cách chơi alain Update 09/2021

Mục Lục

Hướng Dẫn Chơi Allain Liên Quân Mobile Mùa 17Bộ Chiêu Thức Allain Liên Quân MobileThứ Tự Tăng Chiêu AllainPhép Bổ Trợ Cho Allain Liên QuânBảng Ngọc Cho Allain Liên QuânHướng dẫn lên đồ Allain Liên Quân MobilePhù Hiệu Cho AllainHướng dẫn cách chơi Allain Liên QuânCách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Allain Mùa 17

 

Allain là đấu sĩ khi vừa ra mắt đã làm mưa làm gió trong Liên Quân Mobile. Ra đời từ dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile với Sword Art Online (SAO) kèm 2 skin Allain và Butterfly. Mô phỏng theo 2 nhân vật bản quyền của SAO là Kirito và Asuna. Allian là 1 thành viên tự do trong Hội Ám Hoàng với 1 quá khứ không có gì vui vẻ cả – “Quá khứ là giấc mộng, tương lai là hi vọng.” Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Allain, bảng ngọc Allain và cách chơi Allain Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Allain Liên Quân Mobile Mùa 17:

Bộ Chiêu Thức Allain Liên Quân Mobile

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giai đoạn giữa game và cuối game

Ở giai đoạn này, lượng đồ của Allain đã đủ để không ngán tướng nào, level cũng khá trội hơn so với đồng đội. Với bộ skill có khả năng hồi máu, giải khống chế, gây sát thương chuẩn, sát thương vật lý, sát thương phép. Allain giai đoạn late game không khác gì một con quái thú càn quét từ xạ thủ, pháp sư tới đấu sĩ.

Đang xem: Cách chơi alain

Tuy nhiên máu Allain khá mỏng, bạn không nên mở giao tranh. Hãy canh thời điểm lao vô sau tank hoặc đấu sĩ, khi team bạn đã xã skill để dễ dàng dọn team bạn.

Luôn canh thời gian chuẩn xác và nhìn bản đồ nhỏ, chú ý các mục tiêu lớn. Không nên quá mạo hiểm khi có mối đe dọa của team địch.

Xem thêm: cách tải game về ipad

Khi giao tranh là bạn nên chọn vào các vị tướng máu mỏng như Xạ thủ hay pháp sư để hạ gục đầu tiên. Sử dụng skill 2 lướt tới mục tiêu, đánh thường tích nội tại rồi xã skill 1, skill3 hoặc sử dụng luôn ulti nhắm vào mục tiêu. Sử dụng skill tuỳ biến theo từng tình huống, không nên cứng nhắc theo 1 combo.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Android Và Iphone, Google Play Trò Chơi

 

Lưu ý: Allain có thể hoạt động độc lập nếu bạn có khả năng đọc bản đồ chính xác để tìm và tiêu diệt những con mồi đi lẻ. Allain tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng khả năng chống chịu lại rất thấp. Nên hãy hạn chế lao vào giao tranh trước vì Allain rất dễ dàng bốc hơi. Cố gắng rình rập trong giao tranh tổng, đánh thường tích nội tại (đánh vào không khí vẫn tích được nội tại). Khi tích được nội tại skill 1 nổ sát thương rất khủng. Skill 2 có thể lướt vượt địa hình, thích hợp dùng khi lao vào mục tiêu hoặc chạy trốn. Khi đối thủ tung skill hãy sử dụng chiêu 3 để tránh sát thương + làm chậm mục tiêu. Combo của Allain:

Cách combo của Allain: Núp Bụi tích nội tại> Đánh thường > Kiếm Lưu Ngân > Kiếm Toả Mệnh > Kiếm Tất Sát > Đánh thường > Kiếm Toả Mệnh truy sát mục tiêu hoặc bỏ chạy.

 

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Allain Mùa 17

Bảng Ngọc cho Allain liên quân Mùa 17: Đỏ III: 7 viên Tỷ lệ CM +0.7%, Sát thương CM + 3.6% / 3 viên Tốc đánh +1.6% Tỷ lệ CM +0.5% Tím III: 7 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% / 3 viên Hút máu 1.6% Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4