Cách Cài Đặt Kemulator Để Chơi Avatar, Kemulator 0 Update 07/2024

Có lẽ điện thoại nokia S60 ngày càng ít phổ biến, dù rằng những tựa game được phát triển trên HDH vẫn được nhiều người yêu thích. Kemulator là phần mềm cho phép bạn chơi được các Game Java nổi tiếng ngay trên máy tính. loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Kemulator để bạn chơi được hầu hết các Game Java mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Đang xem: Cách cài đặt kemulator để chơi avatar

Chơi Game trên di đông không còn là vấn đề mới mẻ đối với nhiều người, các nhà phát triển Game thường hướng đến người dùng nhiều thể loại Game khác nhau, đa dạng. Thực tế rằng, có nhiều trò chơi trên di động hay, bạn muốn cài đặt và chơi trên máy tính của mình mà không biết bằng cách nào. Cài đặt Kemulator lên máy tính sẽ giúp bạn làm được điều đó, đây là tiện ích hỗ trợ tối đa để chơi được nhiều game Java nổi tiếng.

*

Hướng Dẫn Cài Đặt Kemulator Giả Lập Java Trên Máy Tính

Bước 3: Một cửa sổ hiện thị bao gồm 2 lựa chọn chính, bạn có thể lựa chọn một trong 2 hoặc cả 2 hoặc cũng có thể không chọn lựa chọn nào.- Create a Desktop icon: Đặt icon của phần mềm sau khi đã được cài đặt xong bên ngoài Desktop.- Create shortcut in start menu: Đặt Shortcut của Kemulator xuất hiện trong thanh công cụ Menu Start.Click Next.

*

Hướng dẫn sử dụng Kemulator

Bước 4: Tiện ích sẽ hiển thị đầy đủ các lựa chọn mà bạn vừa thiết lập trên ô cửa tiếp theo này, nếu thấy sai sót, click Back để thiết lập lại hoặc nếu không click Install để quá trình cài Kemulator bắt đầu.

*

Bước 5: Quá trình cài đặt kết thúc, tương tự như ở bước 3 có 2 lựa chọn để bạn thiết lập, hoặc chọn hoặc không chọn bất kì lựa chọn nào.- Launch Kemulator: Khởi động chương trình ngay khi đóng lại cửa sổ này.- Visit product website: Ghé thăm Website của nhà sản xuất.Click Finish để kết thúc quá trình.

*

Giả Lập Chơi Game Java Trên Máy Tính

Hướng dẫn chơi game trên máy tính

Để chơi được Game trên máy tính bạn cần:

– Cài đặt Kemulator trên máy tính.- Cài đặt phần mềm hỗ trợ java: Tải Java

Sau khi cài đặt Kemulator thành công, phần mềm có giao diện như hình dưới.

Xem thêm: Anivia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Anivia Sp MùA 11,

*

https://loltruyenky.vn/huong-dan-cai-kemulator-choi-game-tren-dien-thoai-may-tinh-135n.aspx Trên thanh công cụ, click Midlet –> Load jar… để mở thư mục chứa Game mà bạn muốn chơi.

*

Giả Lập Chơi Game Java Trên Máy Tính

Sau khi chọn Game mong muốn, click Open để đóng lại cửa sổ thư mục (yêu cầu Game phải có định dạng JAR).

*

Game sau khi được mở bằng Kemulator, bạn bắt đầu chơi các trò chơi.

*

huong dan cai kemulator

Với cách làm tương tự này giúp bạn chơi được mọi Game Java có định dạng JAR được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Pc, Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Cài Liên Quân Trên Máy Tính Với Gameloop

Kemulator là một trong những phần mềm còn quá xa lạ đối với nhiều người, nhưng một khi bạn cài đặt Kemulator và sử dụng thì sẽ thích nó. Đây là tiện ích giúp bạn xả stress rất tốt trong những giờ làm việc và học tập căng thẳng.