Cách Chơi 2 Acc Ngạo Kiếm Vô Song Mới Nhất 2019 Có Tính Năng Gì Nổi Bật? Update 12/2023

Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang tạo ra một cộng đồng đông vui và gắn kết bằng những hoạt động, tính năng không mới nhưng luôn tạo được cảm hứng cho game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp cài đặt từ trước đến nay.

Đang xem: Cách chơi 2 acc ngạo kiếm vô song

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

*

Tìm hiểu game

Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang bước vào giai đoạn game hào hứng nhất khi mở giới hạn cấp độ mới và server 2 ra mắt để đảm bảo nhu cầu trải nghiệm game của đông đảo người chơi.

Là tựa game nhập vai cài đặt hiếm hoi trong năm 2017, sử dụng đề tài kiếm hiệp gợi lại hồi ức cày cuốc khi xưa của game thủ Việt, Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS 2) càng ngày càng trở nên náo nhiệt khi nhiều hoạt động, tính năng hấp dẫn đã được khai mở hết. Tích cực tham gia các hoạt động trong game, người chơi không quên nhiệm vụ quan trọng nhất làm nên thương hiệu của dòng game kiếm hiệp xưa chính là tính năng train level. Bất cứ thời gian nào trong NKVS 2 cũng không thiếu những người chơi kiếm đội, kiếm bãi cày cấp. 

Không khí ganh đua tranh giành vị trí top 1 cấp sôi nổi đến độ cộng đồng cũng bắt đầu trào lưu khoe ảnh cày game, so cấp độ. Không ít người chơi cảm thấy thắc mắc vì sao nhiều người khác lại có thể train cấp nhanh chóng đến vậy, trong khi họ cũng chăm chỉ một ngày trời nhưng số lượng kinh nghiệm kiếm được không thể sánh kịp những người kia. Vừa khoe ảnh, game thủ cũng không quên hỏi xin kinh nghiệm: “Anh em rành game chia sẻ cách cày kinh nghiệm đi ạ. Vừa mới mở cấp 99 mà có bác lên cấp 84 (1b exp) rồi. Trong khi cắm hộc bơ cấp 80 lên được có 55%. Ngày ngày mình vẫn làm tương đối sự kiện, cắm đủ 5h tu luyện”.

Không chỉ chơi một acc, nhiều người còn cày một lúc 2, 3 acc để thuận tiện cho việc cày kéo, không phải hàng ngày kiếm người, kiếm team train chung. Trong khi đó, lại có nhiều game thủ phải lên group tuyển người lập team để đi train và hoạt động hàng ngày. Một người chia chia sẻ: “Thời điểm này mà không chăm chỉ cày cấp thì thọt lắm. Tiếc là cũng không có nhiều thời gian cắm máy, đành phải kiếm người truyền công cho. Game này mà chơi một mình chắc sấp mặt, không theo nổi”.

Xem thêm: Cách Làm Powerpoint Trò Chơi Ô Chữ Bằng Powerpoint Đơn Giản 2/2021

Bên cạnh hoạt động cày cấp, cày lực chiến, các bang hội cũng liên tục tuyển người, đặc biệt thấy con nai vàng ngơ ngác nào đi lạc ngày lập tức sẽ lôi kéo vào bang bằng những lợi ích nghe rất thuận tai: “Về bang mình chơi nè bạn ơi, phân team cùng giờ online với nhau đi train, đi hoạt động chung luôn nè. Bang chủ, bang phó đều là người có kinh nghiệm hay chia sẻ cách chơi cho anh em nữa, bảo đảm chơi game vui, lâu dài luôn nè”.

Có khá nhiều bang chủ vui tính lên group than vãn việc lỡ tạo bang rồi, và lôi kéo sự thương tình của mọi người vào bang cho xôm tụ, có người còn tuyển người về bang để quản bang dùm, để mình còn dễ đi ngao du thiên hạ, đi giao lưu với những bang khác. Ngoài ra những hình ảnh khoe lực chiến đẹp, khoe xếp hạng cá nhân hay bang hội trong game liên tục xuất hiện trên group, không khí cộng đồng cả trong game lẫn bên ngoài đều sôi nổi, thu hút nhiều người chơi khác vào kiếm acc cấp cao mua để chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Vợ Lâu Ra

Nhìn chung NKVS 2 đang tạo ra một cộng đồng đông vui và gắn kết bằng những hoạt động, tính năng không mới nhưng luôn tạo được cảm hứng cho game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp cài đặt từ trước đến nay.