cách chỉnh toàn màn hình khi chơi warcraft Update 07/2024

Cách chỉnh full màn hình Warcraft là gì? Là câu hỏi mà được nhiều bạn chơi game tìm kiếm. Với một lẽ tự nhiên chẳng ai muốn chơi game trong một không gian bị eo hẹp cả. Nó không chỉ ảnh hưởng tới kết quả của cả gảm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc và những cảm nhận về game mình đang tham gia. Hôm nay www.loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh full màn hình Warcraft. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đang xem: Cách chỉnh toàn màn hình khi chơi warcraft

Contents

1 Giới thiệu về game Warcraft2 Cách chỉnh full màn hình Warcraft windows 102.1 Chỉnh màn hình về chế độ Scale full Screen cho win 10 và win 72.2 Chỉnh full màn hình Warcraft win 10 và win 7 sử dụng Intel HD Graphics2.3 Chỉnh Regedit áp dụng chỉnh full màn hình win 10 và win 73 Những lợi thế của người chơi khi chỉnh full màn hình Warcraft

Giới thiệu về game Warcraft

Warcraft là trò chơi nhập vai được phát triển vào năm 2004. Khi tham gia Warcraft  có thể nhiều người cùng tham gia. Sử dụng bối cảnh vũ trụ tưởng tượng. Warcraft  được các game thủ yêu thích bởi sự huyền bí kết hợp cùng những pha hành động vô cùng đẹp mắt.

*

Hướng dẫn cách chỉnh full màn hình Warcraft

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Warcraft  đó là điểu khiển các nhân vật trong đội của mình. Nhằm xâm chiếm lãnh thổ, làm tiêu hao lực lượng của địch. Nhất là tìm cách nằm thế chủ động trên bản đồ giật lấy cơ hội giành chiến thắng. Nhiệm vụ chính là thám hiểm những vùng đất, xây dựng đồng thời củng cố căn cứ. Trong Warcraft  người chơi được chia làm 2 phe. Phe chính và phe địch, trong đó bạn chỉ có thể trò chuyện và xây dựng trong phe của mình.

Với kho đồ họa đồ sộ. Màn hình thám hiểm rộng rãi, người chơi phải quan sát nhiều để nắm được chiến thuật của mình. Chính vì thế việc sử dụng full màn hình Warcraft là một lợi thế khá lớn trong trò chơi này.

Xem thêm cách đổi tên Clash Of Clan dễ dàng được các game thủ sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

Cách chỉnh full màn hình Warcraft windows 10

Win 10 đang là hệ điều hành được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ laptop cá nhân cho tới PC. Do đó so với cách chỉnh full màn hình Warcraft win 7 thì sự quan tâm lại hướng nhiều tới cách chỉnh full màn hình Warcraft win 10. Đó cũng chính là khó khăn mà các game thủ gặp phải khi chơi Warcraft trên win 10. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết cho các bạn tham khảo.

Chỉnh màn hình về chế độ Scale full Screen cho win 10 và win 7

Có một cách chỉnh full màn hình Warcraft win 7. Đó chính là sử dụng Intel HD Graphics. Chức năng có sẵn khi cài đặt đầy đủ Driver trong máy tính.

*

chỉnh full màn hìn Warcraft win 7

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Desktop ngoài màn hình. Chọn Graphics Option, tiếp tục chọn Panel Fit và chọn Scale full. Tuy nhiên có trường hợp sử dụng cách này không được bạn còn có thể chỉnh độ phân giải máy về 1024 x 768.

Bước 2: Nếu bạn thử thay đổi độ phân giải nhưng vẫn không thấy thay đổi. Bạn còn có thể sử dụng Intetl HD Graphic

Chỉnh full màn hình Warcraft win 10 và win 7 sử dụng Intel HD Graphics

Bước 1: Bạn  ấn chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Intel HD Graphics.

Bước 2: Trong Intel HD Graphics, bạn tiếp tục chọn phần Display.

Xem thêm: cách chơi game pikachu trên win 7

Bước 3: Tại đây bạn vào General Settings > và thiết lập Scalling chọn Scale Full Screen là được. Với cài đặt như trên hầu hết các game đã có thể chơi full màn hình trong đó có Warcraft.

Chỉnh Regedit áp dụng chỉnh full màn hình win 10 và win 7

Chỉnh sửa Regedit là một trong nhiều cách chỉnh full màn hình Warcraft win 10 và win 7.

*

Hướng dẫn chỉnh full màn hình Warcraft win 10Bước 1: Bạn ấn tổ hợp phím Windows+R  nhập từ khóa Regedit. Sau đó nhấn Enter.Bước 2: Bạn di chuyển đến đường dẫn sau:

“HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlGr aphicsDriversConfigurationxxxx