Búa Tạ Online Và Sự Phá Cách Chơi Búa Tạ Gaming, Máy Game Đập Búa Tạ Update 07/2024

Về tổng thể, Búa Tạ là tựa game nhập vai kết hợp thẻ tướng, và lối chơi chung có phần khá giống với DOTA Truyền Kỳ, khi trận đấu trong game diễn ra theo hướng tự động, các nhân vật tự động di chuyển và tấn công theo màn hình ngang.

Đang xem: Cách chơi búa tạ

Mới đây, chúng tôi đã giới thiệu thông tin về việc gMO Búa Tạ (tên tiếng Anh: Brave Cross) đã được đưa về Việt Nam. Và vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử tựa game này.

*

Hiện tại, phiên bản tiếng Anh của Búa Tạ (Brave Cross) hiện đang được phát hành ở Bắc Mỹ nên người chơi sẽ cần có tài khoản Itunes ở khu vực Bắc Mỹ để download. Ngoài phiên bản iOS, game cũng hỗ trợ cả phiên bản Android cho người chơi.

Về tổng thể, Búa Tạ là tựa game nhập vai kết hợp thẻ tướng, và lối chơi chung có phần khá giống với DOTA Truyền Kỳ, khi trận đấu trong game diễn ra theo hướng tự động, các nhân vật tự động di chuyển và tấn công theo màn hình ngang.

*

*

Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương, tạo thiện cảm với người chơi. Các artwork về từng nhân vật cũng được vẽ khá đẹp.

Trong Búa Tạ, bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng trong thời Tam Quốc vào tổ đội của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp 21 Phần Mềm Lập Kế Hoạch, Theo Dõi Thời Gian, Việc Cần Làm

*

Điểm đặc sắc nhất trong Búa Tạ chính là việc ngoài 5 chiến tướng được phép xuất chiến trong trận hình, người chơi có thể liên tục triệu hồi thêm binh lính, tấn công địch thủ. Giống như các chiến tướng, mỗi binh chủng quân lính đều có điểm mạnh, điểm yếu cũng như tính khắc chế lẫn nhau, ví dụ như kị binh khắc chế bộ binh, bộ binh khắc chế cung binh trong khi cung binh lại khắc chế kị binh.

Việc liên tục triệu hồi quân lính trong trận đấu giúp gia tăng yếu tố chiến thuật trong Búa Tạ, đồng thời yêu cầu người chơi phải liên tục điều khiển quân đội của mình.

*

Yếu tố nhập vai được thể hiện rõ trong Búa Tạ khi mỗi chiến tướng đều chỉ cấp sao khác nhau, giúp gia tăng chỉ số. Ngoài ra, để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, hay các chiến tướng của mình thì người chơi sẽ cần phải luyện level, cũng như trang bị đồ đạc… Những tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai cũng được giới thiệu như cường hóa trang bị, cải tiến tướng…

Hoạt động chủ yếu trong Búa Tạ vẫn là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần. Đây cũng là hoạt động phổ biến xuyên suốt trong game, giúp người chơi kiếm tiền bạc, trang bị, luyện kinh nghiệm hay thậm chí là chiêu mộ thêm các chiến tướng mới.

Xem thêm: Cách Chơi Cf Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Tải Crossfire: Legends Trên Pc Với Memu

Một số hình ảnh trong Búa Tạ:

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.