Brand Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Brand, Cách Chơi Brand Update 06/2024

Hướng dẫn cách lên đồ Brand sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Brand – Thần Lửa phiên bản cập nhật mới nhất.

Đang xem: Brand mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ brand

1. Ngọc bổ trợ Brand SP:

*

Tốc biến

*

Thiêu đốt

3. Cách lên đồ Brand SP

Lên đồ Brand sp có nhiều cách, dựa theo bộ kỹ năng của Brand mà ta lên đồ cho phù hợp. Nếu team địch có nhiều sát thủ, bạn nên mua đồng hồ cát sớm để tránh khỏi là mục tiêu của kẻ địch lúc đầu game.Dưới đây là một số cách lên đồ bạn có thể áp dụng:

Trang bị khởi đầu:

*

Bình máu

*

Lưỡi gươm đoạt thuật

*

Mắt vật tổ

Trang bị lên sớm:

Nanh băng

*

Mắt kiểm soát

Trang bị chính của Brand SP:

Nanh băngMặt nạ đọa đàyTrượng pha lê Rylai

Trang bị tùy chọn cho Brand SP:

*

Quỷ thư

*

Giày thủy ngân

*

Giày ninja

*

Trương hư vô

*

Đồng hồ cát

*

Mũ phù thủy Rabadon

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo:

Nanh băng

*

Giày pháp sưMặt nạ đọa đàyTrượng pha lê Rylai

*

Đồng hồ cát

*

Mũ phù thủy Rabadon

4. Thứ tự tăng kỹ năng Brand SP

Cộng kỹ năng của Brand SP: Nâng Max W, sau đó Max Q, cuối cùng là E, R nâng đúng cấp độ.

*

Cộng kỹ năng Brand SP

5. Bộ kỹ năng của Brand

Cách chơi Brand SP nói riêng hoặc bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải nắm được bộ kỹ năng của vị tướng đó.

*

BỎNG(nội tại)

% Máu: 12 – 16%(+1.5% trên 100SMPT)Năng lượng nhận lại: 6 / 8 / 10 / 12 / 14 / 16 (cấp 1 / 4 / 6 / 9 / 12 / 15)– Kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị Bỏng, gây 2% máu tối đa của chúng thành sát thương phép trong 4 giây, và cường hóa các kỹ năng của hắn lên chúng. Nếu Brand hạ gục một mục tiêu đang bị Bỏng, hắn sẽ nhận lại năng lượng. Bỏng có thể cộng dồn tối đa 3 lần.– Khi Bỏng đạt tối đa cộng dồn trên Tướng hoặc quái to, vết Bỏng trở lên bất ổn. Nó sẽ phát nổ sau 2 giây, gây sát thương phép theo % máu của đối phương xung quanh thành sát thương phép. Vị tướng đó sẽ không thể nhận cộng dồn Bỏng trong 4 giây tiếp theo._____________________________

*

*

*

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Brand

Điểm Mạnh:– Chiêu thức nào cũng gây sát thương.– Khả năng gây hiệu ứng choáng, làm chậm tốt.– Tầm đánh xa, sát thương diện rộngĐiểm yếu:– Không có chiêu thức trốn chạy, nếu bị hiệu ứng khống chế dồn, khó có thể trốn thoát.– Cần kỹ năng định hướng tốt– Tương đối mỏng manh.

7. Tính sát thương của Brand

Các chỉ số ban đầu của Brand (cấp 1):– Máu: 520– Năng lượng: 469– Tốc độ di chuyển: 340– Tầm đánh: 550– SMCK: 57– Giáp: 22– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ kỹ năng của Brand:

Kỹ năngSát thương
Nội tại2% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép/1 cộng dồn
Q80 / 110 / 140 / 170 / 200(+55% SMPT)
W75 / 120 / 165 / 210 / 255(+60%SMPT)
E70 / 95 / 120 / 145 / 170(+45%SMPT)
R100 / 200 / 300(+25%SMPT)/1 lần

8. Cách chơi Brand SP

Các chiêu thức của Brand rất mạnh nhưng bạn cần có khả năng định hướng chuẩn xác.

Xem thêm: Cách Chơi Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A, Hướng Dẫn Nghịch Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A

ĐẦU GAME: Nâng W để cấu rỉa ở cấp độ 1. Cấp 2 nâng Q để gây áp lực khả năng choáng lên tới 1.5 giây. Cấp 3 nâng E, giờ đây Brand nguy hiểm hơn khi nội tại có thể được kích hoạt nếu trúng cả 3 kỹ năng.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Nanh Băng, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ vàng từ Nanh Băng, về nhà thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

*

Sơ đồ cắm mắt BOT

GIỮA GAME: Lên Di Vật Ác Thần sớm để có đủ lượng mắt kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn. Trong giao tranh, cố gắng bảo vệ ADC và gây ra hết mức sát thương có thể với khả năng gây sát thương lớn và diện rộng.

CUỐI GAME: Di chuyển cùng đồng đội, bảo vệ ADC hết sức có thể. Brand rất có thể cũng là mục tiêu của kẻ địch bởi không có khả năng chạy thoát. Nhưng trước khi nằm xuống, hãy cố gắng xả hết 4 chiêu thức mà bạn có. Như vậy cũng tạm coi là hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Xem thêm: Tổng Hợp 6 Phần Mềm Firewall Cho Server ” Xịn, 5 Ứng Dụng Tường Lửa Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2017

9. Khắc chế Brand SP:

Brand không có chiêu thức để trốn chạy và tương đối mỏng. Một khi đã dính hiệu ứng khống chế hoặc bị dồn sát thương, Brand khó có thể sống sót. Nếu bạn là người chơi an toàn, ở vị trí SP hãy chọn những tướng có khả năng buff khiên, máu hoặc tốc độ. Nếu bạn có kĩ năng tốt, hãy chọn những tướng sốc sát thương hoặc gây nhiều hiệu ứng khống chế. Dưới đây là một số tướng đối đầu tốt với Brand:

Giáp và tốc độ từ E có thể giúp Karma hoặc đồng minh chống cự lại lượng sát thương cũng như né tránh kỹ năng của Brand dễ dàng.