Cách Cài Và Chơi Game Avatar Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Trên Máy Tính Update 06/2024

Game Avatar là game có nội dung và cách chơi cuốn hút làm mê mẩn các tín đồ mê chơi game qua điện thoại, nhưng tuyệt vời hơn nếu các bạn có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chơi game Avatar trên máy tính chỉ qua một số thao tác đơn giản.

Game Avatar không phải là tựa game xa lạ với giới trẻ, mặc dù đã ra đời và được đón nhận từ lâu nhưng vẫn được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, mặc dù nó đúng là một tựa game cũ với đồ họa cũng không thực sự xuất sắc nhưng với nội dung và cách chơi cuốn hút, game vẫn dễ dàng làm mê mẩn các tín đồ mê chơi game qua điện thoại, nhưng tuyệt vời hơn nếu các bạn có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chơi game Avatar trên máy tính chỉ qua một số thao tác đơn giản.

Đang xem: Game avatar trên máy tính

Các bước cài đặt để chơi game Avatar trên máy tính

Bước 1: Trước khi đến phần hướng dẫn, mình cũng xin phép nói qua về game này, Game được viết bằng nền tảng Java, chính vì thế có thể chơi được trên rất nhiều dòng máy. Nếu bạn muốn chơi được game trên máy tính, bạn cần phải cài đặt Java cho máy tính của mình. Các bạn sử dụng máy tính chắc đa phần đều biết cách kiểm tra xem máy của mình đã được cài đặt Java chưa, tuy nhiên nếu bạn chưa biết các có thể kiểu tra bằng cách vào địa chỉ web dưới đâyjava.com/en/download/testjava.jsp

Nếu máy đã được cài đặt bạn có thể tiếp tục với bước 2 còn nếu chưa được cài đặt, bạn có thể tải về và cài đặt ngay trên máy tính của mình bằng địa chỉ dưới đấy.

java.com/en/download/index.jsp

Bước 2: Sau khi đã cài đặt Java thành công cho máy tính, bạn cần phải cài đặt thêm một phần mềm nữa để có thể chơi được game Avatar trên máy tính. Phần mềm có tên KEmulator giúp giả lập mobile ngay trên máy tính. Bạn có thể tìm kiếm và tải phần mềm này. Sau khi cài đặt Phần mềm KEmulator thành công, bạn tải tiếp game Avatar về máy tính

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong các phần mềm, bạn mở phần mềm KEmulator sẽ thấy hai file KEmulator, chọn file có đuôi .jar để cài đặt

*

Bước tiếp theo bạn cần phải chình thông số cho phần mềm KEmulator để game hiển thị ổn hơn, màn hình lớn hơn, bạn sẽ thấy sự khác biệt khi chơi game Avatar trên máy tính. Việc chơi game trên điện thoại khiến nhiều bạn không cảm thấy thú vị vì màn hình nhỏ. Nhưng trên máy tính thì khác, với thao tác này bạn hoàn toàn có thể chơi game dành cho mobile ở một màn hình lớn hơn

Đầu tiên bạn vào View sau đó và Options và chỉnh thông số như hình dưới.

Xem thêm: Xin Hướng Dẫn Cách Chơi Invoker Dota 2 Chiến Thắng 90%, Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2

*

*

Sau đó bạn nhấn OK và thoát phần mềm KEmulator sau đó bật lại. Bây giờ KEmulator sẽ được mở ở một khung lớn hơn. Để bắt đầu load Game Avatar chọn Load Jar sau đó chọ file game Avatar mà các bạn đã tải về máy đề bắt đầu vào game. Phần mềm KEmulator là một phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính, ngoài tính năng chơi game trên máy tính, nếu bạn tìm hiểu thêm, nó còn khá nhiều tính năng thú vị khác. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thử một số game khác.

*

Giờ các bạn vô View để chọn Keypad

*

Như vậy là các bạn đã có thể chơi game Avatar trên máy tính của mình. Ngoài game avatar ra, các bạn có thể chơi những game trên di động khác cũng bằng những thao tác như trên một cách dễ dàng. Một số game viết trên nền tác khác không phải Java có một số game chơi được, nhưng một số game vẫn cần phải chính sửa thêm để có thể chơi tốt. Các bạn có thể quên đi những vấn đề về Pin, về chi phí khi sử dụng mạng 3G để chơi game khi sử dụng phương pháp này chơi game di động trên máy tính.

Xem thêm: Xin Hướng Dân Chơi Gta Iv Crack Multiplayer Sever Bằng Ivmp, Xin Hướng Dẫn Cách Chơi Gta 4 Onl

Mình cũng đã từng chơi qua game Avatar, có thể nói với cách chơi không quá khó, đồ họa không quá đẹp nhưng cách chơi cuốn hút tạo nên điều đặc biệt của game này. Bằng chứng là mặc dù ra đời từ khá lâu nhưng game vẫn không mất đi sức hút của nó, cộng đồng người chơi vẫn khá đông, mặc dù không so sánh được với thời kỳ đầu ra mắt. Có lẽ do game được lập trình trên ngôn ngữ Java, dễ dàng cài đặt và chơi đối với nhiều dòng máy.