cách chơi age of empires 3 Update 04/2024

Nội dung

1 Cách chơi AOE 3 – Nhận dạng các loại đơn vị quân sự2 Hướng dẫn chơi Age of Empires 3 – Thao tác cơ bản2.1 Cách giao nhiều nhiệm vụ cùng một lúc cho đơn vị2.2 Hướng dẫn tạo và chọn lọc nhóm đơn vị2.3 Tối ưu hóa tiện ích 3 Hướng dẫn chơi AOE 3 – Cách phát triển kinh tế3.1 Thay đổi nền kinh tế tạm thời3.2 Cách chuyển biến nền kinh tế cuối cùng4 Hướng dẫn chơi Đế Chế 3 qua từng thời kỳ

Như các bạn đã biết, Đế Chếtrò chơi video chiến lược được rất nhiều game thủ yêu thích. Cho dù đã ra mắt khá lâu, tuy nhiên sức nóng của trò chơi không bao giờ nguội lạnh. Đặc biệt là phiên bản mới nhất thời đại Đế Chế III. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chơi AOE 3 hiệu quả. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn chơi Age of Empires 3 cho các tân thủ mới làm quen với tựa game này.

Đang xem: Cách chơi age of empires 3

Cách chơi AOE 3 – Nhận dạng các loại đơn vị quân sự

Để thực hiện cách chơi AOE 3 hiệu quả, bạn cần phải nhận dạng đúng các loại đơn vị quân sự trong game. Việc sử dụng binh chủng đóng vai trò quyết định cho chiến thắng của bạn trong các trận giao tranh. Dưới đây là các loại đơn vị quân sự bạn cần nắm vững khi chơi Đế Chế 3:

Bộ binh hạng nặng 

Là lính đi bộ (không phải là nông dân). Sở hữu khả năng chống lại sát thương cận chiến, bộ binh hạng năng có những đặc điểm như sau:

Chúng thường các loại Lính Súng Hỏa Mai và thường là bộ binh cận chiến.Nhận thêm sát thương khi tất công các Kỵ binh cận chiến.

Trường hợp đặc biệt: Cảm Tử Quân từ Xưởng Pháo Binh là một Bộ binh hạng nặng.

Bộ binh hạng nhẹ

Lính đi bộ không tính nông dân này có khả năng chống lại sát thương đánh xa. Với những đặc điểm nổi bật như:

Thường là những loại Lính Súng Trường và cung thủ.Nhận thêm sát thương khi tấn công Bộ binh hạng nặng và Kỵ binh đánh xaKhả năng cận chiến kém.

Xem thêm: 15+ Cách Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Game Mượt Hơn, Đã Hơn, Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

Trường hợp đặc biệt: Lính Ném Lựu và Súng Abus được chế tạo từ Xưởng Pháo Binh là Bộ binh hạng nhẹ.

*
*
*
*
*
*

Cách chơi AOE 3 hiệu quả qua các thời kỳ

Thời kỳ 2: Ở thời kỳ này, người chơi đã bắt đầu xây dựng được đội quân cơ bản của mình. Lúc này, bạn có thể mở rộng thuộc địa của mình. Các game thủ còn có một số bộ binh, pháp binh và các kị binh cận chiến khác. Đồng thời, người chơi sẽ có hướng dẫn chơi Age of Empires 3 xây dựng các công trình quân sự. Cụ thể như: trại lính, nhà thờ, chuồng ngựa và xưởng pháo binh.

Thời kỳ 3: Thời kỳ này người chơi phải củng cố thêm thuộc địa và mở rộng nhiều thuộc địa mới. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng pháo đài, quân đội. Đồng thời tạo ra các bộ binh, kị binh hay khẩu pháo cơ bản để nâng cấp các công trình.

Xem thêm: Cách Giới Thiệu Về Đội Chơi Ấn Tượng, Kịch Bản Màn Chào Hỏi Thi Tài Năng Trẻ

Thời kỳ 4 và 5: Người chơi có thể củng cố thêm quân đội và xây dựng tòa thị chính cho các nâng cấp cuối cùng.

Với hướng dẫn chơi Age of Empries 3 trên đây, bạn đã nắm vững cách chơi Đế Chế 3 hiệu quả chưa? Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào khi chơi AOE 3 PC/CONSOLE , hãy theo dõi các bài viết tiếp sau của chúng tôi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!