Cách Chơi Ad Draven Đi Ad Đơn Giản Và Hiệu Quả Ở Nhiều Mùa Giải Update 06/2023

Không hổ danh là một trong những Xạ thủ xuất sắc nhất LMHT, Đao Phủ Kiêu Hùng sở hữu sức mạnh xuyên suốt toàn game cho khả năng snowball trận đấu cực gắt. Bên cạnh đó, gã còn có thể gây ra lượng sát thương vô cùng khủng khiếp từ những cú ném Rìu Xoay (Q) khét tiếng. Tuy nhiên, bộ chiêu thức khó dùng khiến nhiều tân binh không dám pick vị tướng này khi tham gia chinh chiến tại Đấu Trường Công Lý. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách chơi Draven AD đỉnh cao nhất mùa mới.

Đang xem: Cách chơi ad draven

Bảng bổ trợ Draven AD: Sẵn Sàng Tấn Công – Mau Lẹ

Bảng ngọc Draven là nhân tố hết sức quan trọng để cường hóa tối đa bộ chiêu thức, nhận thêm sức mạnh công kích nếu đòn đánh đầu tiên của gã trong giao tranh hạ gục tướng địch. Hơn nữa, cộng bảng Draven chính xác còn giúp Đao Phủ Kiêu Hùng gia tăng tốc độ đánh và giảm thời gian hồi chiêu đáng kể. Sau đây là hình ảnh minh họa chi tiết về cách lên bảng ngọc Draven của cao thủ mùa mới nhất

*

Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ Draven AD

Bảng hỗ trợ Draven được phân chia cụ thể như sau

Nhánh chính – Chuẩn xác: Chinh Phục > Đắc Thắng > Huyền Thoại: Tốc độ đánh > Nhát Chém Ân HuệNhánh phụ – Pháp thuật: Mau Lẹ > Cuồng Phong Tích TụMảnh chỉ số: Tấn công > Linh hoạt > Phòng thủ

Cách tăng chiêu Draven AD chính xác

Thứ tự lên chiêu thức chuẩn xác cũng phần nào minh chứng cho cách chơi Draven AD điệu nghệ của bạn trước đối phương. Game thủ cần xác định đúng đối tượng và đúng thời điểm thì mới phát huy được hết tác dụng từ bộ kỹ năng. Hình ảnh dưới đây sẽ giúp người chơi dễ hình dung hơn về chiến thuật tăng chiêu tướng Draven AD:

*

Cách tăng chiêu Draven AD

Hướng dẫn lên đồ Draven AD mùa mới nhất

Cách lên đồ Draven AD phù hợp sẽ giúp vị Xạ thủ tối đa hóa được lượng sát thương chí mạng lên tướng địch, đẩy mạnh khả năng hút máu khi đánh trúng mục tiêu chiêu cũng như giảm thời gian hồi kỹ năng đáng kể. Dưới đây là hướng dẫn build trang bị Draven AD mạnh nhất mùa mới:

Giày Cuồng Nộ:

*

Giá: 1100+30% Tốc độ ĐánhNội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Huyết Kiếm:

*

Giá : 3700+75 Sát thương Vật líNội tại DUY NHẤT: +20% Hút MáuNội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường hút máu giờ đây có thể hồi vượt giới hạn tối đa cho bạn. Số máu hút được quá mức sẽ được trữ lại thành một lớp lá chắn chặn 50-350 sát thương, dựa trên cấp tướng.Lớp lá chắn này sẽ tự tiêu hủy dần dần nếu bạn không phải chịu hoặc gây sát thương nào trong vòng 25 giây.

Vô Cực Kiếm:

*

Giá: 3400 vàng+75 SMCK+25% tỷ lệ chí mạngNội tại duy nhất: Đòn đánh chí mạng gây 225% sát thương thay vì 200%

Đại Bác Liên Thanh:

*

Giá: 2800+30% Tốc độ Đánh+25% Tỉ lệ Chí mạng+7% Tốc độ Di chuyểnNội tại: Di chuyển sẽ tích điện cho đòn đánh.Nội tại duy nhất – Liên Thanh: Đòn đánh Tích Điện sẽ được tăng tầm đánh lên 35%(tối đa là 150) và gây thêm 60-140 sát thương(theo cấp). Đòn đánh tích điện nhanh hơn 25% và có thể sử dụng lên công trình

Ma Vũ Song Kiếm:

*

Giá: 2800 vàng+30% tốc độ đánh+25% tỷ lệ chí mạng+7% tốc độ di chuyểnNội tại mới: Khi chịu sát thương khiến máu bị giảm xuống dưới 30% thì sẽ nhận được một lớp giáp hấp thụ 280 sát thương trong vòng 5 giây. Thời gian hồi 90 giây.

Giáp Thiên Thần:

*

Giá: 2900+60 Giáp+60 Kháng PhépNội tại DUY NHẤT: Phục sinh tướng đã gục ngã, giúp họ hồi lại 30% số Máu và Năng lượng tối đa sau 4 giây bất động (300 giây thời gian hồi).

Xem thêm: Download Tải Phần Mềm Microsoft Office 2007 Full Key Không Virus

Hướng dẫn chơi Skarner đi rừng toàn trận siêu chất

Sở hữu sức mạnh xuyên suốt toàn trận cùng khả năng snowball trận đấu cực gắt, Đao Phủ Kiêu Hùng quả không hổ danh là một trong những Xạ Thủ mạnh nhất LMHT. Hơn nữa, khi gã kích hoạt chiêu (Q) thành công lên mục tiêu thì nạn nhân chỉ có nước lên bảng đếm số ngồi ngay lập tức mà thôi. Sau đây là hướng dẫn chơi Draven AD toàn trận siêu chất mùa mới. Còn nữa, hãy nhớ mang theo phép bổ trợ Tốc biến và Hồi máu nhé!

Cách chơi Draven đầu game

Hướng dẫn chơi Draven siêu bá đạo ngay giai đoạn mở màn mang lại nhiều lợi thế cho team bạn:

Tập trung farm lính tích điểm nội tại rồi chờ cơ hội thích hợp để ăn mạng và nhận tiền thưởngSử dụng Rìu Xoay (Q) thật chuẩn xác, cố gắng last hit lính bằng chiêu thức này giúp bạn tích được nội tại cũng như dùng 2 rìu cùng một lúc.Đao Phủ Kiêu Hùng cấu rỉa đối phương rất rát từ xa nhờ đòn đánh thường của Rìu Xoay (Q) và dễ dàng hạ gục chúng nhờ lượng lượng sát thương khủng vốn có từ Lốc Xoáy Tử Vong (R).Cách trao đổi chiêu thức với tướng địch: Rìu Xoay Q (gây sát thương) > Xung Huyết W (tăng tốc đánh + di chuyển) > Dạt Ra E (nếu đối thủ tiếp cận hoặc rút lui an toàn).Cần kiểm soát tốt tầm nhìn, cắm mắt ở sông và bụi cỏ để tránh những pha hỏi thăm thường xuyên của tướng đi rừng đối phương.

*

Cách chơi Draven đầu game

Cách chơi Draven hiệu quả nhất giữa game

Hãy nhớ những lời khuyên sau đây để có cách đánh Draven hay ở giai đoạn giữa trận đấu:

Sắm sửa những trang bị tăng sát thương cũng như khả năng hồi phục sớm như: Huyết Kiếm và Vô Cực Kiếm.Tung vài hit Rìu Xoay (Q) trúng đối thủ rồi kích hoạt Lốc Xoáy Tử Vong (R) giúp bạn kết liễu chúng ngay lập tức. Ngoài ra, chiêu cuối cũng rất hữu ích cho việc hỗ trợ đồng đội ăn mạng ở các lane khác.Khi đã sở hữu 2 Rìu Xoay, Draven có thể kích hoạt được chiếc thứ 3 nhanh chóng để gia tăng nhiều sát thương hơn lên đối phương.

Xem thêm: gỡ phần mềm tencent

*

Cách chơi Draven hiệu quả nhất giữa game

Cách chơi Draven bá đạo cuối game

Guide Draven cuối trận siêu gắt giúp bạn quật nát đội hình địch trong combat tổng và giành lấy chiến thắng nhanh gọn:

Draven có thể đứng ở tuyến sau, dùng Rìu Xoay(Q) để cấu máu và hạ gục tướng đỡ đòn đối thủ một cách nhanh chóng.Thổi bay những mục tiêu mỏng manh nhờ khả năng chí mạng cũng như dồn sát thương cao từ đòn đánh tay của Rìu Xoay (Q)Hãy nhớ dùng Xung Huyết (W) sau khi nhặt lại rìu để gia tăng tốc độ tấn công và kích hoạt Dạt Ra (E) hất văng mọi kẻ muốn tấn công bạn.Cách đánh Draven khi tham gia giao tranh tổng: Rìu Xoay Q + Xung Huyết W (để nhặt rìu tốt nhất và duy trì sát thương) > Lốc Xoáy Tử Vong R (gây dame nhiều mục tiêu và hạ gục) > Dạt Ra E (bảo đảm an toàn trước những pha tấn công áp sát của đối thủ).

Trên đây là bài viết tổng hợp mọi thông tin đầy đủ nhất về bảng ngọc, thứ tự tăng chiêu, lối lên đồ cũng như cách chơi Draven AD siêu gắt mùa mới cho các tân binh tham khảo. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp nhiều điều bổ ích đến với độc giả. Chúc bạn có những trận chiến thật đỉnh cao cùng hội cạ cứng khi hóa thân thành Đao Phủ Kiêu Hùng nhé!