Cach Choi Ảk – Ark Survival Evolved M Update 06/2023

ARK Survival Evolved là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới khủng long cổ đại. Trong trò chơi này, game thủ có thể chu du mọi nơi và săn bắt – huấn luyện các sinh vật to lớn. Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved toàn tập để các Newbie tham khảo, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị nó mê hoặc thôi!

Lập các mục đích quan trọng – Hướng dẫn chơi ARK hiệu quả

Khi tham gia bất cứ trò chơi nào bạn cũng phải có mục đích rõ ràng, cụ thể. Và tự tạo mục đích rồi hoàn thành chúng chính là cách chơi ARK Survival Evolved hiệu quả nhất. Khi tham gia trò chơi bạn cần vượt qua các dấu mốc quan trọng như dưới đây:

Level 1-10: Tối thiểu phải có 1 cái giường

Theo hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved của các cao thủ, khi bắt đầu trò chơi bạn có thể chưa có nhà hay chòi nhưng ít nhất hãy sở hữu một chiếc giường từ sớm. Vật dụng này sẽ giúp bạn hồi sinh nhanh chóng ngay tại vị trí nhà bạn. Bên cạnh đó, giường sẽ được đánh dấu trên bản đồ nên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm đường về nhà.

Đang xem: Cach choi ảk

Nếu như Tinh Hoa Lam trong LOL được sử dụng để nâng cấp các Mảnh Tướng thành Tướng vĩnh viễn thì Tinh Hoa Cam lại được sử dụng để nâng cấp các Mảnh Trang Phục, mẫu mắt trong hệ thống trò chơi. Vậy làm thế nào để có cách kiếm Tinh Hoa Cam?

*

ARK Survival Evolved với những con vật khổng lồ

Trường hợp không đủ da để làm giường thì có thể sử dụng túi ngủ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng túi ngủ chỉ sử dụng được một lần thôi nhé!

Level 20: Chế Metal Ingot và làm bàn Smithy

Đây là giai đoạn chuyển giao giữa thời kỳ đồ đá và đồ sắt. Lúc này, đá sẽ rơi ra Metal nhưng rất ít. Do vậy, hãy cố tạo ra một chiếc cuốc sắt để Farm Metal nhanh hơn.

Cũng theo hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved offline từ những người chơi kinh nghiệm, bạn có thể tạo ra một cái lò nung ngay tại mỏm đá. Việc nấu metal thành metal Ingot sẽ giúp giảm rất nhiều sức lực vận chuyển. Hãy lưu ý tuyệt đối điều này để có chuyến chu du kỳ thú nhất!

Level 21: Học cách chế thuốc mê mà tên Tranq

Level 21 chính là cột mốc vô cùng quan trọng để bạn thuần hóa những con thú khổng lồ. Nhất là những con thú bất tỉnh ngắn hạn, chúng rất cần đến thuốc mê. Nếu muốn giành được những level cao hơn trong game bạn bắt buộc phải học cách chế thuốc mê, đừng vì bất kỳ lý do nào mà “bỏ mặc” cột mốc quan trọng này đấy!

Level 38: Làm yên Pteranodon

Để nhanh chóng di chuyển bạn có thể sử dụng đường hàng không. Và Pteranodon chính là sinh vật đầu tiên bạn có thể sử dụng làm yên. Dĩ nhiên, ở những level trước đó bạn phải liên tục cày cuốc để có thể “leo” lên level 38. Trong quá trình đó hãy tìm hang để Farm được nhiều Chitin nhất.

Ark Survival Evolved cấu hình tối thiểu và cấu hình yêu cầu được nhà phát hành game quy định tương đối nhẹ, bạn có thể trải nghiệm game cả trên các máy yếu.

*

Ở level 38, bạn nên làm yên Pteranodon để di chuyển nhanh hơn

Nếu muốn có được yên này sớm, bạn có thể vào tủ chế da tại cửa hàng Amber. Cách này sẽ rút ngắn thời gian trải nghiệm của bạn nhưng bù lại nó sẽ giúp bạn nhanh chóng “tiếp cận”level 38 hơn thay vì phải nỗ lực cày cuốc và trải qua nhiều level khác nhau.

Cách chơi ARK Survival Evolved và cày kinh nghiệm từ cao thủ

Cũng trong bài viết hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved này chúng tôi sẽ đưa ra một số cách giúp bạn cày kinh nghiệm hiệu quả. Cụ thể sẽ có 3 cách giúp bạn sở hữu nhiều kinh nghiệm nhất:

Làm nhiệm vụ: Cách này giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm. Số kinh nghiệm tỷ lệ với độ khó của nhiệm vụ. Tuy nhiên, một số nhiệm vụ sẽ gây mất thời gian nên bạn không nên làm nhiệm vụ ngay từ những cấp đầu tiên.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Android Không Thể Bỏ Qua, 7 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Cho Android

Giết thú: Với cách này bạn sẽ nhận được 1 lượng kinh nghiệm sau khi giết thú. Với những con thú càng lớn, độ nguy hiểm cao thì lượng kinh nghiệm nhận về càng lớn. Bạn có thể tìm đến khu vực bờ sông, hang động hoặc đỉnh núi để tìm kiếm các con thú.Rafting chế tạo: Đây cũng là cách cày kinh nghiệm không ít game thủ áp dụng. Những vật dụng càng khó kiếm, tốn càng nhiều nguyên liệu thì bạn càng có nhiều kinh nghiệm.

Hướng dẫn tải ARK miễn phí

Phía trên chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved để người chơi tham khảo. Ở nội dung này chúng tôi sẽ hướng dẫn tải ARK Survival Evolved đơn giản, hiệu quả nhất. Cụ thể, để sở hữu trò chơi này bạn có thể áp dụng các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của game để tải. Link tải tại đây.

*

Tại giao diện chính của game ARK Survival Evolved

Bước 2: Tiến hành chuyển ngôn ngữ thành tiếng Anh. Tại cửa sổ đăng nhập hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Xem thêm: kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

Bước 3: Sau khi file game được tải về thành công, hãy tiến hành giải nén. Lưu ý, đây là hướng dẫn tải ARK miễn phí, file này tương đối nặng (khoảng 30GB0) nên bạn cần chờ chút xíu nhé!

Bước 4: Khi file giải nén và cài đặt xong hãy nhấn “Play” để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn chơi ARK Survival Evolved đầy đủ nhất. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích đối với người chơi, nhất là các Newbie. Giờ thì áp dụng cách chơi ARK Survival Evolved theo hướng dẫn của chúng tôi và “chiến” thôi nào!