Thông tin nhà nghỉ dưỡng & giá Tiện nghi Quy tắc chung Đánh giá của khách (5)
VinHomes Hạ Long Villas

Đường Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh Khu Mỹ Gia 1, Vinhomes Daragon Bay, Hạ Long, Việt Nam – Vị trí xuất sắc – hiển thị bản đồ

Vị trí xuất sắc – được cho điểm 9,0/10! (điểm từ 5 đánh giá)

Được khách đánh giá sau khi họ nghỉ tại VinHomes Hạ Long Villas.

Bạn đang xem: Book vinhome green house ha long in ha long

Nhà rất sạch sẽ, trang thiết bị đây đủ. Khu vực xung quanh quá đẹp. Với bờ biển và dãy cafe. Quá tuyệt vời cho kỳ nghỉ của gia đình mình

Thích giường ngủ, khu bếp đầy đủ và hiện đại. Ban công nhìn ra biển tuyệt đẹp

Everything was so nice, the receptionist was very careful and she helped us with a lot of things. Highly recommend this nice villa

Giữ giá tốt này cho VinHomes Hạ Long Villas – được đánh giá 9,8 bởi khách gần đây.

Nhập ngày để bắt đầu.

Giữ giá tốt này cho VinHomes Hạ Long Villas – được đánh giá 9,8 bởi khách gần đây. Nhập ngày để bắt đầu.

“Nhà rất sạch sẽ, trang thiết bị đây đủ. Khu vực xung quanh quá đẹp. Với bờ biển và dãy cafe. Quá tuyệt vời cho kỳ nghỉ của gia đình mình”

“Nhà rộng rãi thoải mái, sạch sẽ. Chủ nhà rất nhiệt tình và chu đáo”

“Thích giường ngủ, khu bếp đầy đủ và hiện đại. Ban công nhìn ra biển tuyệt đẹp”

“Everything was so nice, the receptionist was very careful and she helped us with a lot of things. Highly recommend this nice villa” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi thienmaonline.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch

Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở Hạ Long Nằm tại phường Hòn Gai ở thành phố Hạ Long, VinHomes Hạ Long Villas có máy điều hòa, ban công và tầm nhìn ra biển. Chỗ nghỉ bên bờ biển này có sân hiên và WiFi miễn phí.

Xem thêm: Copper Là Gì – Nghĩa Của Từ Copper Trong Tiếng Việt

Nhà nghỉ dưỡng này có 5 phòng ngủ, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, bếp được trang bị máy rửa bát và lò vi sóng, máy giặt và 5 phòng tắm với chậu rửa vệ sinh (bidet).

Nhà nghỉ dưỡng này cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 2 km và Bảo tàng Quảng Ninh 3,1 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi, cách VinHomes Hạ Long Villas 77 km.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!

VinHomes Hạ Long Villas đã chào đón khách thienmaonline.vn từ Ngày 10 Tháng 8 Năm 2019.

Đặt phòng không cần thẻ tín dụng.

Xem thêm: Academic Là Gì – Nghĩa Của Từ Academic

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đặt phòng.

Giữ giá tốt cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn

Nhận xác nhận tức thì với hủy đặt phòng MIỄN PHÍ tại hầu hết các chỗ nghỉ trên trang web chúng tôi

Từ ngày 6/4/2020, chính sách hủy mà bạn chọn sẽ được thi hành, bất kể tình hình virus corona. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt lựa chọn có hủy miễn phí để phòng khi kế hoạch bị thay đổi. Xem thêm

Vui lòng kiểm tra điều kiện đặt phòng của bạn

Đối với những đặt phòng được đặt kể từ ngày 6/4/2020 trở đi, chúng tôi khuyến nghị bạn nên cân nhắc kỹ các rủi ro có thể xảy ra bởi tình hình dịch bệnh virus corona (COVID-19) và các biện pháp phòng ngừa của chính phủ. Nếu bạn không đặt giá linh động, bạn có thể không được hoàn tiền. Yêu cầu hoàn tiền của bạn sẽ được giải quyết bởi chỗ nghỉ theo chính sách mà ban đã chọn cũng như luật tiêu dùng bắt buộc nếu có. Trong khoảng thời gian nhiều rủi ro này, chúng tôi khuyến khích bạn đặt lựa chọn có hủy miễn phí. Nếu kế hoạch của bạn bị thay đổi, bạn có thể hủy miễn phí cho đến khi hết hạn hủy miễn phí.

Chuyên mục: BĐS