Cách Chơi Aoe 1 Online – Cách Chơi Đế Chế Trên Garena, Chơi Aoe Online Update 09/2023

GameTV Plus hỗ trợ chơi game Đế chế Online mà không cần tới sự trợ giúp của Garena, giúp bạn kết nối với những người cùng chung đam mê trên toàn thế giới một cách nhanh chóng. Nhờ tốc độ truyền tải nhanh chóng, bạn có thể tham gia những trận AOE cực kỳ mượt mà, không hề giật, lag.

Đang xem: Cách chơi aoe 1 online

Vậy làm thế nào để có thể chơi Đế chế Online ngay mà không cần Garena? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của loltruyenky.vn nhé:

Cài đặt GameTV Plus để chơi Đế chế Online không cần Garena

Tải GameTV Plus

Bước 1: Tải GameTV Plus về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Đợi một chút để quá trình Extract dữ liệu hoàn tất.

Lưu ý: Nếu trong quá trình cài đặt xuất hiện cửa sổ thông báo Windows Protect your PC thì nhấn More info, chọn Run anyway.

Bước 2: Tại giao diện lời chào khi bạn cài đặt phần mềm này, nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào Change để lựa chọn đường dẫn lưu GameTV Plus, còn không thì nhấn Next luôn.

Xem thêm: Cách Chơi Nami Sp Mùa 7 – Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami

Bước 4: Nhấn Install để cài đặt GameTV Plus vào máy tính.

Bước 5: Chờ một lát để quá trình cài đặt GameTV Plus hoàn tất, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

Bước 6: Khi có thông báo cài đặt GameTV Plus hoàn tất, tích chọn vào Launch GameTV Plus và nhấn Finish để hoàn tất.

Xem thêm: Cách Chơi Đao Khách – Skill Đao Khách Thiện Nữ

Bước 7: Ngay sau đó xuất hiện giao diện đăng nhập GameTV Plus, tiến hành đăng nhập tài khoản GameTV Plus, nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào Đăng ký tài khoản để tạo tài khoản mới. Nếu để ý bạn sẽ thấy GameTV Plus có giao diện rất giống Garena. Hiện tại, phần mềm mới chỉ hỗ trợ duy nhất Đế Chế, chỉ cần nhấn vào Vào game để trải nghiệm tựa game huyền thoại này.

Bước 7: Tiếp tục nhấn vào Kênh để vào các phòng chơi, tán gẫu, xem số lượng người chơi ở thời điểm hiện tại. Ở cửa sổ này bạn có thể chọn các kênh, vào các phòng chơi bằng cách click đúp chuột vào các phòng.

Video hướng dẫn cài đặt GameTV Plus để chơi Đế chế Online

Bây giờ, bạn có thể kết nối bạn bè trên toàn thế giới, thỏa mãn niềm đam mê qua những trận đấu AOE kinh điển. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!