Cách Chơi Angry Birds – Tất Tần Tật Về Angry Birds 2 Update 03/2023

Nếu là một fan của tựa game kinh điển Angry Birds, chắc hẳn các bạn cũng đã biết Angry Birds còn có nhiều phiên bản khác nhau rất hấp dẫn. Trong đó, nối tiếp thành công của của các phiên bản trước, game Angry Birds 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của bầy lợn xanh đi ăn trộm trứng và làm cho bầy chim nổi giận. Giả sử bạn từng chơi qua các phiên bản Angry Birds Seasons, Angry Birds Space… bạn sẽ thấy Angry Birds 2 là một game kế nhiệm tuyệt vời hoàn toàn thuyết phục mọi người chơi. Hiện game Angry Bird 2 được kỳ vọng lớn trong thị trường game nói chung và game cho iphone, iPad hay các thiết bị iOS nói chung. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạncác thủ thuật chơi game Angry Bird 2 cực kì hữu ích.

Đang xem: Cách chơi angry birds

Thủ thuật chơi gameAngry Bird 2

1. Đừng nên ghi nhớ các mức độ trong game

Không giống như các phiên bản Angry Birds trước đó, hầu hết các level trong Angry Birds 2 được chọn lựa một cách ngẫu nhiên. Nhưng cách sắp xếp các vật liệu như gỗ, đá và thủy tinh hầu như luôn luôn khác nhau. Nên việc điều khiển những chú chim bay đúng đường và làm đổ những tòa tháp cần phải đúng theo thứ tự.

Bạn cũng không thể nào tin tưởng những chú chim được trao cho bạn trong cùng thứ tự mỗi lần, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng nhưng chú chim đó, để bạn có thể sử dụng mỗi con ‘chim điên’ một cách hiệu quả nhất nếu muốn đạt được những level thật cao trong game. Tuy nhiên nên nhớ là bạn chỉ có 5 mạng sống, và để tái sinh một mạng bạn sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian hoặc bỏ tiền ra mua.

2:Luôn nhớ làm đầy Destructionmeter (Thang đo độ hủy diệt)

*

Destructionmeter hay “Thang đo độ hủy diệt” là tính năng mới được bổ sung trong Angry Birds 2. Chiếc thang đo đặc biệt này xuất hiện ở phía bên phải, góc trên của màn hình. Một khi thang chạm ngưỡng tối đa thì sẽ được tặng thưởng một chú chim miễn phí, cực kì có lợi khi bạn đang chưa đủ lực để vượt qua level. Có 2 cách để làm đầy thang đó là: Hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn những tên lợn vàng đang náu mình hoặc phá hủy càng nhiều công trình, khung gỗ, tiêu diệt càng nhiều lợn xanh càng tốt. Nỗ lực và độ chính xác, hiệu quả của mỗi cú bắn sẽ nhanh chóng giúp bạn tăng độ cho thang đo.

3: Nắm rõ sức mạnh của từng con chim điên

Đây chính là bí quyết đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn khi chơi Angry Birds. Hãy tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng chú chim mà bạn sẽ dùng trong mỗi lượt bắn. Ưu nhược điểm của mỗi loại như thế nào. Trong phiên bản Angry Birds 2 có 7 loại chim, tương đương với 7 loại thẻ bài người chơi nên nắm rõ trước khi sử dụng loại chim nào để bắn

4: Phá hoại càng nhiều càng tốt

*

Một trong những điều thú vị ở Angry Birds 2 là khả năng để đạt được thẻ phụ bằng cách điền mét thiệt hại của bạn. Nếu bạn thấy thẻ của mình đang ở mức thấp, hãy tập trung vào làm thiệt hại càng nhiều càng tốt, và bạn sẽ đạt được thêm một hoặc hai con chim để làm cho những phần còn lại của level trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Kinh Tế Miễn Phí, Quản Lý Hợp Đồng Trên Phần Mềm Cloudpro Crm

Một cách khác để ghi thẻ phụ là tập trung phá hủy con heo đất vàng bí ẩn khi nó ‘hiện hồn’ lên. Phá hủy một con heo đất vàng luôn cấp cho bạn một thẻ mới, nhưng phải cẩn thận. Bạn có thể làm mất hết mét thiệt hại của bạn. Nếu bạn cẩn thận và khéo léo, bạn có thể nhận được hai thẻ tiền thưởng.

5: Hãy nhớ sử dụng Gems đúng thời điểm

*

Cũng giống như các game khác, Gems vẫn là vật phẩm rất quý trong Angry Birds 2. Với Gems bạn có thể quay lại khoảng thời gian 30 phút với 60 gems. Ngoài ra gems cũng mua được các phép thuật. Làm thế nào để có nhiều gems? Người chơi có thể có gems bằng rất nhiều cách, như mua bằng tiền thật, nhận từ các phần thưởng khi hoàn thành nhiêm vụ, tham ra thách đấu Arena với bạn bè qua Facebook từ level 25 trở đi. Ngoài ra có thể đi tham quan các maps cũng có thể nhận được đá quý.

Trên đây là các thủ thuật chơi game Angry Bird 2 cực kì hữu ích để giúp người chơi tham gia Angry Birds 2 có được điểm số cao nhất. Hi vọng những mẹo nhỏ này sẽ bổ ích cũng như hỗ trợ những người mới tham gia nhanh chóng tiếp cận để chơi tốt Angry Birds 2.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Màn Hình – Lightshot Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Hiệu Quả

Hướng dẫn cách nạp Gems Angry Birds 2.

Để nạp Gems cho game Angry Birds 2 các bạn hãy truy cập vào đường link:https://loltruyenky.vnvà chat với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!