Cách Chơi Akasha Trong Dota, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Akasha (By Sieunhan Update 12/2023

Ngôn ngữ

*

Português – Brasil (Bồ Đào Nha – Brazil)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Nederlands (Hà Lan)English (Anh)Suomi (Phần Lan)Français (Pháp)Deutsch (Đức)Ελληνικά (Hy Lạp)Magyar (Hungary)Italiano (Ý)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)Español – Latinoamérica (Tây Ban Nha cho Mỹ Latin)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Bồ Đào Nha)Русский (Nga)Română (Rumani)简体中文 (Hán giản thể)Español – España (Tây Ban Nha – TBN)Svenska (Thụy Điển)繁體中文 (Hán phồn thể)ไทย (Thái)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)

*

|Tin tức|Cửa hàng|Bách khoa tướng

*

*

*

Sau thời gian dài bằng lòng với việc khám phá cõi phàm trần như sân chơi, Akasha nay trở lại Triều đình Ristul, nơi nàng đã mất đi thanh thế trong thời gian vắng mặt. Nhưng nữ hoàng cõi trên muốn thống lĩnh luôn cả ngai vàng cõi dưới. Đạt thỏa thuận với một vị hoàng tử quỷ lưu vong, Akasha nắm trong tay một uy quyền mới, và những dã tâm của nàng cuối cùng rồi cũng sẽ bắt đầu.

Đang xem: Cách chơi akasha trong dota

Akasha là bậc thầy của nhục hình, và một cơn sóng âm hoàn hảo là thứ tốt nhất để khiến kẻ thù của cô phải quỳ mọp. Với việc bổ sung một ghi chú chúc mừng đặc biệt, giờ đây, Nữ hoàng có thể đắc chí ăn mừng khi một làn sóng duy nhất càn quét qua các mục tiêu. Hãy tăng cao số decibel và nỗi thống khổ bằng cách đánh trúng càng nhiều kẻ thù càng tốt với mỗi lần dùng tuyệt kỹ để cảm nhận đau đớn tột cùng.
Khi tầm ảnh hưởng của ả tại vùng Ristul lan rộng, nữ hoàng có thể thay đổi hình dạng của mình bất cứ lúc nào.
Giày vò 1000 tướng địch bằng Sonic Wave và chiến thắng để mở khóa kiểu dáng Sắc lệnh hoàng gia cho vật phẩm Arcana này, mang đến một tông màu mới cho mô hình và các hiệu ứng.

Xem thêm: Học Cách Từ Chối Công Việc Sếp Giao, Nghệ Thuật Từ Chối Nhận Thêm Việc Từ Sếp

Toàn bộ mô hình, trang bị và tượng đài của Queen of Pain trong phòng thay đồ đã được thiết kế lại để làm nổi bật sức mạnh ác quỷ quyền quý mà ả có được từ giao ước với Ristul.
Bao gồm một bộ cử động mới, âm thanh mới, bộ đếm Sonic Wave, hiệu ứng mới cho Sonic Wave và Blink, hiệu ứng chối bỏ mới, hiệu ứng nền cho cả hai kiểu dáng, cùng với cử động và hiệu ứng tấn công bằng roi khi ở gần kẻ địch.

Xem thêm: Download Video Từ Trang Web Bất Kỳ Với Top 5 Phần Mềm Tải Video Trên Mạng

Dota và biểu tượng Dota là những thương hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Valve Corporation. 2020 Valve Corporation. Tất cả các quyền được bảo lưu.