Cách Chế Tạo Súng Đồ Chơi – Hướng Dẫn Cách Làm Súng Đồ Chơi Shotgun Update 02/2024

Những chiếc máy bơm nước rửa kính sử dụng cho gạt kính của xe hơi có thể tận dụng vào nhiều mục đích khác, bao gồm cả việc làm đồ chơi cho trẻ em. Để làm một khẩu súng điện nước này thì cần phải có súng đồ chơi có thể tìm thấy trong gia đình.

Đang xem: Cách chế tạo súng đồ chơi

Làm thế nào để máy bơm nước hút nước từ bình chứa một cách nhẹ nhàng và chuyển nó đến đầu của súng mạnh mẽ hơn? Để làm được điều này thì bạn cần phải gắn chai nhựa chứa nước nằm ngược ở phía trên của súng, giúp tăng khả năng bắn xa của súng và hiệu suất làm việc của máy bơm.

Xem thêm: Guide Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho, Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Anivia

Vật liệu, dụng cụ cần chuẩn bị:-Một máy bơm nước rửa kính, có thể tìm thấy ở các gara sửa xe hơi với giá khá rẻ.-Một khẩu súng đồ chơi của trẻ con bằng nhựa, có cò súng bằng lò xo.-Một khay đựng pin 9V và pin 9V, công tắc điện.-Vòi phun loại nhỏ.-Một chai nhựa nhỏ để làm bình chứa nước.-Cây tua vít nhỏ.-Bộ máy khoan mini, mỏ hàn điện tử và chì hàn, súng bắn keo nóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Fallout Shelter Một Cách Chơi Fallout Shelter Trên Pc

Các bước thực hiện:Bước 1: Tháo rời các bộ phận của súng đồ chơiĐây là bước đầu tiên trong quá trình thực hiện, các bộ phận của súng đồ chơi phải được tháo rời ra bằng cách sử dụng tua vít để mở những con ốc vít nhỏ. Có thể để cho trẻ tự thực hiện bước này vì nó tương đối dễ và khuyến khích trẻ con cùng làm.

*

Tự làm chiếc hộp âm nhạc kết nối với smartphone

*

Làm bàn cờ tướng điện tử ẩn chứa thông tin bí mật

*

Tự làm cánh tay robot giải khối Rubik

*

Tự chế máy nâng chuyển khí nén đơn giản

*

Tự làm ăng ten và dây cáp kết nối cho HDTV