cách chơi alistar sp mùa 7 Update 07/2024

Tướng Alistar SP là một trong những tướng hiện nay được nhiều game thủ sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn cách lên đồ, bảng bổ trợ ngọc. Cũng như hướng dẫn chơi Alistar cho người mới. Tiếp tục đón đọc các thông tin này nhé.

Đang xem: Cách chơi alistar sp mùa 7

Contents

1 Điểm mạnh và hạn chế của Alistar2 Bảng bổ trợ ngọc cho tướng Alistar SP2.1 Đối với nhánh chính2.2 Nhánh ngọc phụ3 Hướng dẫn cách lên đồ Alistar3.1 Lên đồ Alistar hỗ trợ3.2 Hướng dẫn lên đồ Alistar lên TOP – Mid3.3 Lên đồ cho Alistar đi rừng4 Cách chơi Alistar như thế nào?

Điểm mạnh và hạn chế của Alistar

Điểm mạnh của tướng:

– Thời gian khống chế địch mạnh và dài với đa dạng bộ kỹ năng.

– Ít khi bị tiêu diệt, khả năng chống chịu tốt.

– Khả năng hồi phục nhanh chóng.

– Khả năng hỗ trợ đồng đội và đi gank cực tốt.

Điểm yếu của Alistar:

– Farm lính chậm.

– Rất lâu để hồi chiêu.

– Khoảng cách của tầm đánh không xa.

*

Alistar SP

Bảng bổ trợ ngọc cho tướng Alistar SP

Đối với nhánh chính

Bảng bổ trợ Alistar Sp sử dụng nhiều

*

Bảng ngọc Alistar KIÊN ĐỊNH

Bảng ngọc Alistar KIÊN ĐỊNH -> Dư Chấn -> Tàn phá hủy diệt -> Kiểm soát điều kiện -> Lan tràn

– Viên dư chấn: Ngọc dư chấn sẽ giúp cho các kỹ năng khống chế bản thân tốt hơn. Đặc biệt khi nhắm vào đối thủ Alistar sẽ tăng kháng phép và tăng giáp. Từ đó, mức sát thương sẽ mạnh hơn và khả năng dồn sát thương được cải thiện.

– Viên Tàn Phá: Khi bạn muốn cấu máu đối thủ hoặc khi đối thủ chạy trốn. Sử dụng ngọc tàn phá sẽ đẩy trụ dễ dàng hơn. Từ đó, team mình sẽ nhanh chiếm được trụ đối phương. Sau đó bạn có thể tùy ý đảo Lane hoặc đổi lane.

– Viên Kiểm Soát Điều Kiện: Càng về giai đoạn cuối trận đấu, viên ngọc này tăng giáp và kháng phép cho Alistar.

– Viên Ngọn Gió Thứ Hai: Giúp cho Alistar nhanh chóng hồi phục máu trong quá trình giao tranh. Từ đó mang lại lợi thế khi trận đấu dần về hồi kết cũng như giúp bạn trụ lane lâu hơn.

Nhánh ngọc phụ

– Viên Thời Điểm Hoàn Hảo: Viên ngọc này có ưu điểm hơn các ngọc khác đó là bạn có thể bán được nó. Có tác dụng làm ngưng đọng thời điểm.

– Viên Thấu Thị Vũ Trụ: Tác dụng với viên ngọc này sẽ giúp Alistar SP nhận thêm 5% thời gian hồi chiêu. Đồng thời có thêm 5% hồi phép bổ trợ.

*

Bảng bổ trợ ngọc cho Alistar SP

Xem thêm:

Cách lên đồ và cách chơi Olaf đi top bổ người như bổ củi

Cách lên đồ và cách chơi Brand solo mid mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách lên đồ Alistar

Lên đồ Alistar hỗ trợ

Game thủ trang bị cho Alistar SP hỗ trợ bao gồm các vật phẩm. Thứ nhất là di vật thượng nhân, thứ hai là dây chuyền Iron Solari. Thứ 3 là tụ bão Zeke, thứ 4 là dây chuyền chuộc tội. Cuối cùng là lời thề hiệp sĩ.

Xem thêm: Cách Trị Chồng Ham Chơi, Mê Nhậu, Vô Tâm Hiệu Quả, Chồng Ham Chơi, Bao Giờ Mới Tu Tỉnh Lại

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên đồ theo phương án khác. Ví dụ nếu bạn phải đi chung đường với một xạ thủ mạnh. Hay trường hợp gặp đối thủ STVL mạnh. Bạn sử dụng khiên băng hoặc tim băng để giao tranh.

*

Hướng dẫn cách lên đồ cho Alistar

Hướng dẫn lên đồ Alistar lên TOP – Mid

Trang bị chính cho Alistar

*

len do alistar AP di top

Trang bị tùy chọn cho Alistar

*

len do alistar AP di top

không  chỉ được dùng  ở vị trí hỗ trợ  mà Alistar đi tuyến đường  đơn cũng rất bá đạo nhé, có  bộ thiết bị  full AP, chỉ cần một  combo xác thực  khống chế đối phương – Alistar với  thể tiễn tiêu chí  lên bảng điểm số ngay tức khắc .

Full trang bị Alistar AP chuẩn và mạnh nhất bao gồm: Trượng trường sinh + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

hoặc với Song kiếm tai ương > tăng mạnh sát thương từ các đòn đánh của Alistar.

hoặc với Đai lưng Hextech > tăng khả năng dọn dẹp lính đẩy đường Alistar và dồn combo 1hit – bốc hơi đối phương.

Người chơi chuẩn bị một bộ trang bị full AP sẽ giúp Alistar đi đường đơn dễ dàng hơn. Một combo đầy đủ để vị tướng này khống chế được đối phương. Đồng thời tiêu diệt địch chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Lên đồ full AP chuẩn xác nhất sẽ bao gồm các vật phẩm. Có thể như Quỷ thư Morello, Trượng trường sinh, đồng hồ cát. Thêm vào đó là mũ phù thủy Rabadon và trượng hư vô để tăng sát thương. Tạo lực cho các đòn đánh của Alistar trở nên mạnh hơn.

Bạn cũng có thể thay thế trượng hư vô thành song kiếm tai ương. Tác dụng của vũ khí này cũng tương đương nhau. Hoặc để tăng thời gian dọn dẹp dọn lính đẩy đường nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng Đai lưng Hextech hoặc combo oneshot cho trường hợp này.

Lên đồ cho Alistar đi rừng

Hướng dẫn chơi Alistar khi đi rừng, game thủ có thể sử dụng một bộ đồ full AP. Với các vũ khí này, khả năng giao tranh sẽ tốt hơn. Cũng như hỗ trợ được cho đồng đội của mình. Một bộ trang bị tanker và Buff sẽ phù hợp hơn trong quá trình Alistar đi rừng.

Đồng thời, hãy trang bị thêm giày thủy ngân và giáp tâm linh. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp gặp phải đối thủ có SMPT mạnh. Hoặc sở hữu hiệu ứng khống chế gây hại cho tướng. Ngoài ra, trang bị đồ full tank sẽ khiến cho Alistar trở nên bất tử.

*

Alistar mùa 9

Cách chơi Alistar như thế nào?

Trong quá trình sử dụng kỹ năng, game thủ có thể sử dụng hiện tầm để xác định tầm kỹ năng. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được trường hợp kỹ năng Q không phát huy được năng lực.

Khi tìm được thời điểm thích hợp và đã đủ tầm đánh. Hãy tận dụng thời cơ để thực hiện kỹ năng W (Bò Húc) và Q (Nghiền Nát) trong thời gian ngắn nhất. Cách chơi này sẽ giúp bạn không bị biến mất khỏi trận. Ngoài ra, để khiến địch không kịp trở tay. Bạn có thể kết hợp giữa Q và Tốc Biến. Tuy nhiên hãy cân nhắc khi nào cần sử dụng.

*

Cách chơi Alistar SP

Trên đây là những chia sẻ về tướng Alistar SP.

Xem thêm: Tải Half Life 1 – Tải Game Half Life 1

Bật mí cho bạn cách lên đồ và đi tướng như thế nào? Hy vọng bạn sẽ thành công khi phát huy được những điểm mạnh của tướng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.