Butterfly Mùa 17: Cách Chơi Butterfly Mùa 5 : Bảng Ngọc, Cách Chơi Butterfly Update 05/2023

Butterfly là Sát Thủ cổ điển nhất của Liên Quân Mobile, với lối chơi cũng cực kì thân thiện với những game thủ mới. Cô nàng cũng được biết đến là một trong những “thánh vét mạng” của Liên Quân.

Điểm mạnh nhất khi chơi Butterfly chính là sở hữu bộ skill không tốn mana, chính vì như thế nên khả năng đi rừng của Butterfly là rất tốt, kết hợp với ký năng bổ trợ trừng phạt có thể kết liễu nhanh bất cứ quái rừng nào. Butterfly là một sát thủ có thể kết liễu đối phương sau một combo, và kết liễu liên hoàn nhờ skill nội tại của mình. Đây cũng là một trong những vị Tướng thích hợp với người chơi mới nhất.

Đang xem: Cách chơi butterfly mùa 5

1. Cách tăng chiêu Butterfly:

Bảng ngọc cho Butterfly

– Ngọc Đỏ III Công vật lý +2/Xuyên giáp +3.6: Những viên ngọc đỏ dành cho sát thủ luôn cần tăng sát thương và khả năng xuyên giáp. Với bảng ngọc này Butterfly sẽ được tối ưu hóa sát thương.

– Ngọc Tím III Máu tối đa +60/Hồi máu/5s +4.5: Những viên ngọc tím sẽ tăng độ sống sót của Butterfly khi tăng lượng máu và khả năng hồi máu.

– Ngọc Xanh III Tốc đánh +0.6%/Xuyên giáp phép +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ tăng khả năng tốc đánh của Butterfly. Đồng thời tăng chỉ số xuyên giáp giúp Butterfly hạ gục đối thủ nhanh hơn.

Còn nếu muốn tăng cường khả năng dồn sát thương và gank tốt hơn (áp dụng khi đi rừng), người chơi có thể sử dụng bảng ngọc sau:

– Ngọc Đỏ: Công vật lý/Xuyên giáp x10

– Ngọc Tím: Công vật lý/Tốc chạy x10– Ngọc Xanh: Công vật lý/Xuyên giáp x10

3. Phép bổ trợ và phù hiệu cho Butterfly

Với Butterfly thì nhánh chính anh em chọn Vực hỗn mang

– Cấp 1: Hấp huyết để có thể hồi máu sau khi ăn mạng.

– Cấp 2: Cường công ra tăng sức mạng

– Cấp 3: Ma chú để ra tăng khả năng dồn sát thương khi sử dụng chiêu cuối.

*

Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho tướng đi rừng, bao gồm Butterfly đi rừng. Phép bổ trợ này giúp Butterfly càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế. Còn nếu đi đường Tà thần, hãy chọn Bộc phá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Tang 1, Cách Giải Mã Khối Rubik

4. Cách lên đồ Butterfly mùa 14:

*

Cách lên đồ cho Butterfly đi rừng (Trên) và đi đường Tà Thần (Dưới)

Do trong chuỗi combo có đòn đánh, nên Butterfly hoàn toàn có thể cân nhắc những trang bị sau

– Thương Longinus: Trước khi đọc bài viết này, chắc hẳn các Kiện Tướng đã nghĩ, đây là trang bị nhảm nhí ngớ ngẩn nhất mà Butterfly có thể lên đúng không? Bởi cô nàng rất khó đạt đủ năm điểm cộng dồn với cái tốc độ đánh thảm hại của mình! Giờ thì khác rồi! Nhờ có thêm ba đòn đánh, Butterfly sẽ rất dễ “gọt” sạch giáp của đối thủ với thương Longinus, đạt giá trị 250 từ cực sớm chứ không phải chờ tới cấp 15 như khi mua Thương xuyên phá.

– Áo choàng băng giá: Dù trang bị này bị giảm sức mạnh thảm hại, tuy nhiên nếu các Kiện Tướng cần một chút phòng thủ và khống chế thì cũng chẳng có vấn đề gì. Cá nhân Hội Đồng đánh giá Phức hợp kiếm cao hơn, vì nó giúp Butterfly càng ngày càng tiếp cận với nội tại Sát thủ của mình.

– Liềm đoạt mệnh: Thực tế Hội Đồng rất không hài lòng với việc Butterfly lên toàn chống chịu!

5. Cách chơi Buttefly

Cách chơi Butterfly đầu game:

Butterfly là vị tướng gần như bắt buộc phải đi rừng. Như thường lệ giống các tướng rừng khác, hãy xác định vị trí của đường rồng, rồi hãy xác định ăn bùa nào trước. Nếu đường rồng ở trên, hãy ăn bùa đỏ. Nếu đường rồng ở dưới, hãy ăn bùa xanh. Lưu ý, hãy kêu gọi hỗ trợ hoặc xạ thủ canh bùa còn lại nhé. Sau đó, ăn lần lượt con còn lại một cách thật nhanh bằng kỹ năng liên tục vì kỹ năng của Butterfly không hao tốn mana.

Hoàn thành xong vòng rừng đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ đạt level 4. Lúc này, chính là lúc để đi gank. Tất nhiên, đường rồng sẽ là nơi Butterfly hướng đến. Tạo lợi thế đầu tiên, đẩy đường, nếu có cơ hội giết hỗ trợ xạ thủ team địch để có lợi thế ăn rồng.

Con rồng đầu tiên cung cấp 9500 EXP, một lượng kinh nghiệm rất lớn để team có thể dành lợi thế giai đoạn đầu game đấy. Lưu ý: Nên nói với đồng đội không ăn bùa đầu tiên của mình nếu không hậu quả sẽ dẫn đến bạn lv 3 và rừng bên kia lv 4 thì bạn sẽ thua về gank lẫn cả ép sân. Khi gank hoặc giao tranh nên ưu tiên cho bản thân một hoặc hai bùa đặc biệt là phải có bùa đỏ để làm chậm mục tiêu.

Cách chơi Butterfly giữa và cuối game:

 

Giữa và cuối game là khoảng thời gian bạn tỏa sáng với tốc độ nhanh như cắt của Butterfly

Nhờ có nội tại hồi tất cả chiêu nên khi bạn có thể giết được một kẻ địch thì bạn có khả năng quét cả đội hình của đối phương.. Lựa chọn thời điểm bay vào ám sát đối phương thật hợp lý. Tùy trường hợp bạn quá mạnh thì mở giao tranh còn không thì nên vô sau tank và pháp sư để gây dame tốt nhất.

Xem thêm: cach choi mkx

Những lúc giao tranh giữa game luôn nên giữ trong người bùa đặc biệt là bùa đỏ để làm chậm và tăng dame. Khi bạn giết được một người, bộ kỹ năng sẽ được hồi lại lần nữa và tiếp tục combo như trên.