Cách Chặn Quảng Cáo Khi Chơi Game Trên Ios (Iphone, Ipad) Không Cần Jailbreak Update 05/2024

Bạn đang bị làm phiền bởi những quảng cáo khó chịu xuất hiện mỗi khi chơi game? Đừng lo lắng, hãy thực hiện ngay 1 trong 3 cách bên dưới đây sẽ giúp bạn chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone và iPad một cách hiệu quả.

Đang xem: Cách chặn quảng cáo khi chơi game trên ios

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android tốt nhất Tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone Xóa, loại bỏ quảng cáo game bắt chữ trên iPhone Hướng dẫn chặn quảng cáo khi chơi game trên Android Chặn quảng cáo khi duyệt Web trên Android

Hiện tại, trên iPhone và iPad đều không được Apple tích hợp ứng dụng hoặc tính năng có sẵn để chặn quảng cáo trên điện thoại khi chơi game. Bạn sẽ phải sử dụng một chút thủ thuật nhỏ bằng cách tắt một số chức năng trên máy hoặc sử dụng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ để có thể chặn quảng cáo trên thiết bị mỗi khi chơi game hoặc sử dụng trình duyệt.

Tổng hợp các cách chặn quảng cáo trên iPhone, iPad 

Cách chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone và iPad

Nội dung bài viết:Cách 1: Tắt kết nối mạng toàn thiết bị Cách 2: Tắt kết nối mạng của một game đang chạy trên thiết bị Cách 3: Sử dụng ứng dụng hỗ trợ

Cách 1: Tắt kết nối mạng toàn thiết bị

Các quảng cáo trên ứng dụng, game đều cần phải có kết nối internet như WiFi, 3G/4G để có thể kết nối đến máy chủ hệ thống. Nếu tắt các kết nối này đi thì nghiễm nhiên bạn sẽ không còn thấy các quảng cáo trên được xuất hiện nữa. Đây là cách làm hiệu quả và dễ dàng nhất để có thể chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone và iPad được nhiều người chơi áp dụng.

Để tắt kết nối internet, bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách làm sau:

+ Kéo thanh điều khiển trên điện thoại iPhone –> Tích chọn vào biểu tượng WiFi hoặc biểu tượng dữ liệu di đông.

+ Truy cập vào Cài đặt (Settings) –> Chọn WiFi –> Kéo thanh tròn sang bên trái để tắt. Đối với tắt kết nối 3G/4G, bạn chọn vào Cài đặt (Settings) –>Dữ liệu di động (Mobile Data) –> Kéo thanh tròn sang bên trái để vô hiệu hóa.

+ Kích hoạt chế độ máy bay (Airplane mode). Để kích hoạt bạn có thể truy cập vào thanh điều khiển (Control Center) –> Chọn vào biểu tượng máy bay hoặc vào Cài đặt (Setttings) –> Chế độ máy bay (Ariplne mode) để kích hoạt.

Xem thêm: Cách Chơi Miễn Phí Pubg Free!! Có Chơi Pubg Free Được Không?

*

Cách 2: Tắt kết nối mạng của một game đang chạy trên thiết bị

Giải pháp này sẽ chặn kết nối mạng duy nhất của 1 ứng dụng mà bạn thiết lập và sẽ không ảnh hưởng đến việc truy cập mạng của các ứng dụng khác. Bạn vẫn sẽ có thể truy cập internet để nhận tin nhắn từ các ứng dụng nhắn tin…

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt (Settings) trên iPhone, iPad đang sử dụng –> Tích chọn vào chức năng Wi-Fi

Bước 2: Tiến hành tắt chức năng này bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải

Bước 3: Cũng trong chức năng Cài đặt (Setttings), bạn chọn vào Di động (Cellular) –> Tiến hành kích hoạt chức năng Dữ liệu di động (Cellular Data) bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

Bước 4: Tiếp đến tiến hành tìm đến game mà bạn cần tắt kết nối internet để chặn quảng cáo. Bạn vô hiệu hóa bằng cách kéo chấm tròn ở dòng tương ứng sang bên trái.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng hỗ trợ

Adblock Mobile là ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3 giúp bạn có thể chặn quảng cáo khi chơi game iPhone, iPad một cách hiệu quả. loltruyenky.vn đã có hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này. Bạn có thể tham khảo Cách chặn quảng cáo hiển trhij trên iPhone với Adblock Mobile để thực hiện cùng nhé.

Bằng những cách chặn quảng cáo khi chơi game trên iPhone và iPad mà loltruyenky.vn vừa mới giới thiệu bên trên, hi vọng rằng bạn sẽ không còn gặp phải những quảng cáo khó chịu hiển thị ra mỗi khi chơi game nữa. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách Chơi Riven Mùa 6 – Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

https://loltruyenky.vn/cach-chan-quang-cao-khi-choi-game-tren-iphone-va-ipad-26684n.aspx Trong quá trình sử dụng iPhone, iPad, nếu sử dụng trình duyệt Safari trên thiết bị mà bạn gặp phải các quảng cáo mỗi khi truy cập, bạn có thể tham khảo cách Chặn quảng cáo trên Safari iPhone bằng Firefox Focus TẠI ĐÂY.

Chặn quảng cáo trên Chrome cho Samsung, HTC, LG… Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android Chặn quảng cáo trên Safari iPhone bằng Firefox Focus Cách chặn quảng cáo trên Safari iPhone sử dụng iOS 9 Cách tắt quảng cáo khi chơi game Draw Joust