Cách Chỉnh Card Màn Hình De Choi Cf, Cách Add Game Vào Card Đồ Họa Rời Update 06/2024

Card đồ họa hay còn gọi là card màn hình là thiết bị có chức năng là xử lý đồ họa bao gồm hình ảnh, video, màu sắc độ nét,… Thông thường có hai loại card : card onboard là card có sẵn trong máy và card rời là card được gắn thêm để tăng hiệu quả xử lý đồ họa đặc biệt cho các PC hay dùng chơi game. Nếu máy bạn có cả 2 card đồ họa trên bạn nên cài đặt card rời thành card chính.

Đang xem: Cách chỉnh card màn hình de choi cf

Trong số đó, AMD là một trong những loại card rời phổ biến nhất hiện nay. Hôm nay admin sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng hiệu xuất cho card đồ họa AMD để có thể tăng hiệu suất máy tính khi chơi game trên giả lập.

HƯỚNG DẪN TĂNG HIỆU SUẤT CARD ĐỒ HỌA AMD

Bước 1: Trước tiên hãy kiểm tra số thẻ đồ họa trên máy tính bằng cách nhấp vào Start menu-Run (hoặc nhấn Win + R), nhập “devmgmt.msc” trong hộp thoại để mở Device Manager.

*

Bước 2: Trong trình quản lý thiết bị, mở Display adapters để xem liệu có hai card đồ họa hay không.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Download Video Cho Iphone, Cách Tải Video Về Máy Trên Iphone

*

Bước 3: Nếu câu trả lời là có, và một trong các thẻ là AMD thì sau đó hãy vào Start – Programs – Catalyst Control Center.

*

Bước 4: Ở phía bên trái bảng điều khiển “AMD Catalyst Control Center”, vào Power—Switchable Graphics Application Settings => tìm icon của giả lập NoxPlayer phía bên dưới của All Applications . Tìm được rồi bạn sẽ điều chỉnh mục Graphics Settings của NoxPlayer thành High Performance. Cuối cùng nhấn Apply ( Áp dụng ) => Nhớ khởi động lại máy khi hoàn thành các bước cài đặt.

Xem thêm: cách chơi chứng khoán không lỗ

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT RADEON SETTING TRONG CARD AMD

Nếu bạn có 1 máy tính chơi game và quyết định chọn AMD làm card đồ họa, thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với Radeon Settings (cài đặt Radeon) – ngày xưa được gọi là AMD Catalyst Control Center (Trung tâm điều khiển AMD Catalyst). Cài đặt naỳ sẽ rất hữu ích và góp phần đáng kể nâng cao hiệu suất máy tính của bạn trong quá trình chơi game, đặc biệt là các game yêu cầu thiết bị với trình đồ họa cao. Admin sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cài đặt này.