Cách Chỉnh Full Màn Hình Khi Chơi Cs, Cách Chỉnh Full Màn Hình Khi Chơi Game Với Win 7 Update 01/2022

PD Tháng Mười Một 28, 2019

Leave a Comment on Cách chỉnh Full màn hình Half Life 1.1 Win 7 và Win 10 cho PC

by Nhật Biên

Half life hay là (Counter-Strike) là một tựa game huyền thoại của thế hệ những năm 2000. Trong các quán net cùng với AOE và starcraft game đã trở thành những huyền thoại đời đầu. Game có thể chơi bắn nhau hay chơi theo cốt truyện cũng rất tuyệt. Nhưng khi chơi game người chơi thường bị lỗi không full màn hình được. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh Full màn hình Half Life 1.1 Win 7 và cả chỉnh Full màn hình Half Life 1.1 Win 10.

Đang xem: Cách chỉnh full màn hình khi chơi cs

Lối chơi Half Life 1.1

Half life 1.1 hay còn gọi là CS 1.1 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game là một kí ức “hào hùng” của các cô cậu trốn học ngồi cày game thời 8x 9x. Cho đến thời điểm hiện tại game vẫn có tiếng nói riêng của mình khi vẫn được sự yêu thích của một cộng đồng không nhỏ game thủ.

Những năm 1998, khi các loại game chưa thực sự phát triển mạnh. Hầu hết các game vẫn theo lối di chuyển chạy và bắn trong các tựa game bắn súng thì Half Life có bước tiến vượt bậc hơn khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa chạy nhảy bắn hay thậm chí là leo tường. Game theo góc nhìn thứ nhất nên mọi thứ sẽ được quan sát dưới đôi mắt của nhân vật.

Thay vì phải chiến đấu liên tục như những game khác cùng thể loại thì cốt truyện của Half Life 1.1 được chia ra từng chương để người chơi có thể khám phá và nghiên cứu. Cốt truyên của game rất hấp dẫn.

*

Một hình ảnh trong game Half Life

Game có sự khác biệt vô cùng rõ rệt giữa phe đồng minh và phe địch. Gồm có các loài sinh vật đi qua lỗ hỏng vũ trụ từ hành tinh Xen đến như: Headcrab, Bullsquid, Houndeye,… hay có khi là cả người biệt đội HECU. Nếu muốn tiêu diệt được những đối tượng này, Gordon Freeman phải trực tiếp đối đầu và tiêu diệt chúng.

Bạn đã biết đến các góc đục tường trong CS 1.1? Sẽ thật là một thiếu sót nếu không kịp bỏ túi ngay cách chơi cực đỉnh này. Hãy trở thành một xạ thủ tuyệt kỹ mà các đồng đội và đối thủ phải trầm trồ thán phục.

Đặc biệt, cuối mỗi chương đều xuất hiện nhân vật mạnh nhất là tên trùm cuối. Thế nên người chơi buộc phải kết hợp giữa kỹ năng và vận dụng những yếu tố khác nhau để có thể “đánh nhanh – thắng gọn” chiến thắng kẻ thù.

Xem thêm: Please Fix The Lag : Surviv Io, Please Fix The Lag : Survivio

Chỉnh Full Màn Hình Half Life 1.1 Win 7

Chơi game bạn thường gặp tình trạng màn hình không được full hoàn toàn khiến cho việc trải nghiệm game của bạn bị hạn chế. Vậy nên việc chỉnh full màn hình luôn là câu hỏi mà nhiều người chơi đặt ra. Vậy hãy tham khảo cách dưới đây để chỉnh Full màn hình Half Life 1.1 Win 7 hiệu quả nhất.

Chỉnh Full Màn Hình Với Intel Graphic trên hệ điều hành Win 7

Bước 1: Click chuột phải ra màn hình desktop chọn Intel Graphic là sẽ thấy được ngay, Trong Intel Graphic bạn nhấn vào phần Display

*

Chỉnh Full Màn Hình Half Life 1.1 Win 7

Bước 2: Vào General Settings và thiết lập Scalling là Scale Full Screen, như thế là có thể chỉnh full màn hình Half Life 1.1 trên Win 7.

Vào Start, gõ regedit, Enter

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlGr aphicsDriversConfigurationxxxx