Cã¡Ch Chæ¡I Senna Khã´Ng Farm CủA NhữNg Game Thủ Chuyãªn NghiệP Update 02/2024

Với một vị tướng vừa có thể gây sát thương tốt vừa có thể hồi phục và bảo kê đồng đội như Senna thì Triệu Hồi Aery đương nhiên là lựa chọn tốt nhất rồi.

Đang xem: Cã¡ch chæ¡i senna khã´ng farm của những game thủ chuyãªn nghiệp

Bảng ngọc Senna SP Thu Thập Hắc Ám:

*

Bổ trợ cực mạnh vào khả năng gây sát thương của Senna, biến cô thành một Xạ Thủ thứ 2 vào cuối trận.

*
*
*

Đi sp

Trang bị chính – Core item cho Senna:

Đi sp

Trang bị tùy chọn cho Senna:

*
*
*
*

Các trang bị tình huống cho Senna đi sp

Giày cho Senna:

*

Đi sp

Trang bị hoàn chỉnh cho Senna:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Senna đi sp

Cách nâng kĩ năng cho Senna

*

>

*

>

*

Q – Bóng Đêm Xuyên Thấu: Đây là kỹ năng gây sát thương cũng như hồi phục chính cho bản thân Senna và đồng đội. Nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên.W – Ràng Buộc: Kỹ năng khống chế cứng duy nhất của Senna. Nâng tối đa thứ 2 để tăng tối đa thời gian trói chân.E – Lời Nguyền Màn Sương Đen: Đây là kỹ năng đa dụng, ngoài để rút lui, đây còn là công cụ để tạo ra những pha gank vô cùng bất ngờ. Nâng tối đa kỹ năng này cuối cùng.R – Hắc Ám Soi Rọi: Kỹ năng có tầm sử dụng trên toàn bản đồ, gây sát thương kẻ địch và tạo lá chắn cho đồng minh. Nâng theo đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Senna

*
*

Đi sp

Cách chơi Senna

Giai đoạn đầu trận:

Với lợi thế về sải tay dài, hãy đứng lên cao và liên tục cấu rỉa kẻ địch bằng combo đánh tay + Q – Bóng Tối Xuyên Thấu. Phần thắng chắc chắn luôn là của bạn.Hãy cố gắng lượm thật nhiều linh hồn rơi ra trong giai đoạn đi đường.Kỹ năng W – Ràng Buộc có tốc độ bay khá chậm, tuy nhiên, tầm bay lại khá xa. Hãy tận dụng thời cơ khi địch đứng gần những tên lính gần chết hoặc dự đoán hướng di chuyển của chúng trước khi tung kỹ năng.Hãy cố gắng sử dụng Q – Bóng Tối Xuyên Thấu sao cho vừa gây sát thương kẻ địch, vừa hồi máu cho đồng đội.Kỹ năng E – Lời Nguyền Màn Sương Đen không chỉ là một công cụ rút lui hiệu quả. Hãy giúp người chơi đi rừng của bạn mở ra thêm những pha gank thật sáng tạo khiến kẻ địch phải bất ngờ.

Giai đoạn giữa trận:

Sau khi có được chiêu cuối R – Hắc Ám Soi Rọi, hãy liên tục quan sát bản đồ để hỗ trợ đồng đội trong những tình huống 1 vs 1, hoặc để kết liễu những kẻ địch mà đồng đội của bạn đã không thể ra tay hạ gục.Sát thương của Senna ở giai đoạn này đã rất ổn, hãy giữ vị trí thật tốt để có thể cung cấp thêm thật nhiều sát thương cho cả đội.Hãy liên tục di chuyển cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn cho cả đội.Cố gặng tao thêm đột biến bằng những pha cắm mắt bắn Q – Bóng Tối Xuyên Thấu để làm kẻ địch thật bất ngờ.

Giai đoạn cuối trận:

Giai đoạn cuối trận chính là lúc Senna trở thành một xạ thủ thật thụ với sải tay rất xa, hãy tập trung giữ vị trí bản thân thật tốt để có thể tồn tại thật lâu trong các giao tranh.Cố gắng sử dụng Q – Bóng Tối Xuyên Thấu trúng càng nhiều kẻ địch cũng như đồng mình nhiều nhất có thể.Mặc dù tầm tác động của chiêu cuối R – Hắc Ám Soi Rọi là cực rộng, tuy nhiên, phạm vi gây sát thương không rộng như phạm vi tạo lá chắn, hãy cố gắng đưa kẻ địch vào trọng tâm của chiêu thức khi sử dụng để gây thật nhiều sát thương lên cả đội hình của chúng.Hãy sử dụng E – Lời Nguyền Sương Đen lên những đồng đội đang bị tấn công, chúng sẽ khiến kẻ địch bị mất tầm nhìn, điều này sẽ khiến mất đi một nhịp tấn công vô cùng quý báu trong giai đoạn cuối trận.

Xem thêm: cách chơi game yugioh forbidden memories

Ưu điểm

Tầm đánh tăng tiến theo thời gian.Sát thương tăng tiến theo thời gian.Có khả năng ngụy trang cho cả đội.Thời gian trói chân cực lâu.Bộ kỹ năng vô cùng đa dụng.Sở hữu chiêu cuối có tầm sử dụng toàn bản đồ.Có thể hồi máu cho nhiều người và bản thân.

Nhược điểm

Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu rất lâu.Chất tướng yêu cầu kỹ năng người sử dụng khá cao.Đòn đánh tay siêu chậm.Rất khó để thả diều.Thọt rất khó có thể gượng lại.

*

Một cú tung chiêu Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn chuẩn Sennaác sẽ khiến Senna mất toàn bộ tài nguyên để thoát thân. Từ đó, Blitzcrank hoàn toàn có thể áp đảo cô nàng ngay giai đoạn đi đường, thậm chí, Người Máy Hơi Nước cũng gây rất nhiều áp lực trong các giao tranh tổng.

*

Chỉ cần bị Nautilus khống chế, hàng tấn khống chế khác cũng như sát thương từ nhiều nguồn sẽ được bồi thêm vào ngay lập tức. Với chất tướng mỏng manh không khác gì các Sennaạ Thủ, cô nàng sẽ gần như bất lực khi bắn vào một tên.

Xem thêm: cách chơi ava

*

Về cơ bản, Zyra hoàn toàn có thể cấu rỉa bộ đôi của Senna từ rất Sennaa, ngoài phạm vi tấn công của Người Cứu Chuộc. Và, chẳng may bị Zyra khống chế trong phút chốc, lượng sát thương dồn vào sẽ khiến cho Senna phải hối hận vì đã di chuyển lỗi ngay lập tức.