Cách Chơi Amumu Mùa 11 – Cách Chơi Amumu Tốc Chiến Update 05/2024

Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Amumu mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Amumu

Hướng dẫn cách chơi tướng Amumu mùa 11 hiệu quả nhất, với cách nâng các kỹ năng và lên những món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép khi đi Rừng, Mid mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Amumu, Combo và những cách Build đồ Tank, giáp dành cho Amumu khi đi Top hay Support chống chịu tốt nhất cùng với những cách khắc chế tốt đấu sĩ này khi leo rank LMHT.

Đang xem: Amumu mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AmumuBảng nâng chiêu thức AmumuPhép bổ trợ cho AmumuCách lên đồ cho AmumuĐiểm mạnh và yếu của AmumuHình nền, Skin tướng Amumu

Bảng ngọc bổ trợ cho Amumu

Vốn là một pháp sư, tuy nhiên tướng Amumu lại đi theo hướng Tank + phép nên xác ướp u sầu này có thể sử dụng những bảng ngọc bổ trợ dành cho Amumu như bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Amumu

Kiên định => Áp đảo

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.Kiểm Soát Điều Kiện: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng Phép và tăng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.Lan Tràn: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.Thợ Săn Tối Thượng: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn giảm hồi chiêu chiêu cuối.

Bảng ngọc bổ trợ Amumu đi Top, Mid

*

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.Thủy Thượng Phiêu: Nhận thêm Tốc độ Di chuyển và SMPT hoặc SMCK, Thích Ứng khi đi trên sông.

Xem thêm: Cách Chơi 3Q Không Lag Game 3Q Vấn Đề Nản Giải Giúp Mình Với

Những cách khắc chế Amumu mọi người nên tham khảo

Bảng nâng chiêu thức Amumu

Amumu đi Rừng

Thứ tự nâng kỹ năng max: E -> Q -> W

Nâng chiêu thức Amumu cách 1

Nâng chiêu thức Amumu cách 2

Amumu đi Support

Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W

*

Amumu đi Top, Mid

Thứ tự nâng kỹ năng max: E -> Q -> W

*

Phép bổ trợ cho Amumu

Với nhiều vị trí mới, đồng thời với nhiều vai trò mới nên Amumu có thể sử dụng nhiều phép bổ trợ như:

Đi Top, Mid và Support

Tốc biến + Thiêu đốt hay dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + Trừng phạt.

*

Nếu theo đánh giá riêng của loltruyenky.vn, Amumu thiên về khả năng kiểm soát và hỗ trợ đồng đội chính vì thế dịch chuyển được ưu tiên lựa chọn nhằm tạo ra những lợi thế về quân số khi giao tranh.

Mẹo chơi Amumu tốc chiến hay nhất mùa này

Cách lên đồ cho Amumu

Vốn là một pháp sư, tuy nhiên tướng Amumu lại đi theo thiên hướng là Tank + phép chính vì điều này khi các bạn lên trang bị cho vị tướng này nên chú ý kết hợp hài hòa các trang bị với nhau.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Amumu đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Amumu đi Top, Mid

*

Trang bị đi rừng Tank + AP cho Amumu

*

Trang bị đi Top Tank + AP cho Amumu

*

Trang bị cho Amumu đi SP

*

Trang bị tùy chọn

Trang bị thiên về phép thuật cho Amumu

*

Trang bị Tank

*

Trang bị SP

*

Cách lên đồ Amumu đi Rừng

Như chúng ta đều biết, Amumu gây sát thương trên diện rộng mà nhất là kỹ năng R của mình Amumu sẽ gây sức ảnh hưởng lên đội hình của đối thủ. Chính vì thế, việc lựa chọn những món trang bị thích hợp cho Amumu tùy vào từng tình huống cụ thể.

Tham khảo qua cách chơi Alistar chuẩn nhất mùa này

Sự pha trộn giữa SMPT + Tank cho Amumu khi đi rừng

*

Hay Amumu Tank thuần túy

*

Tham khảo

*

Hay

*

Cách lên đồ Amumu đi Mid, Top

Tương tự khi đi rừng, Tank + phép thuật là ưu tiên của Amumu khi đi Top hay Mid

*

Hay thuần SMPT

*

Tham khảo

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ Amumu đi Support

Các bộ trang bị chuyên dụng, cho Amumu đi Support

*

Hay

*

Điểm mạnh và yếu của Amumu

Điểm mạnh

Có khả năng tiếp cận từ xa với (Q) Quăng Dải BăngChiêu cuối khống chế diện rộng rất hữu ích trong giao tranh tổng, khiến đối phương phải e sợ trong những tình huống đứng quá gần để bảo kê cho nhau.Có khả năng dọn dẹp quái rừng khá nhanh với (W) Tuyệt Vọng và (E) Giận Dữ và cũng không tốn quá nhiều máu.Đi Gank khá dễ dàng với những pha quăng dải băng Q.

Điểm yếu

Tốn khá nhiều năng lượng trong giai đoạn đầu trận đấu.Dễ bị yếu thế hơn một số tướng đi rừng.

Cách khắc chế Amumu

Đứng đừng quá gần đồng minh nếu bạn không muốn cả đội của mình phải hứng chịu Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu.Sử dụng những chiêu thức tầm xa để thả diều Amumu.Nếu có thể, hãy cướp bùa xanh của Amumu bởi hắn cần khá nhiều năng lượng để dọn quái rừng ở những cấp độ đầu và không có đủ năng lượng để gank các đường khác.Cắm mắt để không bị gank bởi Amumu. Nếu bạn có thể né Quăng Dải Băng – kĩ năng duy nhất giúp hắn tiếp cận mục tiêu – hắn sẽ không còn cách nào để gank bạn.

Mẹo leo Rank tốt nhất với Vayne bạn nên biết

Những điểm lưu ý, đó chính là những điểm hạn chế sức mạnh nhằm khắc chế tướng Amumu hay mà mọi người tham khảo khi đối đầu vị tướng này.

Hình nền, Skin tướng Amumu

Skin Amumu Vancouver

*

Skin Amumu Pha-ra-ông

*

Skin Amumu Người Máy U Sầu

*

Skin Amumu Quà Trả Lại

*

Skin Amumu Tự Kỉ

*

Skin Amumu Tiệc Bất Ngờ

*

Cách chơi tướng Amumu

Khi lựa chọn Amumu ở vị trí đi rừng, chúng ta xác định sẽ gank thường xuyên và mang đến nhiều lợi thế cho đồng đội trong quá trình đi đường.Nhờ có kỹ năng gây chóng, việc đi gank và hỗ trợ ở các đường sẽ hiệu quả hơn bào giờ hết cho Amumu.Trong giao tranh tổng, Amumu sẽ đam nhận việc gây choáng nhằm mang đến nhiều lợi thế cho đồng đội trong quá trình giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Amumu, khi đi đường và trong giao tranh tổng của các cao thủ trên thế giới.

Xem thêm: Cách Chơi Tú Lơ Khơ Cách Chơi, Cách Chơi Tú Lơ Khơ Chi Tiết Từ A

Đa năng và linh hoạt ở nhiều vị trí, chính vì điều này khiến cho Amumu trong mùa 11 này là cái tên đang để anh em chúng ta quan tâm khi leo Rank xếp hạng.