Cách Chơi Angry Birds Epic Rpg, Hội Sưu Tập: Hướng Dẫn Chơi Angry Birds Epic Update 07/2024

Hướng dẫn chơi Angry Birds Epic | cách đánh tan mọi đối thủ Lợn & BossesTrong hướng dẫn này, chúng tôi phân tích đặc tính tất cả lũ lợn xấu xa – kẻ thù mà bạn sẽ phải chiến đấu trong cuộc hành trình trên đảo Piggy trong Angry Birds Epic.

Đang xem: Cách chơi angry birds epic

Như chúng ta đều biết, hiểu biết đối thủ của bạn trong mỗi trận đánh là chìa khóa để chiến thắng, để tiến bộ.Hầu hết bầy lợn có cách tấn công tiêu chuẩn và luân phiên nhau, một số thì có khả năng tấn công thụ động.Hãy nhớ rằng, khi vào trận đấu, trên màn hình chơi, bạn có thể nhấn và giữ vào bất kỳ kẻ thù nào để xem chúng có khả năng gì (Ability) và còn bao nhiêu sức khỏe – Máu (Health) tại thời điểm đó.

*

+Loại bỏ ngay lập tức tất cả các hiệu ứng có lợi thế của đối thủ (bạn – chim điên). Sức tấn công: 2 x 35 máu;
Lưu ý, chúng ta đang thiếu một số hình ảnh nhân vật và khi Epic được cập nhật, một số giá trị này có thể thay đổi.Nếu bạn nhìn thấy có gì đó là không chính xác hoặc có khả năng giúp chúng tôi hoàn thiện với những hình ảnh bị mất xin vui lòngđể lại nhận xét​​.

Xem thêm: Cách Chơi Slime Chuyên Nghiệp, Slime “Chất Nhờn Ma Quái” Là Gì

Kinh nghiệm chơi:1.Tập chung xài quân mạnh như Red, Matilda hay the Blues,2.Thường xuyên mua những bí kíp luyện đồ, nếu đủ Snouting thì mua, đừng ngại. Nó có thể giúp đỡ bạn sau này.3.Những anh em nào quen để dành tiền xu vàng thì cứ để, chúng thường giúp revive chim lại khi bị nốc ao (knock out), hay nâng cấp lò rèn, lu phép thuật, mua cup ớt (nhận full ớt khi vào trận không giới hạn số lần vào), mua “nón” ngon cho quân,…4.Kiếm nhiều món nguyên liệu: thường thì một số bạn chơi đi chơi lại ở các màn đầu để kiếm món, quay số thì hên xui (tỉ lệ: 20%) được 3 món nguyên liệu.5.Liên tục chế biến ra thuốc hồi phục (tăng máu cho chim), pizza ớt (tăng điểm ớt), làm súng và khiên cho chim.

Xem thêm: #1 : Đánh Giá Munchkin X

Table of Contents
BossesMinionsMoustacheBrute -Súc vậtHiệp sĩ-KnightPháp sư -MagePirateMa -GhostZombieNgười giả bộ -ShamanPigmiesNinjaĐặc biệt -Special

*

*

*

*

Diplomacy(2 Turns)GâyNthiệt hại cho tất cả kẻ thù.Giảm sức tấn công của tất cả các mục tiêu 20%.Kéo dài 3 lượt.
Software(24)Mẹo vặt(11)books(6)stamps(5)Harley Davidson(4)temvn(4)audiobook(2)others(2)Trần Đĩnh(1)english(1)
►  2017(1) ►  2016(12) ►  2015(16) ▼  2014(11) ▼  tháng mười hai(3) ►  2013(24) ►  2012(94)
Design by NewWpThemes | Blogger Theme by Lasantha – Premium Blogger Templates | NewBloggerThemes.com