Cách Chơi Amumu Tốc Chiến – Amumu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Amumu Update 12/2023

Amumu là một vị tướng có mức sát thương tương đối mạnh. Nếu bạn biết cách chơi Amumu thì càng giúp vị tướng này phát triển được năng lực. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chơi Amumu như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn.

Đang xem: Cách chơi amumu tốc chiến

Contents

3 Cách lên đồ Amumu trước khi giao tranh4 Hướng dẫn cách chơi Amumu trong giai đoạn đầu game4.1 Kết hợp chiêu thức E+Q+W7 Các trang phục của Amumu

Bảng bổ trợ ngọc cho tướng Amumu

Mỗi một vị tướng sẽ sở hữu những viên ngọc bổ trợ khác nhau. Đối với tướng Amumu, ngọc bổ trợ cho nhân vật này bao gồm nhiều loại. Bạn có thể xem thông qua đây:

*

Bảng bổ trợ Amumu

Phép bổ trợ của tướng Amumu

– Đối với tướng Amumu đi rừng. Hắn sẽ được trang bị phép tốc biến và trừng phạt để tăng cường tốc độ di chuyển.

*

– Trong trường hợp Amumu đi Top, vị tướng này sẽ sở hữu phép dịch chuyển và tốc biến.

*

– Amumu Support Hỗ trợ sử dụng phép bổ trợ Kiệt sức hoặc Thiêu Đốt.

*

Cách lên đồ Amumu trước khi giao tranh

Có một điểm đặc biệt của tướng Amumu so với các tướng khác. Đó là hắn có thể đa dạng nhiều kiểu đồ. Tùy vào từng trận đấu, đối thủ gặp phải và một chút mix đồ theo phong cách người chơi. Mà bạn sẽ có full các trang bị đầy đủ nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu đi MID/TOP

*

Trang bị đi rừng Tank + AP cho Amumu

*

Trang bị đi Top Tank + AP cho Amumu

*

Trang bị cho Amumu đi hỗ trợ

*

Trang bị thiên về phép thuật cho Amumu

*

Trang bị lên Tank cho Amumu

*

Trang bị hỗ trợ cách 2

*

Người chơi có thể sử dụng lên đồ Amumu full tank. Đây là bộ đồ có khả năng chống chịu cực cao. Ít khi bị hạ gục có thể dùng để đối đầu với tướng tank trâu bò. Nếu bạn muốn tăng khả năng dồn dame combo khi gặp tướng Pháp Sư. Thì full AP sẽ thích hợp cho bạn.

Bạn có thể đồng kết hợp giữa full AP và full tank để tăng khả năng chống chịu. Đồng thời, hãy nhớ sử dụng cả SMPT nhé.

*

Lên đồ Amumu trước khi giao tranh

Hướng dẫn cách chơi Amumu trong giai đoạn đầu game

Kết hợp chiêu thức E+Q+W

Cách lên thứ nhất:

*

Cách lên thứ hai:

*

Cách lên hỗ trợ:

*

Cách lên MID/TOP:

*

Cách chơi Amumu trong giai đoạn đầu game. Tốt hơn hết bạn nên ưu tiên bắt đầu theo hướng bùa xanh. Bởi vì Amumu sẽ phải tiêu tốn nhiều năng lượng. Một vòng rừng của hắn khá rộng. Xoay quanh theo bùa xanh đến bãi sói và kết thúc ở bùa đỏ, sau đó lại quay lại. Bạn hãy cố gắng ăn Cua đi gank rồi trở về nhà và trang bị đồ.

Chiêu thức E ( Giận Dữ ) sẽ là cần thiết để bạn dọn quái nhanh hơn trong giai đoạn đi rừng. Chú ý đến những con quái thú to và tập trung tiêu diệt. Từ đó, thời gian hồi chiêu của Amumu sẽ liên tục hơn. Trong trường hợp bạn đi gank, bạn có thể dùng chiêu Q ( Quăng Dải Băng). Nhằm mục đích tóm gọn đối thủ.

Sau đó chuyển sang E và W ( Tuyệt Vọng liên tục. Cuối cùng khi đối bạn với địch, bạn chuyển sang đánh thường. Cụ thể bạn dùng Q – E -W- đánh thường. Hoặc nếu muốn áp sát đối phương thì lúc này nên giữ lại chiêu thứ Q. Tránh trường hợp địch sử dụng phép tốc biến để đào thoát.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Đại Chiến 3, Cách Chơi Game Pokemon Đại Chiến 2

Chú ý kỹ năng nội tại

Amumu sở hữu kỹ năng nội tại khá tốt. Chính vì thế để phát huy được kỹ năng này. Đồng thời giảm kháng phép và dồn sát thương địch. Bạn hãy sử dụng phương thức đánh thường. Và cứ khoảng 3 giây lại đánh một lần.

Tướng Amumu trong giai đoạn đầu game thường có tầm nhìn khá yếu. Vậy nên, bạn hãy chú ý cắm mắt trong các bụi cỏ trọng yếu. Nhằm tìm ra được chiến thuật của tướng đi rừng.

*

Cách chơi Amumu trong giai đoạn đầu game

Chơi Amumu trong giai đoạn giữa trận đấu

Ở trong giai đoạn giữa trận đấu. Cách chơi Amumu trước tiên bạn cần chuẩn bị đủ các trang bị trước khi Amumu đi rừng. Lúc này để mang lại lợi thế, bạn nên di chuyển đến đường dưới. Sau đó mở cuộc giao tranh tại khu vực này. Với chiêu R ( Ultimate Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu). Và khả năng khống chế diện rộng. Giúp cho Amumu có khả năng gank được cùng lúc 2 mục tiêu. Tiêu diệt được Rồng trận đấu.

Ngoài ra, tránh trường hợp bị thua cuộc trong giai đoạn này. Chỉ khi có R cùng với tỉ lệ ăn mạng cao. Thì bạn mới thực hiện việc đi gank. Còn nếu bạn thiếu 1 trong 2 yếu tố, tốt nhất bạn chỉ nên đi farm lính. Thu về cho mình các trang bị chống chịu.

Đồng thời, Amumu có thể sử dụng chiêu Q khi cảm thấy đang gặp nguy hiểm. Sau đó rút lui khỏi các mối đe dọa của quái rừng và lính tầm xa.

*

Chơi Amumu giai đoạn giữa trận đấu

Mẹo leo rank: cách lên đồ và cách chơi Veigar đi mid hiệu quả

Bảng bổ trợ Jinx và cách chơi Jinx mạnh nhất ở vị trí xạ thủ

Hướng dẫn chơi Amumu giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối game này, bạn hãy xác định thời điểm phù hợp. Sau đó tấn công vào kẻ địch bằng kỹ năng Q (Quảng Dải Băng). Đặc biệt, hãy chú ý tới các vị trí then chốt của đội hình địch. Như vậy khi tung ra đòn cuối cùng, tỷ lệ địch sát thương sẽ cao hơn.

Kết hợp giữa kỹ năng R, Q và E để đuổi theo và tiêu diệt được tướng chủ lực bên đối phương. Hoặc nếu muốn nhắm vào lòng địch với lực mạnh nhất. Amumu có thể sử dụng Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu cùng Tốc Biến để hạ gục đối thủ.

Kỹ năng này không chỉ khiến lòng địch tan tác. Mà còn làm cho những kẻ xung quanh đấy cũng chịu một lực sát thương. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, Amumu có thể ép góc những vị tướng đỡ đòn. Qua việc sử dụng W (Tuyệt Vọng) để tạo ra lực sát thương tính theo % máu.

Xem thêm: Cách Chơi Master Yi Hay Nhat, Cách Chơi Master Yi Mùa 11 Chém Nhiệt Nhất

*

Amumu rừng trong giai đoạn cuối trận

Trên đây là cách chơi Amumu cho người mới chưa biết. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng leo rank khi sử dụng vị tướng này.