Cách Chơi Aimbooster – Tải Về Apk Aim Booster 1 Update 09/2023

Ở những tựa game FPS thì hơn thua nhau chính là ở màn nhắm bắn, nhưng nó cũng phụ thuộc vào một số thứ khác nữa. Nên nếu bạn muốn chơi giỏi mà nắm vững tựa game FPS mình đang chơi thì tất nhiên là phải luyện tập rồi, nhưng luyện tập thế nào mới hiệu quả thì lại là chuyện khác.

Đang xem: Cách chơi aimbooster

Nhắm và bắn

Tưởng chừng như đơn giản nhưng bước cơ bản nhất lại là bước quan trọng nhất. Để nhắm bắn hiệu quả là trước tiên bạn phải quen với cơ chế điều khiển của game, thứ nhất là tốc độ chuột của game và tốc độ chuột mà bạn cảm thấy thoải mái cho mình nhất. Nhiều người chơi thật sự lạc lối ở chỗ này vì cứ đi hỏi ý kiến của người khác trong khi bạn mới chính là người chơi, độ nhạy hay tốc độ chuột bao nhiêu thì chỉ có bạn mới biết được thôi. Còn hỏi người khác thì nhiều khi còn phản tác dụng hơn, bạn làm theo sở thích cá nhân của người khác rồi ép mình phải quen với sở thích đó, bạn có thể quen với nó nhưng cũng rất mất thời gian, trường hợp tệ hơn là bạn bỏ thời gian dài để quen với nó nhưng lại không được nên phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để làm lại từ đầu theo sở thích của mình. Vì vậy tự tìm lối đi riêng cho mình là tốt nhất, cũng chính vì vậy mà mới có câu “không ai hiểu mình bằng chính mình”.

Tăng độ chính xác

*

Tất nhiên bạn không thể trực tiếp tăng được độ chính xác của vũ khí trong game, bạn chỉ có thể nắm rõ được cơ chế của vũ khí và khai thác nó một cách tối đa. Cách đơn giản nhất để tăng độ chính xác của vũ khí là bắn theo cách ngắt quãng, nó sẽ làm cho súng lấy lại được sự ổn định và duy trì được độ chính xác cho những lần bắn sau. Để nắm rõ thì bạn phải mất một chút thời gian để nghiên cứu vũ khí mà mình sử dụng, vũ khí trong game sẽ có một khoảng thời gian mà sự ổn định bắt đầu giảm xuống làm độ chính xác cũng giảm theo – nhất là khi bắn liên tục. Nên để duy trì được sự ổn định thì bạn phải biết rõ được chính xác khi nào súng sẽ mất ổn định, và để biết được thì bạn chỉ có cách là bắn và đếm thử, ví dụ như sau bao nhiêu viên bắn liên tục thì độ chính xác sẽ giảm.

Còn những ai yêu thích súng nhắm thì phần này lại không quan trọng lắm, vì cơ bản mỗi phát bắn ra đều trúng hồng tâm một cách chính xác tuyệt đối rồi. Nên khi nói về độ chính xác của súng nhắm thì chỉ nói khi bạn vừa di chuyển vừa bắn, bạn phải hiểu rõ được cơ chế hoạt động của game rằng có đạn đạo hay không. Để biết được thì bạn cần phải thử những pha nhảy và bắn khi đang nhắm, để kiểm tra xem viên đạn có bị ảnh hưởng khi di chuyển hay không.

Nạp đạn đúng lúc

*

Nạp đạn là điều hiển nhiên nhưng đôi lúc nó lại trở thành thảm họa. Ở những tựa game không giới hạn số lượng đạn như Overwatch thì không nói rồi, còn những game như CS thì lại khác – đạn rất là quý. Khi chơi những game có giới hạn số lượng đạn thì tất nhiên nạp đạn thường xuyên là rất tốt, nó sẽ dần trở thành thói quen ở các tựa game khác, mỗi lần hạ xong một mục tiêu và cảm thấy ổn thì bạn cứ tận dụng thời gian đó để thay đạn, nhưng đôi lúc bạn cũng nên kiềm chế lại khi lượng đạn còn lại còn 2/3 phòng trường hợp còn một mục tiêu khác nữa.

Cũng vì vậy mà bạn nên luôn luôn tận dụng vũ khí dự phòng, vì đó là phao cứu sinh khi vũ khí chính của bạn hết đạn hay không còn đạn thể thay. Nhưng sử dụng vũ khí phụ cũng đòi hỏi ở phản xạ nữa, quan trọng bạn phải luôn bình tĩnh và nhớ rằng mình còn một vũ khí phụ, như vậy thì khi vũ khí chính hết đạn thì bạn sẽ không bị hoảng.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Ở Nước Ngoài ~ ™♥_Dinhhien1791

Tận dụng lựu đạn và những vũ khí có sức công phá diện rộng

*

Lựu đạn là thứ có sức công phá rất mạnh, nó vừa có tác dụng chính là gây sát thương vừa quấy rối đối phương. Sử dụng lựu đạn thì rất dễ nhưng để đạt hiệu quả cao thì không phải lúc nào cũng được, bạn nên tận dụng địa hình để phát huy tối đa sức mạnh như những nơi chật hẹp, hay tận dụng những bức tường để ném cho lựu đạn nảy vào những vị trí không nhìn thấy được.

Luyện tập

*

Không ai tự nhiên chơi giỏi ở một tựa game nào cả, ngay cả thần đồng esport cũng không phải vừa nhìn vào là đã chơi hay được ngay. Cơ bản là họ tiếp thu kiến thức và rút kinh nghiệm nhanh hơn những người khác. Nên nếu bạn muốn chơi giỏi thì chỉ có cách luyện tập mà thôi. Trong các game FPS thì cách để cải thiện tốt nhất là luyện nhắm bắn và luyện phản xạ. Và cũng có 2 cách để bạn luyện tập, cách thứ nhất là chơi nhiều, nhưng trong lúc chơi bạn phải có suy nghĩ nghiêm túc hơn một chút, chú ý những điểm sai của mình và rút kinh nghiệm và từ đó bạn sẽ từ từ tiến bộ. Cách thứ hai là sử dụng những dạng phần mềm luyện tập có sẵn trên internet như Aimbooster.com, nhưng áp dụng những bài luyện tập ở những phần mềm riêng biệt vào game thì có thể hơi khó, và bạn phải mất thêm một khoảng thời gian để hòa nhập giữa 2 thứ lại với nhau – nhưng không có gì là không thể nếu bạn chịu khó.

Cũng còn một cách là học hỏi từ những người chơi chuyên nghiệp hơn. Nhưng nhiều người thường bắt chước phong cách của những người chơi giỏi một cách vô lý từ cách tinh chỉnh chuột, cách đặt tay, cho tới cách cầm chuột. Thứ duy nhất bạn cần học hỏi ở người chơi chuyên nghiệp là cách xử lý tình huống và tips & tricks in game, chứ không phải những thứ linh tinh khác. Vì cho dù bạn có làm theo dân chuyên nghiệp 100% thì bạn cũng sẽ chẳng “pro” lên được tí nào đâu, tất cả là do luyện tập mà thôi.

Hãy là một người chơi tốt

Tất nhiên khi chơi thì ai cũng muốn thắng cả, không ít thì nhiều, và cũng không vui vẻ gì khi bạn thua. Nhưng suy cho cùng thì đây cũng chỉ là game thôi, ai cũng có mục đích riêng khi chơi, nhưng đôi lúc mục đích của mỗi người lại không giống nhau, có người thì thư giãn và giải trí – có người thì học hỏi nên thua cũng không sao – có người thì nghiêm túc và muốn thắng. Trường hợp tất cả người chơi cùng chung một mục đích là thắng thì tất nhiên không có gì để nói rồi. Nhưng đôi lúc bạn sẽ gặp những người không lấy chiến thắng làm “mục đích tối thượng”, nhưng không vì đó mà bạn lại giận giữ bởi vì tâm trạng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kỹ năng, làm cho đầu óc bạn không còn sáng suốt để xử lý nữa. Vì vậy mỗi khi gặp trường hợp như vậy thì bạn cứ bỏ qua mà chơi tiếp, có thể chấp nhận thua trận này để tinh thần được tỉnh táo cho trận sau.

Xem thêm: Call Of Duty: Advanced Warfare, Buy Call Of Duty®: Advanced Warfare

Khi mới chơi hoặc kỹ năng của bạn xuống cấp trầm trọng – hay không theo kịp thì bạn sẽ trở thành “gánh nặng” của cả đội. Tất nhiên khi đó lời lẽ của đồng đội đôi lúc sẽ không tốt đẹp chút nào nếu lỗi của bạn quá nghiêm trọng, nhưng những lúc như vậy bạn phải cần tiếp thu để rút kinh nghiệm và đặc biệt là dẹp “cái tôi” qua một bên. Hơn hết là bạn phải cần một cái đầu lạnh để lắng nghe và phối hợp với đồng đội, chứ không phải thấy mình bị chỉ trích nhiều quá rồi cứ chơi theo kiểu YOLO. Chính vì những lần sai lầm, mà bạn lại có cơ hội sửa sai và có kinh nghiệm hơn. Rút kinh nghiệm từ những sai lầm là cách để bạn tiến bộ trong tất cả mọi lĩnh vực chứ không riêng gì game.