Cách Chơi Age Of Empires 2 Online, Cách Chơi Đế Chế Trên Garena, Chơi Aoe Online Update 09/2023

Age of empires 2 online là một game huyền thoại đã trong nhiều năm, chúng ta sẽ cùng đến với bài hướng dẫn chơi Age of empires 2 online bằng phần mềm UnPnP do hướng dẫn và chia sẻ thực hiện.

Đang xem: Cách chơi age of empires 2 online

Ở bài viết lần trước, chúng ta đã tìm hiểu về age 2 cũng như hướng dẫn cài đặt tựa game age of empires 2 hay còn được gọi là đế chế 2. Vậy ở bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn cách chơi age of empires 2 online qua mạng Garena và fix một số lỗi không show được game, join được game… bla bla bằng phần mềm UnPnP. (Đế chế xanh cũng dùng cách này)

UnPnP (Chơi đế chế online trên garena cần): https://loltruyenky.vn/z/w8jl

Hướng dẫn chi tiết dùng UnPnP chơi age of empires 2 online

Hướng dẫn bằng video

Mình có làm bài hướng dẫn chơi age online bằng video clip trên youtube, nếu thấy hay các bạn like và subscriber nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Urdy – Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Udyr

Hướng dẫn chi tiết

Load file age2_x1.exe trong thư mục vừa cài đặt vào garena.Start thử xem có chơi được không (Nếu chơi được, không phải làm gì nữa, nhưng không được thì làm tiếp bước dưới)Chạy file UnPnP đã download ở trên. Click vào nút Disable UPnP sao cho nó hiện UPnP is Safely Disabled là được.Start và chiến lại thôi. ^^

Chú ý: Phải chạy bằng quyền admin (chuột phải => run as administrator) nếu không sẽ lỗi.

Xem thêm: Cách Chơi Anti Mage – Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Anti Mage (By Firer

loltruyenky.vn

*

DMCA.com Protection Status
autocuoc songCốt truyệndanh giaGAgamegame chiến thuậtgiao thonggmailgoogle adsenseHero 3 might and magicHeroesHeroes 3Heroes 3 completeHeroes 3 Horn of the Abysshướng dẫn chơi game last shelter survivalkiem tienkiem tien tren mangkiem tien tren youtubeLast Shelter SurvivalLast Shelter Survival cách chơiLast Shelter Survival guideLast Shelter Survival helpLast Shelter Survival tipsLast Shelter Survival wikilách hình ảnhmmonghi dinh 100 xu phat giao thongpaypalphimphim tình cảmquảng cáoSEOSEO Youtubesodtai game age of empires 2tooltreo may kiem tientuttâm sựwebwogwordpresswpyoutube
loltruyenky.vn là blog cá nhân tập trung vào việc phổ biến kiến thức kiếm tiền online nói riêng và các kiến thức khác nói chung đến tất cả mọi người.