Bittrex Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bittrex, Thiết Lập Bảo Mật Và Giao Dịch Update 09/2023

ĐÁNH GIÁ SÀN GIAO DỊCH BITTREX

Bittrex là sàn giao dịch coin đứng top 10 trong các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới, đây là sàn được rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo yêu thích. Đặc biệt là các bạn chơi trader hoặc hold.

Đang xem: Cách chơi bittrex

Bittrex có trụ sở tại New York, Mỹ nên các bạn có thể yên tâm về sự uy tín của sàn này.

Với chất lượng của sàn Bittrex nên có rất nhiều công ty và doanh nghiệp đang phát triển muốn đưa đồng ICO (ICO là gì?) của mình lên sàn. Tuy nhiên với những chính sách và luật lệ nghiêm ngặt nên rất khó những đồng ICO mới được lên Bittrex.

Ngoài ra những đồng không có giá trị trong tương lai, thường được gọi là các COIN RÁC cũng sẽ không xuất hiện trên sàn này.

Với đội ngũ mạnh đứng sau phát triễn và hỗ trợ chuyên nghiệp các nhà đầu tư tiền điện tử, nên tới thời điểm này chưa có một trường hợp nào bị hack trên sàn này. (Là sàn chưa bị hacker tấn công, chỉ có người dùng không cẩn thận bị hack tài khoản).

Ngoài ra hiện tại Bittrex đang trong quá trình phát triển một số công cụ và các chức năng giao dịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu cao của nhà đầu tư crypto-curency chuyên nghiệp.

Theo thống kê từ coinmarketcap hiện tại sàn Bittrex đang giao dịch hơn 250 đồng Altcoin khác nhau.

*

Ngoài ra thì không có gì phải than phiền nữa!

PHÍ GIAO DỊCH

Phí trader: 0.25% (tương đối cao)Trên sàn Bittrex chỉ hỗ trợ nạp coin và rút coin chứ không cho nạp tiền mặt hoặc chuyển khoản.

BẢO MẬT

Hỗ trợ chứng thực qua điện thoạiHỗ trợ xác minh 2 bước (2FA)Hỗ trợ xác minh xác thực nhân thân để có thể giao dịch với số tiền lớn > 100 BTCHỗ trợ API keyHỗ trợ IP whitelist (chỉ những IP cố định mới được phép đăng nhập vào tài khoản)Hỗ trợ Ví rút tiền whitelist (Chỉ những địa chỉ ví cố định mới được rút COIN)

Ngoài ra khi đăng nhập, nhận coin, gửi coin bạn đều được thông báo qua mail.

THÔNG TIN

Twitter: https://twitter.com/bittrexexchangeFb: https://www.facebook.com/bittrex

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

KHI ĐĂNG KÝ SÀN BITTREX HAY BẤT CỨ SÀN NÀO THÌ BẠN NÊN XÁC THỰC ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG CÁC SÀN THANH LỌC TÀI KHOẢN, CŨNG NHƯ BAN CÁC TÀI KHOẢN KHI HỌ CÓ NGHI NGỜ BẠN RỬA TIỀN.

Bước 1: Chuẩn bị

Tài khoản mail (gmail là tốt nhất và phải xác thực gmail qua điện thoại thì càng tốt)Hình ảnh nếu muốn chứng thực bước 2 (Giấy chứng minh 2 mặt và hình cá nhân)Điện thoại thông minh cài đặt app Authenticator (giúp chứng thực 2FA)

Bước 2: Đăng ký

*

LƯU Ý: Password của bạn phải dài trên 8 ký tự, có ký tự hoa, thường, số và ký tự đặc biệt nhé, nhằm tránh tình trạng bị đánh cấp tài khoản.

Xem thêm: Cách Chơi Bỉ Ngạn Hoa – Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Higanbana

Sau khi đăng ký xong bạn vào mail của mình để xác thực mail của bittrex gửi về, chỉ cần click vào đường link dài ngoằn ấy!

*

Cấu hình thông tin cơ bản

Chọn Basic Verification -> Điền đầy đủ thông tin -> chọn submit

Điền càng đầy đủ thông, sẽ giúp bạn có sự tin tưởng hơn với sàn, và giúp bạn nhanh chóng chuyển tiền và gửi tiền nhanh chóng, tránh các rắc rối về sau.

(Lưu ý: Khi đăng ký trên sàn Bittrex bạn “KHÔNG ĐỂ DẤU TIẾNG VIỆT” nhé)

*

Điện thoại của bạn sẽ nhận được một dãy số bạn điền dãy số vào mục verification code -> chọn Verify

*

Xác thực tài khoản nâng cao

(Nếu bạn giao dịch trên 2 BTC mỗi ngày thì bạn nên thực hiện bước này.)

Chọn Enhanced Verification -> chon Start Enhanced Verification

*

Chọn tiếp quốc gia Việt Nam nếu bạn sống tại Việt Nam, sau đó chọn Identty card (dùng giấy chứng minh thư) hoặc chọn Passport nếu có -> ở đây mình chọn xác thực bằng chứng minh thư.

*

Upload mặt sau giấy chứng minh -> chọn confirm

*

Bạn đợi khoản 10 phút để quá trình xác thực hoàn tất.

*

*

Sau khi click vào link bạn sẽ được yêu cầu 6 số nữa, mở app Authentication và bạn có được 6 số mới điền vào nhé -> chọn Enable 2FA

*

Sau khi xác thực thành công và làm hết tất cả các bước phía trên thì bạn đã hoàn tất việc xác thực, lúc này bạn có thể mua bán bitcoin, altcoin trên sàn Bittrex một cách an toàn rồi.

*

Ở đây mình sẽ nạp Bitcoin lên sàn nên mình chọn dấu cộng của Bitcoin để lấy địa chỉ Ví của Bitcoin trên sàn giao dịch Bittrex. -> chọn New Address và chọn một chút.

*

Bước 5: Chuyển coin mua từ Remitano lên Bittrex

Để mua Bitcoin tại Việt Nam thì bạn có thể mua từ sàn giao dịch bitcoin Remitano, sàn này khá chuyên nghiệp trong thời điểm hiện tại.

Bạn vào đăng ký tài khoản sàn Remitano -> sau đó mua BTC.

*

Lưu ý: Lúc bạn nhập địa chỉ BTC thì bạn nhập địa chỉ Ví trên sàn Bittrex nhé! Cẩn thận với địa chỉ trên và nhớ kiểm tra chính xác địa chỉ này, nếu sai một ký tự hoặc bị thay đổi một ký tự nào đó bạn sẽ mất Bitcoin đấy.

Sau khi mua hoàn tất thì bạn chỉ cần đợi trong vòng 1 tiếng đến 2 tiếng là Bittcoin sẽ có trên tài khoản Bittrex của bạn. Lúc đó thì thỏa thích mua bán nhé!

Tham khảo:

LỜI KẾT

Sàn Bittrex là sàn uy tín và an toàn nên được rất nhiều nhà đâu tư tiền ảo giao dịch trên đây, chính vì vậy bạn có thể an tâm giao dịch khi đã thực hiện hết tất cả các bước phía trên.

Xem thêm: Cách Chặn Mời Chơi Game Trên Facebook Tren May Tinh, Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Facebook

Việc đăng ký nhiều sàn giúp bạn có nhiều nơi để giao dịch, chứ không nhất thiết bị gò bó trong một sàn nào. Nhằm đảm bảo bạn không bỏ tất cả trứng vào một giỏ.

Khi đã xác định chơi bitcoin thì việc đăng ký nhiều sàn là điều cần thiết. Cứ đăng ký các sàn lớn không thừa đâu.!

Trong quá trình đọc hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn bittrex nếu có vấn đề gì hãy bình luận phía dưới hoặc chát trực tiếp với mình nhé!