đồn Điền, Lò Rèn và Pháo Đài.Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp quân đội trong thời kỳ thuộc địa lên cấpquân hàm đời 3 và Nhà Thám Hiểm có thể xây thêm 1 nhà chính.

Xem thêm: Cách Chơi Clockwerk Goblin, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Clock (By Max

Người chơi phát triển kinh tế vữngmạnh, tạo được tất cả bộ binh, kỵ binh và pháo binh. Ngoài ra, người chơi cònxây được Nhà Máy, có thể sảnxuất tài nguyên nhanh chóng và pháo hạng nặng miễn phí. Không có côngtrình mới nhưng có nhiều công nghệ mới và nâng cấp quân đội lên cấp quân hàm đời4.
Người chơi xây được Tòa Thị Chính, chứa cácnâng cấp cuối cùng. Người chơi được phép gửi lại một số thẻ bài và nâng cấpquân đội lên cấp quân hàm cao nhất Age of Empires II
Posted byKế Toán Sài Gòn An Tínat6:18 PM

*